Thưởng thức sushi chuẩn Nhật ở Sài Gòn
(Dân trí) - Có mặt ở Việt Nam, nhà hàng CHIYODA SUSHI đầu tiên đã kỷ niệm 2 năm thành lập vào ngày 09/12/2018. Tinh tế, sang trọng, đẳng cấp trong từng món ăn và không gian thưởng thức ẩm thực chuyên nghiệp theo đúng chuẩn Nhật Bản – đó là những trải nghiệm mà nhà hàng sẽ đem đến cho thực khách.
Không chỉ sở hữu không gian sang trọng, ấm cúng, nhà hàng còn phục vụ sushi và các món ăn ngon, chuẩn hương vị xứ sở hoa anh đào. Ra đời năm 1959 tại Tokyo, CHIYODA SUSHI là thương hiệu Sushi đẳng cấp nổi tiếng vể chất lượng món ăn tại Nhật Bản. Hệ thống nhà hàng CHIYODA SUSHI hiện có trên 200 nhà hàng, phục vụ hơn 17 triệu lượt khách mỗi năm tại Tokyo và các thành phố của Nhật.
Có mặt ở Việt Nam, nhà hàng CHIYODA SUSHI đầu tiên đã kỷ niệm 2 năm thành lập vào ngày 09/12/2018. Tinh tế, sang trọng, đẳng cấp trong từng món ăn và không gian thưởng thức ẩm thực chuyên nghiệp theo đúng chuẩn Nhật Bản – đó là những trải nghiệm mà nhà hàng sẽ đem đến cho thực khách.
Chú trọng tới chất lượng và dịch vụ, nhà hàng Chiyoda Sushi luôn lựa chọn kỹ càng từ các vật dụng cho đến nguyên liệu đầu vào nhằm đảm bảo khách hàng có thể trải nghiệm trọn vẹn các món sushi. Ngoài ra, với nguồn nguyên liệu tươi ngon, phong phú cùng các gia vị đi kèm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Chiyoda Sushi mong muốn mang đến cho khách hàng Việt những món sushi độc đáo, những lát sashimi ngon đúng điệu, chuẩn Nhật.
Với không gian sang trọng và thanh lịch, tại Chiyoda Sushi, thực khách có thể thoải mái trao đổi, trò chuyện hay đơn giản là nghỉ ngơi, thư giãn bên những đĩa sushi và sashimi tươi ngon, chén sake nóng hổi sau giờ làm việc căng thẳng. Đội ngũ nhân viên nhà hàng thân thiện, nhiệt tình, luôn mang đến cảm giác hài lòng cho khách hàng.
Với bàn tay tài hoa của các bếp trưởng giỏi người Nhật, từng làm việc tại Đại sứ quán Đức và Bỉ, thực khách sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn ngon và không kém phần đặc sắc như sashimi hamachi - thịt cá rồng. Hamachi có bề ngoài óng ánh và chắc nịch, đuôi vàng đặc trưng, chỉ sống được ở những vùng biển sạch, hương vị cá đặc biệt với từng thớ thịt săn và lớp mỡ ngậy li ti xen kẽ. Thịt cá mềm ngon, tan ngay trong miệng. Ngoài ra, món madai (cá tráp đỏ) thường được dùng trong các dịp lễ hội, tiệc cưới, đặc biệt là năm mới cũng có mặt tại nhà hàng. Món cá này được xem là biểu tượng của sự may mắn, có một vị trí đặc biệt trong nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản, là biểu trưng của sự xa xỉ và chất lượng đỉnh cao.
Ngoài những loại cá đặc biệt trên, Chiyoda Sushi còn nhiều món ngon, không kém phần đặc sắc khác như Hokkigai, sò đỏ bổ thận, tốt cho sức khỏe. Sò điệp Hotate, ngọt ngon như cắn vào thạch sữa; lẩu Nabe nóng nghi ngút khói, bổ sung dưỡng chất và colagen, cho sức khỏe dẻo dai. Bên cạnh đó, nhằm phục vụ các thực khách có nhu cầu ăn chay, đầu bếp của nhà hàng còn chế biến các món sushi rau củ tươi ngon, hấp dẫn. Nước uống cũng đa dạng từ trà Nhật thanh tao đến sinh tố bổ dưỡng dành cho trẻ em, hay sake đun nóng cho các đấng mày râu.