Trịnh Tú Văn trình diễn với trang phục ấn tượng

(Dân trí) - Được đánh giá là một trong những nữ nghệ sĩ sành điệu và có “gu” thời trang nhất Hồng Kông, Trịnh Tú Văn đã không khiến người hâm mộ thất vọng khi xuất hiện trên sân khấu Bắc Kinh với những trang phục lạ mắt, cá tính và sáng tạo, tối 24/12.

Trịnh Tú Văn đã chọn đúng đêm Giáng Sinh (24/12) để mở màn cho tour diễn mới mang tên Love Mi Concert của cô. Cha mẹ của Trịnh Tú Văn cũng có mặt trên hàng ghế khán giả để theo dõi màn trình diễn của con gái. Đêm trình diễn của Trịnh Tú Văn khá thành công và cô nhận được những tràng pháo tay của khán giả hâm mộ. Được biết, một nhóm khán giả hâm mộ của Trịnh Tú Văn đã lặn lội từ Úc trở về Hồng Kông để theo dõi đêm trình diễn này.
 
Nam diễn viên Lưu Đức Hoa, người từng có tin đồn tình cảm với Trịnh Tú Văn, cũng tới ủng hộ cô. Trước đây, Trịnh Tú Văn và Lưu Đức Hoa từng gặp phải tin đồn tình cảm vì hai người quá đẹp đôi trên màn ảnh và hay được xếp đôi trong các bộ phim tâm lý tình cảm của Hồng Kông. Trong số những bộ phim mà Trịnh Tú Văn và Lưu Đức Hoa đóng cặp thành công phải kể tới Love on a Diet (2001) và Magic Kitchen (2004). 

 

Trịnh Tú Văn được xem là một trong những nghệ sĩ đa tài nhất Hồng Kông bởi những thành công vượt trội trên cả hai lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc. Cô được phát hiện từ một cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ của Hồng Kông hồi năm 1998 và tới nay, Trịnh Tú Văn đã có hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật. 
 
Trịnh Tú Văn trình diễn với trang phục ấn tượng - 1
Đêm diễn tối 24/12 của Trịnh Tú Văn tại Bắc Kinh
chính thức mở màn tour diễn 2009-2010 của cô.

Trịnh Tú Văn trình diễn với trang phục ấn tượng - 2


Trịnh Tú Văn trình diễn với trang phục ấn tượng - 3


Trịnh Tú Văn trình diễn với trang phục ấn tượng - 4


Trịnh Tú Văn trình diễn với trang phục ấn tượng - 5
 
Trịnh Tú Văn trình diễn với trang phục ấn tượng - 6
Những trang phục biểu diễn của Trịnh Tú Văn khiến khán giả hâm mộ
liên tưởng tới phong cách thời trang của Lady GaGa

Trịnh Tú Văn trình diễn với trang phục ấn tượng - 7


Trịnh Tú Văn trình diễn với trang phục ấn tượng - 8


Trịnh Tú Văn trình diễn với trang phục ấn tượng - 9
 
Trịnh Tú Văn trình diễn với trang phục ấn tượng - 10

Trịnh Tú Văn song ca cùng Lưu Đức Hoa.
 
Mi Vân
Theo CRI