Thứ tư, 12/08/2020 - 14:03

Trở thành “tiểu tam mới của làng phim ảnh”, Thúy Diễm mong không bị ném đá

Dân trí

Thúy Diễm bật mí cảm xúc khi được gọi là “tiểu tam mới của làng phim ảnh”. Thúy Diễm mong khán giả đừng vội hiểu lầm hay phán xét nhân vật của cô mà tội nghiệp.

Thuý Diễm hiện đang được chú ý với vai diễn trong phim "Cát đỏ" phát sóng trên VTV3. Nữ diễn viên vào vai "Nhớ" - một cô gái có số phận truân chuyên nhưng rất mạnh mẽ, trải đời, quyết liệt và luôn theo đuổi đến cùng những gì mà mình tin tưởng.

Thúy Diễm cho biết, cô đang dành một chút thời gian để nghỉ ngơi cho bản thân, đồng thời cũng rất hồi hộp theo dõi phản ứng của khán giả dành cho chính bản thân mình nói riêng và đoàn làm phim nói chung.

Trở thành “tiểu tam mới của làng phim ảnh”, Thúy Diễm mong không bị ném đá - 1

Hình ảnh Thuý Diễm trong phim "Cát đỏ".

Chỉ sau 4, 5 tập phát sóng, Thúy Diễm đã rất thích thú khi thấy mọi người đều bàn tán rất “xôm tụ” về bộ phim này.

Đặc biệt, còn có nhiều khán giả gán cho Thúy Diễm biệt danh là “tiểu tam mới của làng phim ảnh” vì nhân vật Nhớ của Thúy Diễm trong phim là cô gái đã có con với một người đàn ông đã có gia đình (Hai Ngò).

Thậm chí, trong phim còn có cảnh Thúy Diễm phải… nhảy xuống sông để tẩu thoát trước sự truy đuổi của những người mà vợ Hai Ngò cử tới.

Thúy Diễm cho biết, cô cảm thấy vừa lạ lẫm, vừa thú vị khi được đặt cho biệt danh “tiểu tam mới của làng phim ảnh”, vì đúng là trước đây Thúy Diễm ít có cơ hội nhận những kiểu vai thế này.

Đó là chưa kể bình thường Thúy Diễm là một người khá nhẹ nhàng, từ tốn, ít tỏ ra mạnh bạo nhưng trong phim thì lại hóa thân thành một cô gái rất gai góc, quyết liệt.

Trở thành “tiểu tam mới của làng phim ảnh”, Thúy Diễm mong không bị ném đá - 2

Thúy Diễm mong khán giả đừng ghét nhân vật “Tiểu tam” của mình trong "Cát đỏ".

Đó là lý do vì sao mà đến bây giờ Thúy Diễm khi xem lại phim vẫn có cảm giác mình chưa thoát vai được, vẫn nhớ như in từng bối cảnh, từng cảm xúc mãnh liệt của nhân vật, có khi cô lại còn nhớ cái nắng - cái gió của sa mạc, dù rất khắc nghiệt nhưng cũng vô cùng rộng lớn, cho mình được cảm giác vẫy vùng chứ không bị ngột ngạt như đô thị.

Nói về chuyện nhân vật của mình là “tiểu tam”, Thúy Diễm cũng khuyên khán giả đừng vội hiểu lầm hay phán xét nhân vật của cô mà tội nghiệp, hãy cùng chờ đón những tập tiếp theo của bộ phim này để có thể thấy đồng cảm và thương hơn số phận của nhân vật này trong thời gian tới.

Hơn nửa năm ròng quay phim "Cát đỏ" đã mang lại cho Thúy Diễm một làn da nâu rám nắng mạnh mẽ, mới lạ và cô đã quyết định giữ lấy làn da đó cho riêng mình trong thời gian tới như một cách lột xác bản thân trong mắt khán giả.

Cũng chính vì vậy mà thời gian gần đây Thúy Diễm rất “chăm” thực hiện các bộ ảnh ngoài trời, không ngại tạo dáng và làm việc dưới nắng, gió để mang lại cho công chúng và người hâm mộ những hình ảnh mới mẻ và ấn tượng nhất của bản thân.

Và bộ ảnh vừa mới tung ra ở thời điểm này cũng không ngoại lệ. Thúy Diễm thu hút bởi sự mặn mà, chín chắn và nữ tính trong thần thái, biểu cảm, đồng thời cuốn hút người xem với làn da bánh mật cá tính. 

Trở thành “tiểu tam mới của làng phim ảnh”, Thúy Diễm mong không bị ném đá - 3
Trở thành “tiểu tam mới của làng phim ảnh”, Thúy Diễm mong không bị ném đá - 4
Trở thành “tiểu tam mới của làng phim ảnh”, Thúy Diễm mong không bị ném đá - 5
Trở thành “tiểu tam mới của làng phim ảnh”, Thúy Diễm mong không bị ném đá - 6
Trở thành “tiểu tam mới của làng phim ảnh”, Thúy Diễm mong không bị ném đá - 7
Trở thành “tiểu tam mới của làng phim ảnh”, Thúy Diễm mong không bị ném đá - 8

Phương Nhung

Ảnh: Quang Đức