Thy Dung: Muốn sexy mà không được!

Rất thích trở thành biểu tượng gợi cảm nhưng hình như ca sĩ Thy Dung chưa có duyên với những hình ảnh sexy.

Đầu năm 2006, ca sĩ Thy Dung ra mắt album Em mơ làm cô dâu với ý tưởng trở thành hình ảnh đại diện cho lớp phụ nữ trẻ tự tin, năng động và hướng đến hạnh phúc. Sau album này, ca sĩ Thy Dung có thêm nickname "cô dâu". Nối tiếp thành công của hình tượng cô dâu, cuối năm 2006, Thy Dung ra mắt liền 2 album. Một nửa đời em nghiêng về dòng nhạc trẻ sôi động và Xưa là những bài hát bất hủ về tình yêu đôi lứa.

Trong album Một nửa đời em, cô dâu Thy Dung dự định sẽ gây bất ngờ cho khán giả với hình ảnh bốc lửa như cô đào Marylin Monroe. Ngay trên hình bìa, cô dâu Thy Dung sẽ gác đôi chân trần lên cao quá đầu. Tiếc rằng, tấm hình này không được sự chấp thuận từ cơ quan kiểm duyệt nên phải sử dụng làm bìa sau!

Tại sao Thy Dung lại chọn một tấm hình bốc lửa như thế làm hình bìa album "Một nửa đời em"?  

Theo Thy Dung, tấm hình này nhìn không dung tục mà còn rất đẹp. Chắc do hình ảnh có xu hướng hơi sexy một tí nên Thy Dung gặp khó khăn trong các khâu xin giấy phép.

Khi không được chọn tấm hình mình thích làm bìa đĩa, Thy Dung phải thay bằng một tấm hình chân dung khá thường?

Khi không được chọn tấm hình này làm bìa đĩa thật sự Thy Dung rất là tiếc. Bởi vì album không được hoàn thiện theo ý thích của mình về hình ảnh. Thời gian lại gấp rút, cuối cùng Thy Dung đành phải chọn một tấm hình được cắt cúp đúng khuôn mặt mình để trung hòa lại cho hình ảnh bên trong của CD. Tuy nhiên, Thy Dung cũng hài lòng là toàn bộ hình ảnh bên trong vẫn được giữ nguyên, tấm hình gác chân được làm hình bìa sau. 

Thy Dung: Muốn sexy mà không được!  - 1

Bìa sau của album Một nửa đời em

Ca sĩ Thu Minh khẳng định sexy là thương hiệu của cô ấy mà Thy Dung cũng thích sexy. Vậy Thy Dung có sợ đụng hàng?

Là phụ nữ được khen sexy hay gợi cảm ai chẳng thích? Thy Dung cũng chẳng không ngoại lệ, nếu không muốn nói là rất rất thích. Thy Dung thích phong cách điệu đà, gợi cảm rất đàn bà của nữ ca sĩ hải ngoại Ý Lan nữa. Thy Dung cũng không "đụng" gì với chị Thu Minh. Với Thy Dung, ca sĩ nữ có thế mạnh ở nữ tính. Tại sao các nam ca sĩ dễ dàng lấy lòng các fan nữ như thế, sao mình không tranh thủ chiếm cảm tình của fans nam chứ?! Thy Dung thích mình sexy một chút cho gợi cảm chứ không nghĩ rằng mình sexy để gợi dục. Còn trong âm nhạc mà sexy thì hơi bị nhạy cảm và nếu làm quá sẽ thành phản cảm.

Hình như Thy Dung bị đụng ý‎ tưởng về hình ảnh với ca sĩ Thu Minh? Sự việc này như thế nào

Về việc đụng hình ảnh với chị Thu Minh không phải là trong album Một nửa đời em mà là trong album nhạc dance Thy Dung sẽ phát hành vào đầu năm sau. Đáng lẽ Thy Dung phát hành nhạc dance trước album Xưa, giờ phải nhường cho chị Thu Minh phát hành trước, Thy Dung sẽ thay đổi về hình ảnh rồi phát hành sau. Thật ra thì sự việc này cũng không có gì to lớn cả, chỉ là do cả hai cùng đụng nhau về phần hình ảnh mà thôi. Thy Dung không muốn xảy ra bất hoà nên đã thay đổi hoàn toàn hình ảnh của album này.

Theo Linh Lan
Vietnamnet

 

 

Đang được quan tâm