Trấn Thành “cảnh cáo” Minh Tuyết “bớt dẹo lại vì đạo diễn có vợ rồi”

(Dân trí) - Gặp lại người chị thân thiết Minh Tuyết, Trấn Thành không “đổ lỗi” việc lên cân của mình là do đàn chị chăm dắt đi ăn chè ở Mỹ. Nam MC, diễn viên hài còn hài hước nhắc nhở Minh Tuyết ngồi cạnh “đạo diễn đẹp trai nhất Việt Nam” thì “bớt dẹo" lại vì đạo diễn có vợ rồi.

Thời điểm hơn một năm về trước, nhiều nguồn tin cho rằng Đài truyền hình Vĩnh Long đã “cấm cửa” Trấn Thành sau câu chuyện ồn ào trong Tô Ánh Nguyệt Remix. Trấn Thành gây tranh cãi vì vai diễn phản cảm, hài nhảm và phát ngôn thách thức dư luận.

Dù phía nhà đài khẳng định không có chuyện cấm sóng và cũng không có lệnh cấm chính thức nhưng trong suốt hơn một năm qua, Trấn Thành cũng chỉ xuất hiện trong các chương trình của VTV, HTV.

Tuy nhiên, sau hơn một năm, Trấn Thành bất ngờ xuất hiện ở ghế nóng trong chương trình Ca sĩ thần tượng của Truyền hình Vĩnh Long 1.

Trấn Thành (ngoài cùng bên trái) xuất hiện trong dàn giám khảo cùng ca sĩ Minh Tuyết, Cẩm Ly, đạo diễn Hoàng Nhật Nam.
Trấn Thành (ngoài cùng bên trái) xuất hiện trong dàn giám khảo cùng ca sĩ Minh Tuyết, Cẩm Ly, đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Theo đó, chương trình quy tụ dàn giám khảo nổi tiếng: Ca sĩ Cẩm Ly, MC, diễn viên Trấn Thành, ca sĩ Minh Tuyết, đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Lý giải cho câu hỏi trở lại Đài Vĩnh Long 1 sau một thời gian vắng bóng, Trấn Thành cho biết, anh xuất phát từ đâu thì sẽ quay về từ đó.

Nam MC cũng cho biết, đây là cuộc tranh tài của các thí sinh sở hữu các giọng hát giống những ca sĩ nổi tiếng như Quang Lê, Như Quỳnh, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Khánh Ly, Quang Dũng, Tâm Đoan, Mạnh Quỳnh, Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, Trường Vũ, Ngọc Sơn, Bằng Kiều, Minh Tuyết, Đan Trường, Anh Thơ, Hà Anh Tuấn, Thùy Chi, Khánh Phương & Hiền Thục.

Trấn Thành có nhiều phát ngôn hài hước trên ghế nóng.
Trấn Thành có nhiều phát ngôn hài hước trên ghế nóng.

Trong tập phát sóng đầu tiên, trên ghế nóng, Trấn Thành chia sẻ: “Cẩm Ly - Minh Tuyết là “hiện tượng” của làng âm nhạc Việt Nam. Được ngồi chung ghế nóng với hai chị là Trấn Thành nhận lời ngay. Hai chị đáng yêu trong nghề, làm việc vô cùng thoải mái, dễ thương. Khi Trấn Thành sang Mỹ, chị Minh Tuyết đối đãi đưa đi ăn chè bây giờ mới mập như thế này”.

Tuy nhiên, nam diễn viên hài cũng không quên “chém đẹp” đàn chị: “Gặp lại hai chị Trấn Thành rất vui. Lại được ngồi cạnh đạo diễn đẹp trai nhất Việt Nam thì còn gì bằng. Nhưng Trấn Thành nhắc nhẹ chị Tuyết thôi, đạo diễn bên kia người ta có vợ rồi, bớt dẹo lại”.

Trấn Thành "nhắc nhở" Minh Tuyết không dưỡn dẹo bên cạnh đạo diễn

Các giám khảo cười nghiêng ngả khi Trấn Thành nhắc nhở Minh Tuyết.
Các giám khảo cười nghiêng ngả khi Trấn Thành "nhắc nhở" Minh Tuyết.

Lời nhắn nhủ của Trấn Thành khiến cả 3 giám khảo, 2 MC Đại Nghĩa, Khả Như và khán giả cười sảng khoái.

Trong tập này, Trấn Thành còn khiến dàn giám khảo "cười lăn cười bò" khi chạy thẳng lên sân khấu hướng dẫn cho thí sinh uốn éo, buông lơi áo, lắc hông một cách gợi cảm sao cho giống ca sĩ Lệ Quyên.

Trấn Thành đã có màn thị phạm phong cách biểu diễn của nữ ca sĩ Lệ Quyên quá giống khiến đạo diễn Hoàng Nhật Nam không còn chữ nghĩa gì để nhận xét.

Trấn Thành bắt chước cách uốn éo, lắc hông của Lệ Quyên

Trấn Thành thị phạm cho thí sinh cách uốn éo sao cho giống Lệ Quyên nhất.
Trấn Thành thị phạm cho thí sinh cách uốn éo sao cho giống Lệ Quyên nhất.
Trấn Thành “cảnh cáo” Minh Tuyết “bớt dẹo lại vì đạo diễn có vợ rồi” - 5

Phương Nhung
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Trần Huy Tuấn

Đang được quan tâm