Thủy Tiên gây xúc động khi cứu thí sinh mồ côi

(Dân trí) - Thủy Tiên đã dùng quyền ưu tiên của mình để cứu thí sinh Thùy Dương và những chia sẻ đầy tình cảm của Thủy Tiên về thí sinh Thùy Dương khiến khán giả rất xúc động.

Trong vòng thi liveshow đầu tiên chương trình "Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015" diễn ra tối ngày 25/7, các bé đã có những phần trình diễn rất xuất sắc, thể hiện tài năng đặc biệt của mình trong bộ môn này.

Cùng với các tiết mục biểu diễn, chương trình cũng đã để lại nhiều cảm xúc cho các giám khảo khi phải chia tay các bé sau thời gian gắn bó và tập luyện cùng nhau.

Đặc biệt với phần cứu thí sinh của Thủy Tiên để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

bao-anh-thuy-duong-chau-quoc-hung-4-e6a81
Sau phần thi của Hà Bảo Anh – Nguyễn Thùy Dương với tiết mục Múa đương đại, Dancesport, Thủy Tiên đã quyết định chọn cả 2 bước vào vòng trong. 
bao-anh-thuy-duong-chau-quoc-hung-27-93a2e
Thủy Tiên cũng có những chia sẻ khiến khán giả bất ngờ: “Cô không biết lý do tại sao nhưng khi cô nhìn Thùy Dương, cô lại có một cảm xúc rất đặc biệt từ vòng thi đầu tiên, đến khi chương trình phát sóng, cô mới biết con mất bố mẹ từ nhỏ. Tuy kĩ thuật của con không bằng các bạn nhưng hôm nay cô sẽ dùng quyền chọn hai thí sinh cho các con. Cô hiểu rằng nếu hôm nay các bạn khác thất bại và về nhà, các bạn sẽ có ba hoặc mẹ đứng kế bên, dìu dắt và nâng đỡ các bạn. Nhưng hôm nay con đi về nhà và thất bại, con sẽ chỉ khóc một mình, cho nên cơ hội đó cô sẽ dành cho con, như “mở hàng” sự may mắn sau này trên đường đời con đi”.

Tình cảm này của Thủy Tiên đã khiến cho khán giả cảm thấy xúc động.

nhu-phuong-nhu-minh-chau-quoc-hung-3-7fb78
Hai bé Tạ Như Phương và Hà Như Minh đã có phần thi đầu tiên với thử thách Hiphop, Dancesport trong bài Bắc Kim Thang, kết hợp được tính dân gian và hiện đại đặc sắc.Đoan Trang – Hà Lê đã chọn Hà Như Minh trong phần thi này.
mai-lan-trung-hieu-chau-quoc-hung-1-c6a5b
Bé Dương Thị Mai Lan – Lưu Trung Hiếu của đội Lâm Vinh Hải và Thủy Tiên thể hiện phần thi Dancesport và múa đã rất ấn tượng, chuyên nghiệp nhận được nhiều tràng pháo tay tán thưởng của khán giả. Lưu Trung Hiếu được chọn đi tiếp vào vòng trong.
hoang-van-thuy-duong-chau-quoc-hung-5-8ca3d
Với phần thi Dancesport, Broadway Nguyễn Hoàng Vân – Phan Thùy Dương đã thể hiện xuất sắc trên nhạc nền của nhạc phim Hai con dê. 

Trong phần thi này, cả hai thể hiện được tình cảm nhân vật đầy cảm xúc lẫn khả năng điêu luyện qua từng bước nhảy. Bé Nguyễn Hoàng Vân được chọn. Nhưng Phan Thùy Dương cũng khá may mắn khi được Đoan Trang và Hà Lê cứu.

hoang-van-thuy-duong-chau-quoc-hung-32-c4689
Đoan Trang quyết định cứu Thùy Dương
hoang-van-thuy-duong-chau-quoc-hung-29-021f0
Phan Hiển vui mừng ôm lấy Đoan Trang để cảm ơn
hoang-van-thuy-duong-chau-quoc-hung-23-69df5
Bé Thùy Dương cũng bật khóc khi biết mình được cứu
hoang-van-thuy-duong-chau-quoc-hung-18-a0c1e
Minh Hằng cảm động đến rơi nước mắt vì Đoan Trang  và Hà Lê đã giữ lại thí sinh cho mình.
ha-an-yen-trang-chau-quoc-hung-2-83806
Hoàng Hà An – Triệu Yến Trang đã thể hiện tài năng của mình trong thử thách múa đương đại. Giám khảo Đoan Trang đã chia sẻ những cảm xúc đặc biệt của mình vì sự nỗ lực hết mình của các bé trong suốt quá trình luyện tập cho đến khi lên sóng. Trong phần thi này, Triệu Yến Trang may mắn được giám khảo giữ lại.
vi-khanh-minh-duc-chau-quoc-hung-2-930c3
Với phần thi của Vi Khanh – Trần Minh Đức, giám khảo Minh Hằng đứng ngồi không yên trên ghế nóng, cô bày tỏ cảm xúc đặc biệt dành cho Minh Đức: “Đức ơi, con tuyệt vời lắm! Con có điều gì đó rất mộc mạc, giản dị, chạm đến trái tim của mọi người và làm cô rất xúc động. Cô rất yêu con. Tui con còn rất nhỏ nhưng nhảy không thua gì vũ công chuyên nghiệp”. 
vi-khanh-minh-duc-chau-quoc-hung-17-a859d
Thí sinh Vi Khanh cũng được giám khảo Minh Hằng và Lâm Vinh Hải dùng quyền cứu để bé đi tiếp.
hoang-duong-bao-chau-linh-chi-chau-quoc-hung-14-7580a
Phần thi cuối cùng của 3 thí sinh Nguyễn Đinh Hoàng Dương – Đinh Ngọc Bảo Châu – Nguyễn Linh Chi khá gay cấn. Độ Đoan Trang – Hà Lê chọn Nguyễn Linh Chi. 
hoang-duong-bao-chau-linh-chi-chau-quoc-hung-29-80902
Minh Hằng và Phan Hiển đã dùng quyền cứu để mang thí sinh Đinh Ngọc Bảo Châu về đội của mình. Lần này thì Đoan Trang và Hà Lê lại rất biết ơn Minh Hằng

Sau khi kết thúc liveshow 1 với nhiều kịch tính và xúc động, liveshow 2 vòng “Đối đầu” sẽ đến với khán giả vào 20g Thứ bảy ngày 1/08/2015 trên kênh VTV3. 

Băng Châu

Ảnh: Châu Quốc Hùng

giaitri-4f7d0