Chủ nhật, 16/08/2015 - 08:16

Minh Hằng ôm chặt thí sinh bị loại

Dân trí

Khi biết phải dừng chân tại vòng này, các thí sinh trong "Bước nhảy hoàn vũ nhí" đã bật khóc nức nở khiến các giám khảo cũng rất khó xử. Minh Hằng đã lên sân khấu ôm chặt thí sinh của mình để an ủi.

Ở liveshow tuần này, thí sinh của 3 đội Minh Hằng - Phan Hiển, Đoan Trang - Hà Lê và Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải sẽ tranh tài với chủ đề “Phim hoạt hình”. Với chủ đề này, các bé được hoá thân thành nhiều nhân vật hoạt hình mình yêu thích trên màn ảnh.

mc-6ff88
Hai MC Ốc Thanh Vân và Thành Trung rất ăn ý và hài hước khi dẫn cho chương trình của thí sinh nhí
3cap-6ad31
Các vị huấn luyện viên của chương trình: Thủy Tiên, Lâm Vinh Hải, Hà Lê, Đoan Trang, Minh Hằng và Phan Hiển.

Team của đội Minh Hằng mở màn đêm thi mang lại không gian vui nhộn và đáng yêu về các chú minions được rất nhiều khán giả yêu thích qua điệu nhảy Freestyle và Dancesport.

kimthuminhduc-75f5b
Kim Thư hóa thân nàng Scatlet độc ác ép minion Minh Đức đi kiếm vương miệng về cho mình.
minhhang-a1d8f

Giám khảo Minh Hằng rất ngạc nhiên về học trò của mình: “Minh Đức ơi, cô có một câu hỏi trong đầu mà lúc nào cô cũng hỏi là con có thể làm được những gì nữa? Cái gì con làm cũng được, cái gì con làm cũng hay. Ở ngoài con hiền lành, nhút nhát nhưng khi lên sân khấu điên loạn. Con làm cô quá bất ngờ”

Giám khảo Phan Hiển thì rất thích phần trình diễn của Kim Thư khi diễn nhập vai nhân vật Scatlet. Và khen phần thể hiện của hai bé qua tiết mục mở màn: “Hai con khi thể hiện bài này, lần đầu tiên chú không nhìn vào phần kỹ thuật mà chú thấy gương mặt hai con diễn xuất quá đạt, quá tốt”.

thutrangbaoanh-76725
Thu Trang - Bảo Anh hoá thân thành hai nhân vật hoạt hình này được trẻ em yêu mến, gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả - mèo Tom và chuột Jerry trong điệu Jazz, Chachacha.
thutien-71ca5

Bài thi làm hai giám khảo Thủy Tiên và Lâm Vinh Hải hài lòng và tự hào về học trò. Bà xã Công Vinh nói, dù còn nhỏ tuổi nhưng các bé đã tập luyện chăm chỉ để có thể thuộc lòng các động tác khiến cô cảm động. Ngoài ra, biểu cảm hồn nhiên của hai bé trên sân khấu làm cô phấn khích.

namanh-nhuminh-d7e5b
Đội Đoan Trang tái hiện lại trận chiến bảo vệ trái đất của Songuku trước người anh em cùng hành tinh Saiya là Vegeta trong bộ truyện tranh Bảy viên ngọc rồng do bé Nam Anh - Như Minh biểu diễn. 
namanhnhuminh-69565
Hai bé mặc trang phục phản quang và kết hợp với hiệu ứng ánh sáng khiến người xem ấn tượng, cảm nhận được không gian rộng lớn, sống động.
doantrang-40536

Ngay khi tiết mục khép lại, Đoan Trang đã đứng dậy vỗ tay cho hai học trò. Hà Lê cũng không đánh giá về kỹ thuật của hai bé bởi đây là kết quả của một team và hai bé đã cố gắng làm tốt nhất.

Chỉ ngồi xem với tư cách khán giả nhưng Phan Hiển đã bày tỏ sự khâm phục dành cho ý tưởng của Hà Lê. Anh chia sẻ: "Hai con làm cho chú thích, dù chú không nhìn thấy mặt nhưng qua ngôn ngữ cơ thể, chú hiểu được thông điệp mà hai con muốn nói".

thuyduong-mihchau-0b7c5
Thùy Dương - Minh Châu chọn dance sport và đương đại khi kể câu chuyện xúc động về hai chú vẹt trong khu rừng nhiệt đới. Đang sống hạnh phúc, hàng ngày vui đùa qua những điệu nhảy sôi động cô chị bị bắn, cô em đau đớn ôm xác chị. Bé Minh Châu biểu diễn rất nhập vai, bé đã rơi nước mắt thật ở cảnh cuối cùng.

Thủy Tiên mong rằng, qua bài thi với thông điệp về nạn săn bắn thú rừng, con người sẽ có ý thức hơn về việc bảo vệ môi trường sống.

linhchi-5e289
Đội Đoan Trang sáng tạo khi thể hiện tiết mục có sự kết hợp hai nhân vật cô bé quàng khăn đỏ và Tiên Hắc Ám vào tiết mục nhảy đương đại và dance sport. Sự xuất hiện của cô bé quàng khăn đỏ tinh nghịch, quậy phá đã làm cho bà Tiên từ khó chịu dần bị cảm mến.

Trước biểu cảm của hai học trò trên sân khấu, Đoan Trang - Hà Lê rất hào hứng và cười rất nhiều khi xem phần biểu diễn này.

vykhanhlongkhanh-a22de
Hai học trò của Minh Hằng thể hiện tiết mục cuối cùng trong đêm thi là của cặp đôi nhí Vy Khanh - Long Khánh. Hai bé kể câu chuyện về cậu bé Harry Potter bằng lòng dũng cảm đã chiến thắng các thế lực hắc ám. Cậu bé Long Khánh ít tuổi, vóc dáng lại nhỏ bé hơn Vy Khanh nhưng khiến người xem bất ngờ khi làm tốt những động tác bê đỡ, dẫn dắt bạn nhảy lớn tuổi.

Đêm thi này, sẽ tiếp tục có một bé phải dừng chân, đây là phần khó xử nhất cho các giám khảo khi phải loại bỏ một trong số những học trò của mình.

Kết quả đêm thi, bé Minh Châu đội Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải, có số phiếu bình chọn cao nhất với với hơn 47%. Thí sinh đi tiếp là Thu Trang và Thùy Dương. Bé Bảo Anh phải chia tay cuộc thi.

cha-uquo-chu-ng123-ef536
MC Ốc Thanh Vân đã ôm và an ủi bé Bảo Anh

Đội Minh Hằng - Phan Hiển, cô bé Vy Khanh giành vé đi tiếp với 46,9% bình chọn. Bé Minh Đức và Kim Thư tiếp tục vào vòng trong.

longkhanh-85ff9
MC Thành Trung cũng an ủi cậu bé Long Khánh khi bé bật khóc
anui-b8df6
Cậu bé Long Khánh đã bật khóc nức nở khi biết mình bị loại, khiến Minh Hằng đau lòng. Cô bước nhanh lên sân khấu để an ủi học trò.

Đội Đoan Trang, cô bé nhỏ tuổi nhất Yến Trang được khán giả bình chon cao nhất. 'Socola' quyết định chọn Linh Chi và Nam Anh. Bé Như Minh phải dừng chân tại đây.

cha-uquo-chu-ng134-5560e
Lâm Vinh Hải và Đoan Trang lên sân khấu an ủi thí sinh của mình.

Băng Châu

Ảnh: Châu Quốc Hùng

chuky-dce54