Thủy Tiên rất thần tượng Phan Hiển

(Dân trí) - Thủy Tiên bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho phần dàn dựng của Phan Hiển và dành cho Phan Hiển nhiều lời khen: “Chị rất thần tượng em, chị rất thích những điều khùng điên như vậy. Để làm được sự khùng điên phải là người rất thông minh”.

Tối qua (22/8) các thi sinh Bước nhảy hoàn vũ nhí tiếp tục bước vào vòng liveshow gây cấn. Ở vòng thi này, các tiết mục được dàn dựng solo từng thí sinh để các em phô diễn tốt nhất khả năng trình diễn của mình để giành vé tiếp theo bước vào đêm chung kết.

cha-uquo-chu-ng8-e2646
Thí sinh Thu Trang của đội Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải biểu diễn mở màn cho đêm bán kết. Thu Trang hóa thân thành chú chim đầy mạnh mẽ khi bị nhốt trong lồng.

Thu Trang tiến bộ hơn so với các phần thi trước đây khi thể hiện được sự dứt khoát trong từng động tác Pasodole. Thủy Tiên cảm thấy tự hào vì sự tiến bộ của thí sinh này.

cha-uquo-chu-ng17-7219b
Thí sinh nhí Yến Trang đến từ đội Đoan Trang trình diễn tiết mục có thể loại Afican dances và khiêu vũ thể thao trên nhạc nền "Hà Nội mùa vắng những cơn mưa - King of Africa".
cha-uquo-chu-ng28-38c11
Vy Khanh đến từ đội Minh Hằng – Phan Hiển thể hiện câu chuyện về người mẹ đầy cảm động trên nền ca khúc Nhật ký của mẹ - ca khúc vừa được lọt vào top những bài hát hay nhất thế giới.
cha-uquo-chu-ng35-9e4f2
Tiết mục này đã gây xúc động mạnh cho giám khảo, Phan Hiển rơi nước mắt. Minh Hằng chia sẻ cảm nhận: "Con giỏi vô cùng, con nhảy như một dòng nước uyển chuyển, nhẹ nhàng. Con nén tình cảm vào bên trong. Các động tác của con đều sạch, đẹp, căng, cứng". Và cả MC Thành Trung cũng bộc lộ tình cả, và sự xúc động khi xem tiết mục này.
cha-uquo-chu-ng57-b5d08
Bé Minh Châu của đội Thủy Tiên hóa thân thành cô bé bán vé số bị người khác bắt nạt với động tác nhảy đương đại và dance sport khá uyển chuyển. Thủy Tiên, Lâm Vinh Hải rất tự hào vì học trò của mình.
cha-uquo-chu-ng89-f0f33
Thí sinh Thùy Dương của đội Thủy Tiên cũng thể hiện hình ảnh nàng công chúa tóc mây xinh đẹp trên nền nhạc hai ca khúc When will my life begin và Don’t' twich my hair với rất nhiều động tác khó khiến Thủy Tiên đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác vì phần biểu diễn thành công của bé.
thuytien-00069
“Trước đây, cô cho con một cơ hội và chỉ nghĩ con ở lại thêm một liveshow nữa, nhưng con làm được hơn cả sự kỳ vọng. Con là minh chứng cho việc mình đã nỗ lực thế nào để tiến bộ". Thủy Tiên chia sẻ với thí sinh của mình.
cha-uquo-chu-ng43-4f946
Linh Chi của đội Đoan Trang thể hiện điệu nhày Hiphop kết hợp dancesport trên nền nhạc của Singing in the rain lại mang tới không gian của Hà Nội đầy màu sắc.
cha-uquo-chu-ng76-f5109
Cậu bé Minh Đức đội Minh Hằng – Phan Hiển hóa thân thành chú thiên nga biến hoá liên tục, duyên dáng với sự kết hợp của các điệu nhảy như múa ballet, nhảy hiphop và dancesport.

Thủy Tiên bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho phần dàn dựng của Phan Hiển và dành cho Phan Hiển nhiều lời khen: “Chị rất thần tượng em, chị rất thích những điều khùng điên như vậy. Để làm được sự khùng điên phải là người rất thông minh”.

cha-uquo-chu-ng101-bf88f
Nam Anh của đội Đoan Trang thể hiện hình ảnh chàng trai bảo vệ sự yên bình của vùng biển đảo trên nền nhạc hào hùng "Bring me to life'. Cô bé Linh Chi đã hỗ trợ cho Nam Anh trong tiết mục khi đóng vai người mẹ.
cha-uquo-chu-ng113-a2ff0
Khép lại đêm bán kết thí sinh Kim Thư - đội Minh Hằng biểu diễn phần múa mâm rất điêu luyện. Giám khảo Phan Hiển dành nhiều lời khen cho học trò và còn tiết lộ lúc tập bé còn làm rớt mâm nhưng khi lên  sân khấu biểu diễn cô bé thể hiện rất tốt.
cha-uquo-chu-ng130-4e8d5
Đến phần bình chọn vẫn là phần hồi hộp nhất của các thí sinh và xúc động dành cho giám khảo.

Kết quả của đêm thi, cô bé Minh Châu đội Thủy Tiên nhận được số lượng tin nhắn bình chọn cao nhất, thí sinh đầu tiên bước vào chung kết. Thu Trang được giám khảo giữ lại và Thùy Dương phải dừng bước.

Đội Minh Hằng, bé Vy Khanh được khán giả bình chọn cao nhất. Thí sinh Kim Thư đi tiếp khi được giám khảo giữ lại. Bé Minh Đức phải rời cuộc thi sau đêm nay.

Đội Đoan Trang, bé Yến Trang với số lượng bình chọn vượt trội đã tiếp tục vào vòng trong. Nam Anh cũng được giám khảo chọn để bước vào đêm chung kết. Bé Linh Chi phải chia tay đội của mình.

Băng Châu

Ảnh: Châu Quốc Hùng

chuky-c4781
Tin liên quan
Dòng sự kiện: Bước nhảy hoàn vũ nhí
Đọc thêm
Đang được quan tâm