Trà Ngọc Hằng rơi nước mắt trước người nghèo ở Cà Mau

(Dân trí) - Trà Ngọc Hằng vừa có chuyến đi khá dài về tới Cà Mau để thăm những số phận không may, nghèo khổ. Cà Mau là quê hương của Hằng, nên cô luôn mong muốn trở về và được góp chút sức nhỏ cho bà con quê mình.

Mặc dù sinh ra và lớn lên ở Cà Mau, nhưng chuyến đi từ thiện lần này dường như là chuyến đi dài nhất của Trà Ngọc Hằng đến nơi vùng sâu, xa. Đi từ thành phố, cô cùng đoàn đi phải di chuyển 7 tiếng đi xe ô tô và sau đó 5 tiếng ngồi trên con đò nhỏ mới tới được địa điểm.

Lần này, Trà Ngọc Hằng tới thăm gia đình chị Trần Thanh Nhàn ngụ tại: Ấp Dinh Hạn, xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau. Cuộc sống khốn cùng của đôi vợ chồng chị Trần Thanh Nhàn đã khiến Trà Ngọc Hằng rơi nước mắt.

Nhìn gia cảnh và nghe chị Nhàn kể về cuộc sống, Trà Ngọc Hằng đã không thể nào kìm được nước mắt. Trong cuộc sống, cô đã đi từ thiện rất nhiều, gặp nhiều mảnh đời, nhưng số phận của gia đình bé nhỏ này thật mong manh giữa cuộc đời.

Trà Ngọc Hằng cảm thấy ấm áp hơn khi đã giúp sức một phần nhỏ bé cho những số phận không may. Những chuyến đi ấy đã giúp Hằng biết phấn đấu nhiều hơn cho công việc, biết yêu thương nhiều hơn và hiểu mình cần sống tốt hơn khi may mắn hơn rất nhiều người xung quanh.

Một số hình ảnh từ thiện của Trà Ngọc Hằng tại Cà Màu- quê hương cô:
 
V.A


V.A


V.A


V.A


V.A


V.A

V.A

Đang được quan tâm