Thứ năm, 09/03/2017 - 16:36

Tom Hiddleston bối rối vì cuộc tình chóng vánh với Taylor Swift

Dân trí

Dù chia tay Taylor Swift đã lâu nhưng nam tài tử Tom Hiddleston vẫn có thái độ khá gượng gạo khi được hỏi về mối tình “ngắn chẳng tày gang” với cựu công chúa nhạc đồng quê.

Chris Hemsworth & Tom Hiddleston quảng bá phim mới

Tom Hiddleston vừa xuất hiện trên truyền hình
Tom Hiddleston vừa xuất hiện trên truyền hình

Mới đây, nam diễn viên điển trai Tom Hiddleston đã xuất hiện trên chương trình “Today show” để quảng bá cho tác phẩm điện ảnh sắp ra mắt “The Kong: Skull island”. Và khi được nữ MC hỏi về tình cũ Taylor Swift, Tom Hiddleston đã tỏ thái độ khá bối rối và khó chịu.

“Tôi có một sự phân biệt rõ ràng đối với công việc của mình, điều mà tôi hoàn toàn cống hiến hết bản thân mình và cho dành cho cả công chúng nữa. Tôi thực sự tin vào mối quan hệ giữa một diễn viên và khán giả, bạn không thể gọi mình là một diễn viên nếu không có khán giả. Nhưng cuộc sống riêng của tôi thì phải là riêng tư!”, Tom Hiddleston phát biểu một cách cứng rắn.

Nam tài tử bối rối khi nói về bạn gái cũ
Nam tài tử bối rối khi nói về bạn gái cũ

Khi Tom Hiddleston được hỏi dò về việc có từng thấy hối hận với mối tình chóng váng cùng Taylor Swift hay không, nam tài tử đã ngay lập tức đáp trả rằng: “Theo bạn nghĩ thì tôi nên hối hận về điều gì đây? Nếu được, tôi không muốn bàn về chuyện này”.

Tom Hiddleston từng có một thời gian ngắn hẹn hò với Taylor Swift
Tom Hiddleston từng có một thời gian ngắn hẹn hò với Taylor Swift

Tom Hiddleston và Taylor Swift chia tay nhau vào tháng 9 năm ngoái, sau cuộc tình chóng vánh kéo dài 3 tháng. Trong thời gian yêu nhau, cặp sao đã là một trong những đôi tình nhân nổi tiếng nhất thế giới với “nhất cử nhất động” đều được theo dõi sát sao.

Tuy nhiên, chính những áp lực từ truyền thông đã khiến Tom Hiddleston cảm thấy mệt mỏi. Khi trải lòng về cuộc tình đã qua, nam tài tử điển trai đã thẳng thắn kết luận rằng: “Ai cũng có quyền có một cuộc sống riêng tư. Tôi yêu công việc của mình, tôi cống hiến hết mình với cam kết tuyệt đối để làm nên những sản phẩm nghệ thuật và giải trí tuyệt vời. Trong tâm trí của tôi không hề có sự mâu thuẫn giữa hai chuyện đó. Công việc của tôi dành cho công chúng, nhưng cuộc sống thì là riêng tư. Và đó là hai thứ riêng biệt với nhau”.

Dung Nhi

Theo MR