Thứ tư, 04/10/2017 - 08:52

Trương Bá Chi rạng ngời và quyến rũ hơn từ khi có bạn trai

Dân trí Trong khi mối tình của chồng cũ với “thiên hậu” Vương Phi không nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng thì mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và bạn trai tin đồn lại được fan chúc phúc.
 >> Trương Bá Chi tổ chức sinh nhật cho con khi Tạ Đình Phong du hí cùng "bồ"
 >> Trương Bá Chi: Mạnh mẽ và quyến rũ
 >> Trương Bá Chi - Người đàn bà đi qua những "giông bão" bằng nụ cười

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng có 6 năm vợ chồng trước khi ly dị vào năm 2011. Sau khi chia tay, Trương Bá Chi nhận nuôi cả hai con trai Quintus và Lucas còn Tạ Đình Phong thỉnh thoảng thăm nom, chăm sóc các con.


Người đàn ông được cho là bạn trai hiện tại của Trương Bá Chi

Người đàn ông được cho là bạn trai hiện tại của Trương Bá Chi


Mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và người mới được fan ủng hộ.

Mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và người mới được fan ủng hộ.

Mối quan hệ của họ lẽ ra được xem là ổn nếu như Tạ Đình Phong không tái hợp với người cũ, Vương Phi. Đúng một năm sau khi Vương Phi ly dị chồng, Tạ Đình Phong và Vương Phi trở thành một cặp và không ngại công khai quan hệ. Kể từ khi gắn bó với Vương Phi, Tạ Đình Phong trở thành một người cha vô trách nhiệm. Anh không còn quan tâm tới hai cậu con trai và vắng mặt trong hầu hết các sự kiện quan trọng của các con.

Dù cư dân mạng xót xa cho thân phận của Trương Bá Chi và chỉ trích Tạ Đình Phong là người cha vô tâm, Trương Bá Chi cũng chưa bao giờ oánh trách chồng cũ. Cô lặng lẽ nuôi dạy hai con trai và luôn khẳng định, cuộc sống hiện tại của cô rất hạnh phúc và viên mãn khi cô được làm công việc mình yêu thích và có thể ở bên các con, chứng kiến chúng trưởng thành mỗi ngày.


Trương Bá Chi xinh đẹp và rạng ngời tại sự kiện ngày 2/10.

Trương Bá Chi xinh đẹp và rạng ngời tại sự kiện ngày 2/10.

Mới đây, một fan đã chộp được hình ảnh Trương Bá Chi sánh đôi cùng một người đàn ông. Cả hai trông rất thân mật, quấn quýt như tình nhân. Trên trang cá nhân, Trương Bá Chi và người đàn ông này cũng chụp ảnh cùng nhau. Nhiều người mừng cho bà mẹ đơn thân sau 5 năm ly dị cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Tham dự một sự kiện vào ngày 2/10 mới đây, Trương Bá Chi gây bất ngờ với vóc dáng đầy đặn và gương mặt rạng ngời hạnh phúc. Fan mừng cho bà mẹ đơn thân và cho rằng đây chính là tác dụng của việc tìm được tình yêu mới. Khán giả đều bày tỏ sự ủng hộ Trương Bá Chi có tình yêu mới vì cô xứng đáng một người tốt hơn Tạ Đình Phong và động viên cô mạnh mẽ đón nhận tình yêu và sự quan tâm của người khác.


Nữ diễn viên xinh đẹp đang là mẹ đơn thân.

Nữ diễn viên xinh đẹp đang là mẹ đơn thân.


Vợ cũ của Tạ Đình Phong vừa chăm sóc các con trai vừa tham gia các show truyền hình.

Vợ cũ của Tạ Đình Phong vừa chăm sóc các con trai vừa tham gia các show truyền hình.

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn hồi đầu năm 2017, Trương Bá Chi thổ lộ rằng, cô không ngại yêu đương nhưng với cô lúc này, điều quan trọng nhất là hạnh phúc của hai con trai. “Nếu tìm được người đàn ông sẵn sàng yêu tôi, trân trọng tôi và quý mến hai con trai tôi, tôi sẽ không ngại mở cửa trái tim mình”, bà mẹ xinh đẹp từng nói.

Dù đã ly dị gần 5 năm và chồng cũ đang hạnh phúc bên tình mới, Trương Bá Chi đôi khi vẫn đăng tải những dòng trạng thái được cho là dành cho Tạ Đình Phong. Tháng 9 vừa rồi, cô đã viết: “Khi em cần anh, anh không còn ở bên. Lúc em buông tay anh, anh là ai vậy? Nguyên nhân em rời xa anh, chính là không thể nhìn thấy sự thấu hiểu giữa hai ta. Anh nghĩ mình là ai vậy”. Khán giả cũng nhanh chóng hiểu rằng, đây chính là những dòng Trương Bá Chi dành cho chồng cũ và khuyên cô buông bỏ cho nhẹ nhõm và đón nhận những điều tốt đẹp hơn.

Mi Vân
Theo QQ