Trà My Idol ngất ngây với chiến thắng của Bồ Đào Nha

(Dân trí) - Dù rất không muốn chứng kiến thêm một thất bại nữa của các đại diện đến từ châu Á nhưng Trà My Idol vẫn phải thừa nhận rằng, cách mà Bồ Đào Nha chiến thắng khiến cô ấn tượng. Và khi Ronaldo ghi bàn, “nó khiến tôi ngất ngây”, Trà My tâm sự.

 
Trà My Idol ngất ngây với chiến thắng của Bồ Đào Nha  - 1
Trà My Idol

 

Vốn là một fan cuồng nhiệt của chàng cầu thủ có đôi chân ma thuật Ronaldo và chứng kiến những nỗ lực của anh trong trận đầu ra quân nhưng không ghi được bàn thắng, Trà My hiểu rằng Ronaldo rất cần một bàn thắng để giải tỏa tâm lý, và khi cầu thủ này ghi bàn, cô đã hét lên vui sướng vì cuối cùng thần tượng của mình cũng có được bàn thắng.

 

“Ai cũng biết Ronaldo tài năng đến mức nào nhưng những cống hiến của anh ấy cho đội tuyển Bồ Đào Nha lại chưa tương xứng với thực lực của anh ấy. Vậy nên tôi hiểu là Ronaldo đã luôn cố gắng và nỗ lực để cải thiện điều đó. Khi anh ấy ghi bàn, nó không chỉ đơn thuần là một bàn thắng, nó còn góp phần rất lớn giúp anh ấy giải tỏa tâm lý nữa. Tôi đã rất vui mừng, đã hét lên, đã ngất ngây với bàn thắng đó của Ronaldo như thể tôi mới là người ghi bàn”.

 

Tuy vui mừng với chiến thắng của đội tuyển mà mình yêu thích, song Trà My cho biết niềm vui chưa thực sự trọn vẹn bởi đội thua cuộc là một đại diện của châu Á. Vẫn biết thật khó để Triều Tiên có điểm trước một đội bóng mạnh như Bồ Đào Nha nhưng với những gì họ đã thể hiện trước Brasil, Trà My cũng đã từng nuôi hi vọng. Tiếc là hi vọng của cô không thể hoàn thành.
 
Trà My Idol ngất ngây với chiến thắng của Bồ Đào Nha  - 2

 

“Triều Tiên đã chơi rất ấn tượng trước Brasil và tôi đã nghĩ họ sẽ cầm hòa hoặc ít ra cũng không thua đậm đến vậy. Nhưng quả thật, Triều Tiên bị vỡ trận và họ chịu thua quá đậm. Tôi cảm thấy tiếc cho những nỗ lực của họ trong hiệp một, nhưng qua hiệp hai thì quả thực họ đã buông xuôi. Tôi tiếc cho một đại diện châu Á nữa lại thua cuộc, dù sao tôi cũng là người Á đông mà”.

 

Lượt trận thứ hai của vòng bảng World Cup năm nay là một nỗi thất vọng với các fan của các đội tuyển châu Á bởi các đại diện của Lục địa Vàng đều không có được những kết quả ưng ý. Dù hi vọng được lọt vào vòng loại trực tiếp là hết sức mong manh nhưng Trà My cho biết cô sẽ không thôi hi vọng.

 

“Tôi biết sẽ rất khó khăn cho các đội châu Á nhưng tôi vẫn tin vào một phép màu nào đó. Được lọt vào vòng sau đã là một thành công thực sự cho các đội bóng châu Á. Năm 2002, châu Á đã làm được và tôi tin năm nay họ sẽ tiếp tục làm được điều đó”.

 

Phan Anh

Đọc thêm