Tino - Trò cưng Hồ Quỳnh Hương sẽ làm nên chuyện trong năm 2021?

(Dân trí) - Việc luyện tập chuyên môn với Hồ Quỳnh Hương giúp Tino trưởng thành, phát huy chất giọng trầm ấm và ngọt ngào của mình nhưng lại không bị nhạt nhòa, hòa lẫn vào số đông.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Tino bất ngờ tung poster cho ca khúc mới mang tên "Về bên anh". Được biết, bài hát sẽ được phát hành dưới dạng lyric video vào ngày 25/6 tới đây.

Tino - Trò cưng Hồ Quỳnh Hương sẽ làm nên chuyện trong năm 2021? - 1

Tino từng nổi tiếng với nhiều bản hit được giới trẻ yêu thích như: Yêu rồi, Ngưng làm bạn, Ừ có anh đây, Thanh xuân của cô gái nhà bên, … Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động sôi nổi, Tino hầu như mất hút khỏi đường đua âm nhạc. Chia sẻ về khoảng thời gian qua, anh nói: "Sau thời gian hoạt động âm nhạc miệt mài với tần suất ra sản phẩm dày đặc, tôi cảm thấy bản thân chưa có nhiều bứt phá. Đồng thời tôi cũng rất sợ cảm giác bị lặp lại trong nghệ thuật. Vì vậy tôi đã quyết định "chững lại" một thời gian để có thể đi xa hơn."

Tino - Trò cưng Hồ Quỳnh Hương sẽ làm nên chuyện trong năm 2021? - 2

Giọng ca "Yêu rồi" cho biết anh đã lặng lẽ quan sát, đúc kết được kinh nghiệm từ những đồng nghiệp xung quanh, đồng thời quyết tâm trau dồi thêm các kỹ năng thanh nhạc dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên thanh nhạc - ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Việc luyện tập chuyên môn với người thầy của mình đã giúp Tino trưởng thành và bản lĩnh hơn trong giọng hát, giúp anh phát huy chất giọng trầm ấm và ngọt ngào của mình nhưng lại không bị nhạt nhòa, hòa lẫn vào số đông.

Tino - Trò cưng Hồ Quỳnh Hương sẽ làm nên chuyện trong năm 2021? - 3

"Được rèn luyện với cô Hồ Quỳnh Hương, tôi học được rất nhiều điều từ chuyên môn, cách làm nghề cũng như cách sống. Cô nghiêm khắc nhưng cũng rất tận tình. Nhưng từ đó lại giúp tôi có thêm động lực để không ngừng cố gắng, khẳng định mình trong lĩnh vực đã theo đuổi" - Nam ca sĩ nói.