Toni Braxton - Hấp dẫn tuổi 30

Một thời bốc lửa, một thời quậy phá, nhưng lần trở lại này cô đã chín chắn hơn rất nhiều. Sau một thời gian nghỉ ngơi, Toni Braxton quyết định trở lại với làng ca nhạc bằng Album thứ 7 của mình.

Trong thi gian đó cô đã tranh thủ làm mẹ của 2 đa con Denim 3 tui và Diezel 2 tui vi anh chng nhạc sĩ Keri Lewis, 34 tui. Giđây sau khi cha khỏi căn bnh viêm màng tim và my nhóc tì cũng đã cng cáp cô quyết định tr lại vi làng ca nhạc bng Album th 7 của mình "I am always trying to find balance in my life," (Em luôn cố gắng tìm cho mình sự cân bằng trong cuộc sống). Nhân dịp này cô tâm sự với tạp chí People về Album mới , về việc làm mẹ và về sức sống mới của tuổi 30.

Chị thy lần trở lại lần này thế nào khi chị bắt đầu từ phòng thu?

Tr lại phòng thu là la chọn bt đc dĩ của tôi. Tôi mun tr lại vi sàn din vi hàng vạn fan hâm m, đưc th hin hết mình, đó mi là mong mun cháy bỏng của tôi.

Thi gian qua chị đã có rt nhiu thay đi trong cuc sng. Chị th hin chúng thế nào trong Album mi của mình?

Trưc hết tôi cảm thy rt thỏa mái vi cái tui của mình. Đôi khi mọi ngưi c thy mt ngh sĩ nht là nc qua tui 30 là họ nói rng “Ồ cô ấy đã già ri”. Nhưng tôi thì không , vi tôi điu đó rt lạ , đặc biệt là đối với một phụ nữ đã lấy chồng và sinh con. Bạn có thể nói với mọi người rằng bạn vẫn cảm thấy rất sexy theo một cách nào đó.

 

Toni Braxton - Hấp dẫn tuổi 30 - 1
 

 

Chị thấy đời sống ở tuổi chị như thế nào?

Tôi hoàn toàn thấy thỏa mái. Ngày tôi 20 tuổi, tôi dành thời gian để hẹn hò và học hỏi, đến giờ nhìn lại tôi thấy mình chín chắn hơn. Tôi không còn “xanh” như ngày xưa nữa.

Bệnh tim của chị thế nào rồi?

Năm 2003 khi tham gia chương trình Aida tôi đã bị đau nặng, nhưng sau đó lai thấy bình thường, cho đến khi tôi sinh con thứ hai tôi lại bị đau. Tuy nhiên tôi vẫn muốn quay lại ca hát, nhưng mọi người không cho phép tôi đi, họ bắt tôi đến ngay bệnh viện. Và ở đây bác sĩ nói tôi bị viêm màng tim

Giờ chị đã là mẹ của hai nhóc tì, chị có thấy bận lắm không?

Hồi tôi sinh cháu lần đầu tiên tôi đã phát phì kinh lắm. Tôi như muốn phát điên lên. Tôi cũng phát khóc vì phải chăm sóc nó, tôi phải ẵm nó, phải cho nó bú mớm, phải đưa đi khám bác sĩ…Nhưng giờ đến đứa thứ 2 thì tôi đã quen rồi nên mọi việc cũng dễ dàng hơn. Mọi việc đang diễn ra rất tốt.

Chị là một người mẹ như thế nào?

Ngày tôi còn bé bố mẹ tôi rất nghiêm khắc với tôi. Tôi không mặc một thứ đồ lót nào cho đến khi lên 14 tuổi. Tôi không có ý định cấm đóan cá tính của con tôi. Đứa con lớn của tôi năm nay mới 3 tuổi nhưng nó đòi hỏi đủ thứ. Với người khác như vậy là không tôt nhưng với tôi như thế lại là tốt. Tôi chỉ thúc đẩy cháu phát triển theo hướng của cháu chẳng hạn như “Ok, nếu con thích điều đó thì hãy làm vì nó đi”.

Quan hệ giữa hai vợ chồng chị vẫn ổn chứ?

Tối thứ năm hàng tuần là tối chúng tôi dành cho gia đình, các con tôi cũng hiểu điều đó. Chúng tôi đi ăn tối ở tiệm, đi xem phim đôi khi còn rủ nhau đi ngủ ở khách sạn. Chúng tôi sống một cụộc sống bình dị như bao người khác. Trước khi lấy nhau chúng tôi là những người bạn tốt của nhau và giờ cũng vậy.

Có vẻ như chị đang rất hạnh phúc?

Vâng tôi đang rất hạnh phúc. Có điều trong cái nghành công nghiệp này nếu ai đó nói họ đang hạnh phúc thì điều đó chẳng có ý nghĩa gì. Thật điên rồ khi cứ phải sống bằng xì căng đan, có lẽ đó là cách duy nhất để họ gây sự chú ý của người khác. Kệ họ thôi, còn tôi, tôi chỉ thích hát và làm những điều mình thích.

 Theo Vietnamnet/People

Đang được quan tâm