“Tôi nướng bánh để giúp bạn vơi nỗi buồn”

(Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh từng giành hai giải Oscar, Hilary Swank vừa tiết lộ một điều rất thú vị về cô, đó là: “Nếu một người thân của tôi buồn và tìm đến tôi để giải khuây, tôi sẽ an ủi họ bằng những chiếc bánh do tôi tự nướng”.

Hilary Swank xuất hiện trên tạp chí BlackBook để quảng cáo cho bộ phim mới của cô, P.S. I Love You sẽ được trình chiếu vào tháng 12 tới. Trong phim, Hilary vào vai một góa phụ trẻ có tên là Holly Kennedy.

 

Hilary Swank nói: “Tôi yêu vai diễn này vì Holly Kennedy thực sự là một người xinh đẹp, giàu nữ tính và thú vị. Khi được mời đóng phim này, tôi vừa chia tay chồng và tôi thấy mình có rất nhiều cảm xúc chung với Holly. Tôi thích những cảm xúc của nhân vật Holly. Khi tôi đọc kịch bản, tôi càng nhận thấy giá trị của cuộc sống và tôi nhận lời đóng phim”.

 

Sau khi chia tay chồng là nam diễn viên Chad Lowe hồi tháng 5/2006, Hilary Swank có nhiều thời gian là người độc thân cho đến tháng 12/2006 cô mới hẹn hò với nhà quản lý của mình, John Campisi, Hilary kể: “Tôi đã có nhiều thời gian để chiêm nghiệm cuộc sống và rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân. Bên cạnh đó, tôi cũng đóng phim chăm chỉ hơn”.

 

Dưới đây là những tấm hình của Hilary Swank trên tạp chí BlackBook:

 

“Tôi nướng bánh để giúp bạn vơi nỗi buồn” - 1
 

 

“Tôi nướng bánh để giúp bạn vơi nỗi buồn” - 2
 

 

“Tôi nướng bánh để giúp bạn vơi nỗi buồn” - 3
 

 

“Tôi nướng bánh để giúp bạn vơi nỗi buồn” - 4
 

 

“Tôi nướng bánh để giúp bạn vơi nỗi buồn” - 5
 

 

“Tôi nướng bánh để giúp bạn vơi nỗi buồn” - 6
 

 

“Tôi nướng bánh để giúp bạn vơi nỗi buồn” - 7
  

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ

Đang được quan tâm