Thứ tư, 05/08/2015 - 06:00

Trà Ngọc Hằng làm đại sứ chương trình đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam

Dân trí

Diện áo sơ mi kẻ với quần jeans giản dị, Trà Ngọc Hằng xuất hiện tươi tắn trong buổi họp giới thiệu chương trình đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật do Hội chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh thực hiện.

Đây là chương trình nhằm tuyên truyền và vận động xã hội cùng chung tay quan tâm, chăm lo tới đời sống của người bị chất độc da cam và người khuyết tật của Tp Hồ Chí Minh. Hàng năm, chương trình đi bộ thu hút được hàng ngàn người tham gia và tạo được hiệu ứng xã hội lớn.

 

hai-4113-4a334

 

hai-4090-2-7a22e

Trà Ngọc Hằng tại buổi họp báo

Năm nay, Trà Ngọc Hằng được mời làm đại sứ của chương trình, cùng ban tổ chức thăm hỏi tặng quà cho  nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật, cùng họ đi bộ để nói lên tiếng nói chăm lo, bảo vệ cho những số phận không may này. Trà Ngọc Hằng được chọn trở thành đại sứ bởi những nỗ lực không ngừng của cô trong công việc cũng như  các hoạt động thiện nguyện của cô trong cuộc sống thường ngày.

 

hai-4139-6d19d

 

hai-4133-39da5

Trà Ngọc Hằng trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam

Trà Ngọc Hằng được đánh giá là một trong những gương mặt nghệ sĩ tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng. Phát biểu tại buổi họp giới thiệu chương trình và ra mắt đại sứ, Trà Ngọc Hằng chia sẻ, “Đã được tham dự chương trình một vài lần và đã đi từ thiện ở nhiều nơi, tôi thấy mình có thêm rất nhiều động lực để làm việc cũng như vươn lên trong cuộc sống bởi thấy mình may mắn hơn rất nhiều người khác. Đứng trước những số phận không may, tôi luôn cảm thấy mình được cuộc đời ưu ái, đó cũng là động lực để tôi mong muốn sẽ sống tốt hơn, làm việc nhiều hơn để có nền tảng tài chính tốt có thể giúp được nhiều số phận hơn nữa”.

Sau buổi họp ra mắt, Trà Ngọc Hằng đã cùng ban tổ chức trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam.

Chương trình đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật sẽ diễn ra vào 6h30 sáng ngày 9/8 tại công viên văn hoá Đầm Sen và được truyền hình trực tiếp trên VTV9

Hào Hoa

Ảnh: Nguyễn Hải