Trần Tuệ Lâm tiết lộ bí mật đời tư

(Dân trí) - Sau đám cưới hạnh phúc và đáng nhớ hôm 2/10 vừa rồi bên Lưu Kiến Hạo, một cuốn nhật ký “bí mật” tiết lộ nhiều điều bất ngờ về diva Hồng Kông Trần Tuệ Lâm đã được công bố.

Mối tình đầu khi mới 15 tuổi

 

Trong cuốn nhật ký của mình, Trần Tuệ Lâm tiết lộ, Lưu Kiến Hạo không phải là mối tình đầu của cô. Tình yêu đầu đời đến với Trần Tuệ Lâm khi cô vẫn là một nữ sinh trung học 15 tuổi. Thời gian này, Trần Tuệ Lâm đang sinh sống và học tập tại Nhật Bản, chàng trai may mắn lúc đó là một thanh niên gốc Iraq, học cùng lớp với Trần Tuệ Lâm.

 

Trần Tuệ Lâm viết về mối tình đầu của mình: “Anh ấy là một “hotboy” nổi tiếng ở trường và có rất nhiều người theo đuổi. Nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy bối rối vì ngoại hình quá hoàn hảo của anh ấy. Chúng tôi dễ dàng kết bạn với nhau và có thiện cảm với nhau. Anh ấy là một người khá lãng mạn, ngày nào anh ấy cũng gửi hoa hay những bức thư đầy những lời lẽ yêu thương cho tôi. Tôi thực sự rất hạnh phúc với mối tình đầu này”.

 

Trần Tuệ Lâm tiết lộ bí mật đời tư  - 1

  Trần Tuệ Lâm và mối tình đầu khi 15 tuổi

 

Mối tình đầu đẹp đẽ của Trần Tuệ Lâm và đã kết thúc 3 tháng sau đó khi gia đình cô chuyển sang Mỹ sinh sống. Tại đây, cô cũng hẹn hò với một số anh chàng ngoại quốc trước khi diva Hồng Kông gặp Lưu Kiến Hạo, kết thân và nhận lời yêu anh suốt 16 năm qua.

 

Từng hẹn hò với một số chàng trai trước khi gặp gỡ Lưu Kiến Hạo nhưng với Trần Tuệ Lâm, người bạn thân và cũng là “ông xã” hiện tại của cô mãi là mối tình đẹp và đáng nhớ nhất.

  

Là một phụ nữ yếu mềm

 

Sinh ra trong một gia đình khá giả, được học tập và sinh sống ở nhiều quốc gia khác nhau từ khi còn nhỏ, nhưng Trần Tuệ Lâm luôn cảm thấy buồn bã và trống trải. Trần Tuệ Lâm tâm sự, cô đã rất thất vọng, lạc lõng khi cha mẹ cô quyết định li dị.

 

“Ở ngoài, bạn có thể thấy tôi hạnh phúc, đầy đủ và sung sướng nhưng một gia đình không còn vẹn nguyên khi bạn thiếu sự chăm sóc của cha hoặc của mẹ”, diva Hồng Kông tâm sự trong nhật ký.

 

Trần Tuệ Lâm tiết lộ bí mật đời tư  - 2

  Trần Tuệ Lâm khi còn nhỏ và hiện tại

 

Trần Tuệ Lâm tâm sự trong nhật ký: “Một ngày, mẹ bất ngờ nói với tôi rằng, ba mẹ tôi quyết định ly thân. Lúc đó, tôi có cảm giác, những ngày tươi đẹp nhất cuộc đời mình đã kết thúc. Tôi chợt hiểu rằng, hôn nhân và gia đình là một cái gì đó rất dễ đổ vỡ bất kể bạn có cố sức gìn giữ nó hay không. Khi đó, tôi chỉ biết lặng lẽ chịu và vào phòng và khóc”.

 

Sau khi bố mẹ ly thân và rồi li dị, cô gái trẻ 19 tuổi Trần Tuệ Lâm trở nên bất cần đời, cô lao vào những mối quan hệ và dễ dàng kết thân với những người bạn không chung màu da và quốc tịch. Trần Tuệ Lâm thừa nhận: “Lúc đó, tôi rất cô đơn và tôi cần có nhiều bạn bè để chia sẻ. Đôi lúc, tôi trở nên dễ dàng với các mối quan hệ và có những mối tình chớp nhoáng”.

 

Trần Tuệ Lâm tiết lộ bí mật đời tư  - 3

  Trần Tuệ Lâm (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh cùng mẹ và chị

 

Lần đầu gặp gỡ Lưu Kiến Hạo

 

Trần Tuệ Lâm kết thúc những ngày tháng sống lạc lõng và cô đơn  khi cô gặp được tình yêu đích thực của đời mình vào ngày 29/2/1992.

 

Về ngày tháng đáng nhớ này, Trần Tuệ Lâm viết: “Đó là một ngày đặc biệt, tại bữa tiệc sinh nhật của một người bạn, chị gái của Lưu Kiến Hạo đã giới thiệu tôi với Alex (tên tiếng Anh của Lưu Kiến Hạo). Anh ấy nói với tôi bằng một chất giọng thật dễ mến “Tên tôi là Lưu Kiến Hạo”. Một vài tháng sau đó, Lưu Kiến Hạo tỏ tình với tôi và chúng tôi bắt đàu yêu nhau”.

 

Trong nhật ký, Trần Tuệ Lâm còn tiết lộ thêm, cô cũng không phải là mối tình đầu của Lưu Kiến Hạo bởi Lưu Kiến Hạo đã có thời gian sống tại Ba Lan trước khi chuyển tới Mỹ sinh sống. Ngày 2/10 vừa rồi, Trần Tuệ Lâm và Lưu Kiến Hạo đã chính thức trở thành vợ chồng, một kết thúc viên mãn cho 16 năm hẹn hò.

 

Trần Tuệ Lâm tiết lộ bí mật đời tư  - 4
 

Trần Tuệ Lâm tiết lộ bí mật đời tư  - 5
 

Trần Tuệ Lâm tiết lộ bí mật đời tư  - 6

Sau 16 năm hẹn hò, ngày 2/10, Trần Tuệ Lâm

và Lưu Kiến Hạo đã nên nghĩa vợ chồng

 

Mi Vân

Theo News