Trần Thị Quỳnh đánh giá cao Hoa hậu Mexico

(Dân trí) - Hơn một tuần lễ nữa cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2009 mới bước vào đêm chung kết. Nhưng đến thời điểm này, hoa hậu Thể thao Trần Thị Quỳnh đã đánh giá Hoa hậu Mexico là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vị hoa hậu.

Trần Thị Quỳnh đánh giá cao Hoa hậu Mexico - 1
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh (phải) và Hoa hậu Mexico

Ngày 17/11, các thí sinh đã có buổi thảo luận và đưa ra ý kiến cũng như cảm nhận về trận động đất kinh hoàng tại tỉnh Tứ Xuyên. Tuy đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần phát biểu của mình, song do thời gian hạn chế, đại diện của Việt Nam- hoa hậu thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh đã không có cơ hội trình bày phần thuyết trình của mình. BTC thông báo, khi đến Thành Đô - Tứ Xuyên, các thí sinh sẽ tiếp tục cuộc thảo luận.  

Sáng 18/11, các thí sinh được BTC đưa đi mua sắm và thăm quan phố cổ Bắc Kinh. Các người đẹp đều hứng khởi trước thông tin này, họ đều muốn mua sắm thêm quần áo, nhất là khi đến Thành Đô (Thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên gầy Tây Tạng) thời tiết có thể còn lạnh hơn Bắc Kinh. Riêng Quỳnh, thăm quan Trung Quốc là một trong những mơ ước từ lâu của người đẹp thể thao, cô rất hào hứng mua sắm những món đồ lưu niệm gửi tặng bạn bè, bố mẹ.
 
Trần Thị Quỳnh đánh giá cao Hoa hậu Mexico - 2
Trần Thị Quỳnh chụp ảnh cùng bạn cùng phòng Miss Canada...
 
Trần Thị Quỳnh đánh giá cao Hoa hậu Mexico - 3
...Và đại diện BTC trong bữa tiệc chiêu đãi tối ngày 17/11

Chiều 18/11, các thí sinh sẽ có một buổi tập luyện thể thao, đây là sở trường của Trần Thị Quỳnh, hoa hậu rất mong sẽ thể hiện được sở trường của mình với bạn bè quốc tế. Ngày 19/11, các thí sinh sẽ di chuyển đến Thành Đô - Tứ Xuyên và tiếp tục cuộc thi tại đây.

Tính đến thời điểm này, tuy cuộc thi vừa trải qua được ít ngày, nhưng theo quan sát và đánh giá của Trần Thị Quỳnh, hoa hậu Mexico là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất của ngôi vị hoa hậu.

H.H