Thưởng thức video mới nhất của Britney

(Dân trí) - Video bài hát "Gimme More", ca khúc đánh dấu sự trở lại của Britney Spears sau nhiều năm vắng bóng vừa xuất hiện trên mạng(xem video). Ca khúc này sẽ ra mắt trên sóng truyền hình Mỹ vào ngày 8/10 tới trong chương trình Total Request Live.

Video này được Britney thực hiện từ hồi tháng 7 nhưng đến giờ nó mới chính thức được trình chiếu. Trong video này, Britney sẽ đóng hai vai, một là cô vũ công múa cột có mái tóc đen gợi cảm và hai là cô gái tóc vàng xem cô tóc đen nhảy múa. Gimme More là ca khúc đầu tiên trích từ album mới của Britney (sẽ phát hành vào ngày 13/11).  Bạn có thể xem Video Gimme More ngay dưới đây:

 

 

 

Đạo diễn của video này là Jake Sarfaty, người do chính Britney lựa chọn chứ không phải do hãng đĩa Jive của cô chọn. Ý tưởng thực hiện video cũng là do Britney bàn bạc với Jake Sarfaty.

 

Thưởng thức video mới nhất của Britney  - 1
 Britney trong trang phục đen khá "sốc"

 

Những fan cuồng nhiệt của Britney đều hi vọng rằng, những hình ảnh của video này sẽ để lại ấn tượng tốt hơn màn trình diễn của Britney tại lễ trao giải VMA hôm 10/9.

 

Thưởng thức video mới nhất của Britney  - 2
Cô vào vai vũ công "múa cột"

 

Bà Lynn Spears, mẹ Britney cũng mới gặp gỡ với phóng viên và bà nói: “Tôi chỉ muốn nói rằng, tôi yêu con gái tôi rất nhiều”.

 

Mặc cho những cố gắng “hàn gắn” quan hệ của bà Lynn, cô con gái ham chơi của bà vẫn chỉ đi mua sắm và ăn uống suốt ngày ngoài đường. Ngay sau khi bị tòa án tuyên bố mất quyền nuôi con, Britney đã đến khách sạn Bốn mùa để tiệc tùng với bạn bè.

 

Thưởng thức video mới nhất của Britney  - 3
 Britney bị cánh săn ảnh, săn tin đeo bám kinh khủng!

 

Trong ngày 4/10 vừa qua, khi được hỏi, cả hai ca sỹ kỳ cựu Courtney Love và Sinead O’Connor đều nói: “Hãy để cho Britney được yên, dư luận đã đào sâu quá mức vào đời tư của cô ấy. Thật tiếc cho những ngôi sao ở Mỹ, họ không có cuộc sống riêng tư đúng nghĩa! Rồi sẽ có nhiều người phải hối tiếc vì đã xử sự với Britney như vậy”.

 

Thưởng thức video mới nhất của Britney  - 4
 

 

Hãng đĩa Jive của Britney thì phát biểu: “Chúng tôi không bao giờ xâm phạm vào đời tư của Britney. Chúng tôi luôn ủng hộ cô ấy. Brit đã là người trưởng thành và cô ấy tự quyết định các vấn đề của mình. Chúng tôi chỉ hi vọng, giới truyền thông hãy để cho cô ấy sống một cuộc sống bình thường”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade/Clip