“Tôi may mắn khi yêu Jake”

(Dân trí) - Ngôi sao của bộ phim “Luật sư không bằng cấp” Reese Witherspoon lần đầu tiên chịu thừa nhận với báo giới là cô đang yêu và cảm thấy rất may mắn khi được ở bên một người như Jake Gyllenhaal.

Trò chuyện với tạp chí Vogue, ngôi sao từng giành giải Oscar, Reese Witherspoon thổ lộ: “Jake là người luôn cổ vũ, động viên tôi. Tôi đang rất hạnh phúc bởi được mọi người xung quanh yêu thương, cổ vũ và quan tâm tới mình. Tôi nghĩ, trong cuộc sống, ai cũng mong được như vậy…Quả thực, tôi là người quá may mắn”.

 

Không giống như nhiều cặp đôi khác, Reese Witherspoon và Jake Gyllenhaal  chưa bao giờ nói về "một nửa" của mình trên mặt báo và vì thế, đây được coi là lần đầu tiên Reese Witherspoon thổ lộ về tình yêu của mình.

 

Reese Witherspoon hiện đang ở cùng người yêu trẻ tại London bởi Jake Gyllenhaal quay bộ phim mới Prince of Persia: Sands of Time ở đây. Cặp đôi này thường xuyên cùng nhau đi dạo phố, mua sắm và trông họ rất hạnh phúc. Nhiều nguồn tin còn khẳng định rằng: Reese Witherspoon và Jake Gyllenhaal đang tìm mua nhà ở Anh quốc.

 

“Tôi may mắn khi yêu Jake” - 1
 Cặp đôi hạnh phúc Jake Gyllenhaal - Reese Witherspoon

 

Jake Gyllenhaal không phải người đàn ông duy nhất ở bên Reese Witherspoon trong thời gian vừa rồi mà còn có Vince Vaughn, bạn diễn của Reese trong bộ phim hài Four Christmases (sẽ trình chiếu ở Việt Nam vào tháng 12 tới). Nói về Vince Vaughn, Reese Witherspoon khẳng định: “Đó là người đàn ông hài hước nhất mà tôi từng gặp. Có những lúc, anh ấy pha trò và làm tôi cười đến nỗi tôi không nghĩ mình có thể tiếp tục được những cảnh quay nữa, thật là vui nhộn”.

 

Trong phim Four Christmases, Reese Witherspoon và Vince Vaughn đóng vai một cặp vợ chồng phải trải qua 4 Giáng Sinh với bố mẹ mình, những người đã ly dị. Reese Witherspoon nói: “Bộ phim này có chút tương đồng với cuộc sống của tôi, không phải là bởi tôi có bố mẹ ly dị, bố mẹ tôi vẫn chung sống hạnh phúc bên nhau. Hai con tôi mới là người ở trong vị trí của tôi bởi tôi và bố bọn trẻ đã chia tay”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People

Đang được quan tâm