Hoa hậu trái đất năm 2007:

Trúc Diễm đoạt giải Người đẹp thời trang

(Dân trí) - Đêm qua, tại Hòn Ngọc Việt (Việt Nam) đã diễn ra phần thi đặc biệt của cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm 2007. Đại diện của Việt Nam, người mẫu Trúc Diễm đã mang về cho quê hương giải thưởng đầu tiên - Người đẹp thời trang.

Lần đầu tiên, Áo dài Việt Nam trở thành một phần thi bắt buộc của một cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc quốc tế và do nước ngoài tổ chức. Nhà thiết kế David Minh Đức đã chuẩn bị bộ sưu tập Long hoa hội tụ cho 30 người đẹp đến từ các nước.

 

David Minh Đức cho biết, đây là bộ sưu tập được anh thực hiện cách đây 3 năm, nằm trong dự án sự kiện 1000 năm Thăng Long, và được thực hiện trên chất liệu tơ lụa. Kết thúc đêm thi, cô Patricia Andrade đến từ Brazil, một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Hoa hậu trái đất năm 2007 đã đoạt danh hiệu Thí sinh mặc áo dài đẹp nhất (Miss Ao Dai).

 

Trúc Diễm đoạt giải Người đẹp thời trang - 1
 Từ phải sang: Miss Brazil - Thí sinh mặc áo dài đẹp nhất, Miss Việt Nam - Người đẹp Thời trang, Miss Peru - Thí sinh có hình thể đẹp nhất và Miss Hàn Quốc - Người đẹp duyên dáng trong đêm trao giải tối 1/11 tại Hòn Ngọc Việt.

  

Còn người đẹp Peru Ordilia Garcia thì nhận danh hiệu Người đẹp có thể hình đẹp nhất trong khi một đại diện đến từ châu Á là Hoa hậu Hàn Quốc Yoo Ji Eun thì nhận giải thưởng Người đẹp duyên dáng nhất (Miss Charm). Thật tuyệt vời và vinh dự khi đại diện đến từ Việt Nam - người mẫu Trúc Diễm đã nhận giải Người đẹp thời trang (Miss Fashion) của cuộc thi năm nay.

 

Các người đẹp sẽ có mặt tại tại Manila, Philippines vào ngày 11/11 tới để tham dự đêm chung kết. Hoa hậu Trái đất là một trong bốn cuộc thi người đẹp lớn nhất trong năm, bên cạnh Hoa hậu hoàn vũ, Hoa hậu thế giới và Hoa hậu quốc tế.

 

Trúc Diễm đoạt giải Người đẹp thời trang - 2

Trúc Diễm - đại diện của Việt Nam đoạt giải Người đẹp thời trang.

 

Trúc Diễm đoạt giải Người đẹp thời trang - 3

Hoa hậu Hàn Quốc - Yoo Ji Eun

đoạt giải Hoa hậu duyên dáng.

 

Trúc Diễm đoạt giải Người đẹp thời trang - 4

Hoa hậu Brazil - Patricia Andrade

đoạt giải Người mặc áo dài đẹp nhất.

 

Trúc Diễm đoạt giải Người đẹp thời trang - 5

 Hoa hậu Peru - Ordilia Garcia đoạt giải

Hoa hậu có thể hình đẹp nhất.

 

Mi Vân

Theo Om

Đang được quan tâm