Trần Tiểu Vy tung ảnh thẻ đi làm CCCD, dàn sao Việt bị soi nhan sắc ảnh thẻ

(Dân trí) - Khoe ảnh thẻ khi đi làm thẻ Căn cước công dân, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng khiến cư dân mạng "đào mộ" lại nhiều ảnh thẻ của dàn sao Việt đình đám.

Trần Tiểu Vy tung ảnh thẻ đi làm CCCD, dàn sao Việt bị soi nhan sắc ảnh thẻ - 1
Trong đợt làm căn cước công dân này, nhiều người "cười ra nước mắt" với loạt ảnh chụp không như mong muốn. Thế nhưng, cũng có không ít những trường hợp có ảnh thẻ đẹp và trong đó có sao Việt. Mở đầu là cô nàng Hoa hậu Tiểu Vy. Trên trang cá nhân, người đẹp 10X khiến khán giả thích thú vì đến ảnh thẻ cũng "chuẩn Hoa hậu" vì đẹp không cần chỉnh. "Một chiếc ảnh thẻ được "ảnh tổ" phù hộ" - Hoa hậu Tiểu Vy hài hước.
Trần Tiểu Vy tung ảnh thẻ đi làm CCCD, dàn sao Việt bị soi nhan sắc ảnh thẻ - 2

Lật lại những bức ảnh thẻ cũ của sao Việt, nhiều khán giả cũng rất bất ngờ. Midu vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp và kể cả khi chụp ảnh thẻ, cô vẫn giữ được nét đẹp đó.

Trần Tiểu Vy tung ảnh thẻ đi làm CCCD, dàn sao Việt bị soi nhan sắc ảnh thẻ - 3
Á hậu Phương Nga khác lạ khi lên ảnh thẻ. Người đẹp để tóc mái thưa lộ rõ ngũ quan của gương mặt. Nhiều người nhận xét, hình ảnh của Phương Nga nhìn đằm thắm, dịu dàng hơn hẳn so với những khoảnh khắc sexy, sắc sảo trên thảm đỏ.
Trần Tiểu Vy tung ảnh thẻ đi làm CCCD, dàn sao Việt bị soi nhan sắc ảnh thẻ - 4
Chỉ cần trang điểm nhẹ, Đông Nhi đã có ngay bức ảnh thẻ đẹp. Đây cũng là một bí quyết cho các chị em sắp đi làm căn cước công dân trong thời gian tới: Trang điểm nhẹ nhàng, kẻ mắt mảnh và không chọn màu son quá đậm.
Trần Tiểu Vy tung ảnh thẻ đi làm CCCD, dàn sao Việt bị soi nhan sắc ảnh thẻ - 5
Với gương mặt nhỏ nhắn và đường nét hài hòa, Bảo Anh tự tin búi tóc thon gọn để lộ toàn bộ ngũ quan. Cô chọn màu son phù hợp với nước da để trở nên tươi tắn hơn khi lên ảnh thẻ.
Trần Tiểu Vy tung ảnh thẻ đi làm CCCD, dàn sao Việt bị soi nhan sắc ảnh thẻ - 6
Ảnh thẻ thời học sinh còn "ngố tàu" của Hoa hậu Kỳ Duyên. Dễ nhận thấy, khi còn đi học, Kỳ Duyên đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp.
Trần Tiểu Vy tung ảnh thẻ đi làm CCCD, dàn sao Việt bị soi nhan sắc ảnh thẻ - 7
Dù là ảnh thẻ hay ảnh sự kiện, Đỗ Mỹ Linh vẫn rất xinh đẹp. Thời học sinh, Hoa hậu Việt Nam 2016 sở hữu nhan sắc trong veo, đôi mắt to tròn.
Trần Tiểu Vy tung ảnh thẻ đi làm CCCD, dàn sao Việt bị soi nhan sắc ảnh thẻ - 8
Khi đi chụp ảnh thẻ, Hari Won trẻ trung hơn với kiểu tóc búi cao để lộ gương mặt.
Đang được quan tâm