Trấn Thành liên tục gạt nước mắt vì “bản sao” danh ca Khánh Ly, Hồ Ngọc Hà

(Dân trí) - Trấn Thành xúc động và không ngừng rơi nước mắt với màn thể hiện của bản sao danh ca Khánh Ly và “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà. Anh chia sẻ: “Tôi luôn có những giọt mắt với những tác phẩm hoành tráng trong nghệ thuật”.

Ở tập đầu tiên vòng song đấu chương trình Ca sĩ thần tượng, các thí sinh cùng ghép đôi với nhau để tạo nên những màn song ca. Thí sinh Ánh Nguyệt - Đan Trang song ca bản nhạc Còn tuổi nào cho em.

Cả bản sao của Khánh Ly - Hồ Ngọc Hà đã có sự kết hợp hơn cả tuyệt vời trên sân khấu, mang đến cảm xúc dạt dào cho các giám khảo, đặc biệt là với nghệ sĩ Trấn Thành.

Bản sao Khánh Ly, Hồ Ngọc Hà hoá thân xuất thần

Ánh Nguyệt - Đan Trang song ca bản nhạc Còn tuổi nào cho em.
Ánh Nguyệt - Đan Trang song ca bản nhạc Còn tuổi nào cho em.

Anh chia sẻ: “Tôi luôn có những giọt mắt với những tác phẩm hoành tráng trong nghệ thuật” và rưng rưng nước mắt nói về phần trình diễn của Đan Trang: “Tuần trước Đan Trang hóa thân thành Hồ Ngọc Hà, còn tuần này tôi thật sự ngạc nhiên khi bạn mở đầu với giọng cô Khánh Ly, như cách chị Ánh Nguyệt đã làm.

Tôi hơi thắc mắc tại sao bé dại vậy, lần trước hay ho như vậy mà lần này lại làm giống đối thủ của mình đã từng làm rất tốt. Thì một lát nước, hát giữa bài em đổi lại Hà Hồ, cách em làm khiến anh xúc động”.

Trấn Thành liên tục gạt nước mắt.
Trấn Thành liên tục gạt nước mắt.
Trấn Thành liên tục gạt nước mắt vì “bản sao” danh ca Khánh Ly, Hồ Ngọc Hà - 3

Ông xã Hari Won liên tục gạt nước mắt, tâm sự chân thành: “Nếu Hà Hồ gặp cô Khánh Ly ở ngoài đời, sẽ là như thế. Anh nghĩ em hiểu Hà, tại vì Hà gặp cô Khánh Ly, Hà cũng làm như vậy. Hà luôn có sự nhún nhường tiền bối với mình. Anh thấy em hiểu thần tượng của mình và anh nổi da gà, thật sự rất xúc động. Hôm nay em giống Hà Hồ và em thật sự có tài năng”.

Với tiết mục trên cả tuyệt vời, cả 4 vị giám khảo đều chọn Đan Trang và Anh Nguyệt ở ghế chọn.

Một tiết mục ấn tượng khác đến từ cặp thí sinh Ngọc Khang - Hoàng Lâm. Lần đầu tiên Noo Phước Thịnh - Ngọc Sơn cùng song ca với nhau qua hình ảnh của hai bản sao Ngọc Khang - Hoàng Lâm trong liên khúc Lời tỏ tình dễ thương - Tôi là một ngôi sao.

Cả hai thí sinh đều mang đến sân khấu không khí sôi động, những vũ điệu dễ thương khiến các giám khảo vô cùng phấn khích, Trấn Thành còn thể hiện sự đam mê bằng cách đứng lên cổ vũ cho màn kết hợp thú vị này.

Lần đầu tiên Noo Phước Thịnh - Ngọc Sơn cùng song ca với nhau qua hình ảnh của hai bản sao Ngọc Khang - Hoàng Lâm.
Lần đầu tiên Noo Phước Thịnh - Ngọc Sơn cùng song ca với nhau qua hình ảnh của hai bản sao Ngọc Khang - Hoàng Lâm.

Trấn Thành không giấu niềm phấn khích chia sẻ: “Ngọc Sơn mà song ca với Noo Phước Thịnh, tui cười muốn xỉu lên xỉu xuống”. Với bản sao của Noo Phước Thịnh, giám khảo Trấn Thành nhận định Hoành Lâm là một ca sĩ sở hữu chất giọng tốt, cột hơi ổn định, gương mặt sáng giá, anh còn nhấn mạnh giọng ca đến từ Đà Nẵng thật sự nên nổi tiếng.

Bản sao Ngọc Sơn lại khiến cho Trấn Thành cười muốn “rớt nội tạng” và luôn miệng khen thí sinh quá đáng yêu. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng thể hiện sự hâm mộ của mình với Ngọc Khang nên không ngần ngại rủ Trấn Thanh lên sân khấu học vũ điệu cha cha cha từ bản sao anh Ba Ngọc Sơn. Tuy vậy, Hoàng Nhật Nam cũng không quên bắt lỗi Ngọc Khang hát vào nhịp bị sai.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam thể hiện sự hâm mộ của mình với Ngọc Khang nên không ngần ngại rủ Trấn Thanh lên sân khấu học vũ điệu cha cha cha từ bản sao anh Ba Ngọc Sơn.
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam thể hiện sự hâm mộ của mình với Ngọc Khang nên không ngần ngại rủ Trấn Thanh lên sân khấu học vũ điệu cha cha cha từ bản sao anh Ba Ngọc Sơn.

Với màn trình diễn này, Trấn Thành trao Hoàng Lâm ghế chọn, còn Hoàng Nhật Nam - Cẩm Ly - Minh Tuyết thì đưa vào vị trí ghế chờ. Thí sinh Ngọc Khang nhận được vé chọn của đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Trấn Thành, vé chờ từ Cẩm Ly - Minh Tuyết. Do đó, cuối cùng, cả bản sao của Noo và Ngọc Sơn đều ngồi ở phần vé chờ.

Phương Nhung

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Trần Huy Tuấn