Tom Cruise bán nhà ở New York

(Dân trí) - Tài tử phim Nhiệm vụ bất khả thi đã bán căn hộ cao cấp của anh ở New York với giá 3 triệu đô la hồi đầu tháng 2.

Tom Cruise từng sống trong một khu căn hộ cao cấp gồm toàn “sao” tại New York. Căn hộ của anh ở tầng 10 gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm và phòng tập thể dục.

 

Tom đã từng sống với hai người vợ là Nicole Kidman và Katie Holmes tại ngôi nhà này. Tuy nhiên giờ đây khi trở thành người đàn ông độc thân thì Tom không còn muốn sống tại đây nữa.

 

“Tom không cần ngôi nhà này nữa vì anh ấy ít khi sống tại New York. Hơn nữa ngôi nhà gắn với nhiều kỷ niệm của Tom… anh ấy sẽ bị ám ảnh với những chuyện cũ,” một nguồn tin cho hay.
 
Tom Cruise tại Anh ngày 10/2

Tom Cruise tại Anh ngày 10/2

 

Sauk hi ly dị chồng, Katie Holmes và con gái đã chuyển tới một căn hộ khác ở Manhattan để ở. Căn hộ này, Katie thuê với giá 12.500 đô la/ 1 tháng.

 

Tom Cruise đang tìm mua một căn nhà khác tại Manhattan để tiện mỗi khi tới New York thăm con gái Suri. Nam diễn viên nổi tiếng này sở hữu khá nhiều ngôi nhà sang trọng trên khắp nước Mỹ trong đó đắt giá nhất là dinh thự 30,5 triệu đô la tại khu Beverly Hills.

 

Tom Cruise rất ít khi ở nhà trong thời gian qua. Sauk hi ly dị vợ, ngôi sao 50 tuổi dồn hết tâm sức cho những dự án phim mới. Anh hiện đang đóng phim All You Need Is Kill tại London, Anh quốc.

 

VN

Theo JJ