“Tôi mừng khi thấy con rể vào tù”

(Dân trí) - Trong khi nữ ca sỹ đình đám Amy Winehouse rất đau khổ vì chồng cô phải “xộ khám” thì mẹ cô, bà Janis Winehouse lại nói: “Cảm ơn Chúa”.

Bà Janis tâm sự với tạp chí First rằng: “Tôi rất lo lắng khi Amy và Blake ở bên nhau. Nếu bọn chúng tách nhau ra, có thể Amy sẽ tỉnh lại và nó sẽ nghĩ “mình đang làm gì vậy”.

 

Chồng Amy bị tạm giam vì tội mua chuộc nhân chứng trong một vụ xô xát tại quán rượu từ năm 2006. Blake đã phải ngồi tù từ hôm 9/11 và Amy vô cùng đau khổ.

 

“Tôi mừng khi thấy con rể vào tù” - 1
 Ca sỹ "lắm tài nhiều tật" Amy Winehouse

 

Bà Janis nói: “May mà con rể tôi phải ngồi tù, có thể nhờ vậy mà Amy sẽ cai nghiện được. Tôi không hề nói chuyện với Amy về vấn đề này nhưng tôi biết con bé đang sống cùng một người bạn từ hồi học phổ thông. Amy là một người có tài và tôi tin là nó sẽ vượt qua những khó khăn này”.

 

Dù bà Janis đang tràn trề hi vọng vào tương lai tươi sáng của con gái nhưng nhiều nguồn tin thì khẳng định, từ ngày phải xa chồng, Amy càng lún sâu vào ma túy hơn với hi vọng sẽ quên đi nỗi buồn của mình.

 

“Tôi mừng khi thấy con rể vào tù” - 2
 Amy Winehouse và một fan nhỏ tuổi - người có mái tóc y hệt Amy. Amy đã tặng cô bé này đôi khuyên tai của mình

 

Tại buổi biểu diễn hôm 14/11 ở Anh, Amy đã bị khán giả la ó và phản đối khi cô nức nở trên sân khấu, quên lời bài hát và nói là “chỉ hát để tặng chồng”.

 

Cuối tuần trước, trong buổi biểu diễn tại thành phố Glasgow, Scotland, Amy Winehouse tâm sự với khán giả là cô sẽ gửi hoa tặng chồng nhân kỷ niệm nửa năm ngày cưới của mình vào ngày 18/12 tới. Amy nói: “Tôi sẽ gửi cho anh ấy một bó hoa và tôi muốn các bạn cũng gửi cho Blake một đóa hồng đỏ”.

 

Nam ca sỹ “nghiện ngập” của Anh, Pete Doherty cũng khẳng định: “Đó là một trong những cặp đôi yêu nhau nhất thế giới. Tôi nói chuyện với Amy hàng ngày và tôi hiểu là Amy yêu thương Blake thế nào. Cô ấy muốn được đón Giáng Sinh với chồng. Blake có thể sẽ cai nghiện được khi ở trong tù. Tình yêu và âm nhạc là con đường phía trước của họ”.

 

Mời các bạn lắng nghe giọng hát đặc biệt của Amy Winehouse:

Vĩnh Ngọc

Theo DM