Thu Thủy gây chú ý khi “vội vã” trở lại showbiz sau 3 tuần sinh con

(Dân trí) - Chỉ mới sinh con sau 3 tuần, ca sĩ Thu Thủy gây bất ngờ khi đã xuất hiện trở lại với thân hình cân đối, thon gọn.

Mới đây, hình ảnh Thu Thủy quay trở lại showbiz sau 3 tuần sinh con khiến nhiều người bất ngờ. Điều đáng chú ý là cô chỉ mới nghỉ sinh được gần 20 ngày. Trong khi đó, thông thường các “bà mẹ bỉm sữa” phải mất ít nhất 1 đến 3 tháng để phục hồi sau sinh. Thân hình cân đối, thon gọn của cô cũng trở thành đề tài bàn luận của khán giả.

Thu Thủy gây chú ý khi “vội vã” trở lại showbiz sau 3 tuần sinh con - 1
Ca sĩ Thu Thủy sinh đứa con thứ 2 vào cuối tháng 9/2020. Thế nên, nữ ca sĩ gây bất ngờ khi chỉ mất gần 20 ngày để hồi phục sức khỏe và vóc dáng sau khi sinh.
Thu Thủy gây chú ý khi “vội vã” trở lại showbiz sau 3 tuần sinh con - 2
Thu Thủy khiến mọi người ngỡ ngàng vì cô không có dấu hiệu “mất dáng” trong quá trình mang thai, đây cũng là kết quả của việc thường xuyên tập yoga điều độ và áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý trong suốt quá trình mang thai con gái thứ 2.
Thu Thủy gây chú ý khi “vội vã” trở lại showbiz sau 3 tuần sinh con - 3
Cặp đôi Thu Thủy - Kin Nguyễn ngày càng hạnh phúc sau nhiều sóng gió.
Thu Thủy gây chú ý khi “vội vã” trở lại showbiz sau 3 tuần sinh con - 4
Khác với cuộc hôn nhân trước kia, sau khi kết hôn và sinh đứa con thứ 2 Thu Thủy nhanh chóng quay trở lại showbiz để hoạt động.

Một số ý kiến còn cho rằng việc “rời ổ” khá sớm của Thu Thủy là điều không tốt cho sức khỏe sau này. Tuy nhiên, nữ ca sĩ tự tin cho biết, hiện sức khỏe đang rất tốt và ổn định để bắt đầu trở lại với công việc của mình. Còn việc chăm sóc cô con gái nhỏ đã được hai gia đình nội ngoại giúp đỡ.

Thu Thủy gây chú ý khi “vội vã” trở lại showbiz sau 3 tuần sinh con - 5
Ngoài ra, ông xã Kin Nguyễn cũng là người thường xuyên giúp cô thay tã, trò chuyện và chăm sóc cho con gái Lana. Những lúc cô chăm con gái thì anh lại dành thời gian chơi và đọc truyện cho con trai lớn Henry.
Thu Thủy gây chú ý khi “vội vã” trở lại showbiz sau 3 tuần sinh con - 6
Thu Thủy cho biết đây là khoảng thời gian cô hạnh phúc hơn bao giờ hết vì các thành viên lúc nào cũng quấn quít bên nhau. Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Thu Thủy cho biết cô đang cố gắng tập luyện rất nhiều để có thể nhanh chóng trở lại với âm nhạc với nhiều kế hoạch trong dịp cuối năm nay.
Đang được quan tâm