Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ

(Dân trí) - Việc Thu Minh đạt số điểm cao nhất trong đêm thi đầu tiên của Bước nhảy Hoàn vũ không khiến nhiều khán giả bất ngờ nhưng nữ diễn viên Thanh Thúy cũng giành 4 điểm 9 từ giám khảo thì khiến khán giả rất ngạc nhiên.

Tối 24/4, tại Hà Nội đã diễn ra đêm thi đầu tiên của cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ năm 2011. Trong đêm thi này, 4 giám khảo Trần Tiến, Khánh Thi, Đức Huy, Chí Anh vẫn chấm điểm nhưng đêm thi này không loại bất cứ thí sinh nào, điều này khiến các thí sinh dường như tâm lý thoải mái hơn.
 
Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 1

Ban giám khảo bước nhảy Hoàn vũ 2011

 

Tới theo dõi đêm thi đầu tiên của cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ năm 2011 có nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, diễn viên Mai Thu Huyền, NTK Đức Hùng, siêu mẫu Hồng Quế, Phan Thị Lý, ca sỹ Vũ Hạnh Nguyên, diễn viên Lã Thanh Huyền, Minh Hương…
 
 
 
Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 2

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền
 
 
Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 3
Ca sỹ Hạnh Nguyên

 
 
Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 4

Lã Thanh Huyền và Minh Hương
 
Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 5

Phan Thị Lý, Huyền Thư, Thư Huyền

Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 6
Mai Thu Huyền

Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 7

NTK Đức Hùng
 

Trong đêm thi đầu tiên của Bước nhảy Hoàn vũ năm 2011, các khán giả đã được nghe 10 câu chuyện tình kể bằng các điệu nhảy Cha cha cha và Valse.

 

Nữ diễn viên Kim Hiền và bạn diễn là cặp nhảy đầu tiên, họ mở màn bằng điệu Cha cha cha sôi động. Giám khảo Khánh Thi khen Kim Hiền nhảy đúng nhạc tuy rằng các bước đi còn hơi chậm. Nhạc sỹ Trần Tiến tỏ ra hài hước khi khen “đoạn Kim Hiền nhảy lên cổ bạn nhảy như cảnh trong phim hành động. Kiện tướng dance sport Chí Anh khen Kim Hiền diễn tốt và nhạc sỹ Đức Huy cũng cổ vũ đôi bạn nhảy đầu tiên này. Kết quả, phần trình diễn của Ki Hiền và bạn nhảy giành 2 điểm 7 và 2 điểm 8.
 
Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 8


Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 9


 

Tiếp theo sau Kim Hiền là diễn viên Hứa Vĩ Văn và bạn nhảy trong một điệu Valse. Nhạc sỹ Trần Tiến tiếp tục đưa ra những nhận xét hài hước khi nói: “Anh này khôn quá, dựng kịch bản gì mà phải múa rất ít” và cho màn diễn này 7 điểm. Nữ hoàng dance sport Khánh Thi thì nói, Hứa Vĩ Văn còn thiếu chất nhảy trong màn diễn và khiến bạn diễn Anna phải chạy nhiều, cô cũng cho màn trình diễn này 7 điểm. Nhạc sỹ Đức Huy khoe Hứa Vĩ Văn thả hồn được vào tiết mục và cho màn trình diễn này 8 điểm. Giám khảo Chí Anh giành nhiều lời khen cho Hứa Vĩ Văn và cho anh 9 điểm.
 
Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 10


Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 11


 

Siêu mẫu Vũ Thu Phương và bạn nhảy Tihomir trình diễn một điệu Cha cha cha sôi động trong đêm thi đầu tiên này và được giám khảo Đức Huy khen màn trình diễn có chất Rock. Khánh Thi khen Thu Phương mặc đẹp nhưng khi nhảy cần chú ý phần sống lưng vì đôi khi Phương bị lỗi nhịp.  Nhạc sỹ Trần Tiến nói: “Tôi thấy cô ý nhảy đẹp quá, lỗi nhịp khi nào tôi cũng không biết.” Giám khảo Chí Anh thì “chê” Phương cười hơi nhiều. Trong đêm thi đầu tiên, siêu mẫu và bạn nhảy giành được 4 điểm 8.
 
Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 12


Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 13


 

Rocker Phạm Anh Khoa là người nhảy tiếp theo, anh và bạn nhảy đã cống hiến cho khán giả một điệu Valse chậm lãng mạn. Giám khảo Đức Huy khen đôi bạn nhảy đã làm tốt. Khánh Thi nói: “Khoa làm Thi bất ngờ khi một rocker có thể nhảy Valse và rất có tinh thần của một dancer.” Nhạc sỹ Trần Tiến cũng dành cho Phạm Anh Khoa những lời khen  và Chí Anh thì nói, Anh Khoa đã phô diễn sở đoản rất thành công. Kết quả cuối cùng, Anh Khoa giành 2 điểm 8 và 2 điểm 9 cho phần thi của mình.
 
Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 14


Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 15


 

Bà mẹ trẻ, nữ diễn viên Thanh Thúy xuất hiện bên bạn nhảy Aleksandar trong một điệu Cha cha cha sôi động. Thanh Thúy diện bộ đồ gợi cảm, bắt mắt và gây ngạc nhiên lớn với khán giả khi cô nhảy rất tốt. Khánh Thi nói, xem phần trình diễn này, cô cũng muốn lên sàn nhảy. Nhạc sỹ Trần Tiến khen màn diễn của cặp đôi này đầy cảm xúc còn Đức Huy khen “Thanh Thúy say trong điệu nhạc và cô ấy nhảy được các bước nhảy khó.” Chí Anh “hào phóng” dành cho Thanh Thúy lời khen: “Cha cha cha là điệu nhảy dành cho Thúy và Thúy đã bùng nổ trong điệu nhảy này.” Kết quả, Thanh Thúy là thí sinh đầu tiên xuất sắc giành 4 điểm 9 cho phần thi của mình.
 
Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 16


Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 17


 

Diễn viên Huy Khánh nhảy một điệu Valse chậm khá nỗ lực. Nhạc sỹ Đức Huy khen Huy Khánh đã tập trung cao độ và làm tốt phần thi của mình. Khánh Thi “chê” Huy Khánh nhảy sai form nhưng cũng hoàn thành trôi chảy phần thi của mình. Giám khảo Trần Tiến hài hước nhận xét dường như Huy Khánh quá sức khi phải “bê” bạn nhảy. Giám khảo Chí Anh thì cho rằng, lỗi của Huy Khánh là chấp nhận được và khen Huy Khánh… đầu chải đẹp. Nam diễn viên điển trai này và bạn nhảy giành 4 điểm 8 cho phần thi đầu tiên của mình.
 
Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 18


Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 19


 

Phần thi thứ 7 thuộc về diễn viên Đại Nghĩa và bạn nhảy. Đại Nghĩa nhảy điệu Cha cha cha rất say sưa, diễn rất vui nhộn và được giám khảo Đức Huy khen đẹp đôi với bạn nhảy. Đức Huy cho Đại Nghĩa 9 điểm. Chí Anh cũng khen Đại Nghĩa đã cuốn mọi người theo điệu nhảy của mình và vì thế, anh mải xem mà quên đi lỗi kỹ thuật của Đại Nghĩa. Nhạc sỹ Trần Tiến khen ngợi sự cố gắng của Đại Nghĩa. Nữ hoàng dance sport Khánh Thi khen Đại Nghĩa nhảy uyển chuyển và cô bị thuyết phục. Ba giám khảo này đều cho Đại Nghĩa và bạn nhảy 8 điểm.
 
Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 20


Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 21


 

Thu Minh và bạn nhảy Lachezar cống hiến cho khán giả một điệu Valse chậm không còn gì để chê. Giám khảo Chí Anh nói, điệu nhảy rất chuyên nghiệp và khiến anh hoàn toàn bị thuyết phục. Giám khảo Đức Huy cũng nói, ông rất hài lòng khi xem màn trình diễn này. Khánh Thi nói Thu Minh nhảy như múa nhưng tựu chung là hoàn hảo. Nhạc sỹ Trần Tiến nói đơn giản là “quá đẹp”. Bốn vị giám khảo đã dành cho Thu Minh  4 điểm 9.
 
Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 22


Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 23


 

Ca sỹ Nguyên Vũ và bạn nhảy là cặp đôi thứ 9 biểu diễn trong đêm thi này. Điệu nhảy Cha cha cha của Nguyên Vũ được Chí Anh nhận xét là có nhiều nỗ lực dù còn thiếu chuyển động hông. Nhạc sỹ Đức Huy khen Nguyên Vũ nhảy dứt khoát, tự tin nhưng có vẻ còn vất vả khi bế bạn nhảy. Giám khảo Khánh Thi khen Nguyên Vũ nhảy máu lửa. Nhạc sỹ Trần Tiến cho rằng, màn trình diễn này khá hài hòa. Kết quả cuối cùng, Nguyên Vũ và bạn nhảy giành được 3 điểm 9, 1 điểm 8 cho phần thi của mình.
 
Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 24


Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 25


 

Nữ ca sỹ của phim Ngôi nhà hạnh phúc Thủy Tiên là người nhảy cuối cùng trong đêm thi đầu tiên. Cô và bạn nhảy thể hiện khá tốt điệu Valse chậm. Nhạc sỹ Trần Tiến khen Thủy Tiên múa đẹp và chấm cho cô 9 điểm với phần trình diễn của cô. Nhạc sỹ Đức Huy khen màn trình diễn rất lãng mạn. Chí Anh nhận xét, vào đôi không phải thế mạnh của Thủy Tiên và khi cô tách ra thì nhảy đẹp hơn, ngoài ra, dường như Tiên chưa thả hồn vào điệu nhảy của mình. Khánh Thi khen Thủy Tiên “diễn tròn vai” dù còn hơi run còn nhạc sỹ Trần Tiên khen Thủy Tiên múa đẹp và kỹ thuật. Ba vị giám khảo này chấm cho Thủy Tiên và bạn nhảy 8 điểm.
 
Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 26


Thu Minh, Thanh Thúy cao điểm nhất đêm thi đầu Bước nhảy Hoàn vũ - 27


 

Đêm thi đầu tiên của Bước nhảy Hoàn vũ 2011 đã kết thúc tốt đẹp trong sự hài lòng của khán giả. Mọi người ra về đều hào hứng chờ đón đêm thi thứ hai - các thí sinh sẽ biểu diễn phần thi tự chọn.

 

Bài: V.N

Ảnh: P.H

Đang được quan tâm