Trà My “Idol” sẽ vượt qua những tin đồn

(Dân trí) - Chia tay tại vòng thi thứ 5 của gala Vietnam Idol, ít nhiều cô "hoa khôi" của cuộc thi này cũng đã nếm trải một vài tin đồn không hay. Tuy nhiên, Trà My tin rằng cô sẽ vượt qua được nỗi buồn, sẽ cố gắng học hỏi để đi tiếp con đường mà mình đã lựa chọn.

Sau Vietnam Idol, Trà My được nhiều người biết đến hơn, bạn cảm thấy thế nào về điều này? 

 

My cảm thấy rất vui vì đã có nhiều người biết đến và quý mến My, nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều tin đồn không hay về My, nghĩ lại thấy buồn nhưng My sẽ vượt qua để đi tiếp con đường mình chọn. 

 

Qua Vietnam Idol, Trà My đã khám phá được điều gì ở bản thân mình?

 

Sau chương trình này, My thấy mình còn nhiều điều cần phải trau dồi và học hỏi để đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp như My vẫn luôn mong muốn.

 

Cụ thể những điều này là...?

 

My sẽ học luyện thanh và các môn học hỗ trợ khác.

 

Còn rất trẻ tuổi, nhưng trên sân khấu của Vietnam Idol, Trà My duờng như rất chững chạc và đầy trải nghiệm như qua các ca khúc “Dường Như Ta Đã” hay “Mưa hồng”, My làm thế nào để có thể hát thành công các ca khúc này?

 

My cũng như các bạn thí sinh khác, không có nhiều thời gian để luyện tập và “sống” với ca khúc dự thi, nên chỉ biết dùng hết tất cả những vốn liếng và kinh nghiệm ít nhiều của mình để tập trung hoàn thành bài thi một cách tốt nhất trong khả năng của mình thôi.

 

Trà My đã có định hướng gì cho mình trong thời gian tới đây?

 

Định hướng đi theo con đường ca hát là chắc chắn, nhưng bây giờ thì My cần phải học hỏi nhiều thêm nữa để có thể đi theo con đường đã chọn. My vẫn luôn thích hát những ca khúc trữ tình đằm thắm nhưng những ca khúc sôi động cũng phần nào cho My cơ hội thể hiện khả năng vũ đạo của mình.

 

Trà My “Idol” sẽ vượt qua những tin đồn  - 1
Trà My trong cuộc thi Vietnam Idol- Thần tượng âm nhạc Việt Nam 

 

Học múa từ nhỏ, nhưng Trà My lại được biết đến với khả năng ca hát của mình, vậy cuối cùng đâu mới là niềm đam mê thực sự để Trà My theo đuổi?

 

My đã sắp kết thúc con đường học múa của mình, điều này đã phần nào hỗ trợ rất lớn cho My trên con đường thực hiện ước mơ thứ hai của mình là ca hát.

 

Có rất nhiều lời mời của các công ty, nhưng Trà My đều từ chối và để tập trung vào việc học, tại sao Trà My lại đưa ra quyết định như vậy?

 

Như đã nói ở trên, My vẫn đang trong giai đoạn cần “học hỏi” nhiều thêm nữa.

 

Nếu thời điểm này, Trà My tiếp bước trên con đường ca hát thì để đạt được thành công sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, Trà My nghĩ sao về điều này?

 

My không muốn phụ lòng những người yêu mến khi My chưa thật sự chuẩn bị kĩ càng, nhưng My tin là những người quý mến My vẫn sẽ luôn ủng hộ cho My sau này. 

 

Cuối cùng, My muốn nói điều gì với những người yêu mến đã ủng hộ My trong suốt thời gian vừa qua?

 

Trước tiên, My xin chân thành cảm ơn tình cảm của khán giả đã đón nhận và ủng hộ My. Sau đó, My sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng khán giả, những người yêu mến Trà My trong suốt thời gian qua, cũng như suốt hành trình My tham gia Vietnam Idol.

 

Chúc Trà My thành công với những dự định sắp tới!

 

Lâm Nguyễn