Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong bị ký giả đeo bám

(Dân trí) - Kể từ khi sinh con đến nay, cả Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đều ít xuất hiện trước công chúng, phần lớn thời gian họ dành để chăm sóc cho cậu con trai cưng - bé Lucas.

Tuy nhiên, vào chiều ngày hôm qua, hai vợ chồng Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã cùng nam diễn viên Tạ Hiển - bố của Tạ Đình Phong tới một quán cà phê, nằm ở trung tâm thành phố để gặp gỡ một số người bạn của ông. Cả hai vợ chồng đều ăn mặc rất giản dị, và đeo kính  mắt để tránh cách tay săn ảnh. Song, ngay khi phát hiện ra đôi vợ chồng nổi tiếng nhất làng giải trí Hồng Kông này, các ký giả đã chạy theo họ và chộp được những bức ảnh đáng giá.

 

Trương Bá Chi dường như đẹp hơn nhiều. Cô mặc quần short ngắn, tay cầm một chiếc túi xách hiệu Louis Vuitton và đeo nữ trang của Cartier. Hai vợ chồng Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi rất tình cảm, họ không ngần ngại nắm tay nhau dù biết rằng mình đang bị hàng chục ký giả ngoái theo.

 

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong bị ký giả đeo bám - 1
Cặp đôi "hot" nhất làng giải trí Hồng Kông

 

Trong khoảng thời gian đầu của câu chuyện, cả ba người chưa cảm thấy khó chịu vì sự đeo bám của các tay săn ảnh, nên họ vẫn thoải mái trò chuyện. Tạ Hiển xem ra rất “ưng” cô con dâu của mình, ông và Trương Bá Chi trao đổi rất thân mật, trong khi Tạ Đình Phong ngồi cạnh, thỉnh thoảng góp lời.

 

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong bị ký giả đeo bám - 2

Hai vợ chồng Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi

ngày càng thắm thiết.

 

Sau 45 phút, các tay săn ảnh ngày một đông hơn, Tạ Hiển và hai con bắt đầu cảm thấy khó chịu. Ông tiến về phía các phóng viên ảnh và yêu cầu họ đi chỗ khác. Bất chấp lời yêu cầu của Tạ Hiển, các phóng viên ảnh vẫn đeo bám ba người nổi tiếng. Trước khi họ bước ra ô tô trở về nhà, các phóng viên còn chạy theo để phỏng vấn.

 

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong bị ký giả đeo bám - 3

 Tạ Hiển (ngoài cùng bên phải)

đang chuyện trò với con dâu và con trai.

 

Trước câu hỏi: “Tại sao anh không cho con trai đi dạo phố?”, Tạ Đình Phong trả lời: “Cháu còn quá bé, và an toàn hơn cả là để bé ở nhà”. Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi cũng khẳng định, họ sẽ không đồng ý bán ảnh bé Lucas hay đồng ý chụp ảnh ba người để đưa lên báo như một số tờ báo lá cải đã đưa tin gần đây.

 

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong bị ký giả đeo bám - 4
 Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi lên xe ô tô về nhà.

Tới lúc này, các ký giả vẫn chưa "tha" cho họ!

 

Mi Vân

Theo ON

Đang được quan tâm