Thứ sáu, 01/09/2017 - 08:00

Thu Hà dịu dàng với áo dài

Thu Hà chia sẻ, cô rất yêu và tự hào về tà áo dài của Việt Nam và mỗi khi có dịp, cô lại thích diện trang phục này khi gặp gỡ làm việc với đối tác quan trọng hoặc chụp hình.

Nhân dịp Quốc Khánh mùng 2/9, người đẹp - doanh nhân Thu Hà đã thực hiện chùm ảnh áo dài đẹp dịu dàng.

Thu Hà chia sẻ, cô rất yêu và tự hào về tà áo dài của Việt Nam và mỗi khi có dịp, cô lại thích diện trang phục này khi gặp gỡ làm việc với đối tác quan trọng hoặc chụp hình.

Thu Hà dịu dàng với áo dài - 1

Là du học sinh Singapore trở về nước lập nghiệp, Thu Hà cho biết, cô có bộ sưu tập áo dài đa dạng và thường chọn mặc trong những dịp quan trọng.

Doanh nhân 9X cũng đang dồn sức cho công việc kinh doanh hiện tại, đó là nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nội thất - vật liệu xây dựng châu Âu.

Thu Hà dịu dàng với áo dài - 2

"Trong một dịp công tác tại châu Âu, có một điều Hà nhận ra rằng mua một món đồ nội thất “made in Italy” là giống như bạn đang lấy một phần quý giá của nghệ thuật Italy để thành “của để dành” cho riêng mình. Dù gặp nhiều khó khăn và thách thức, tôi vẫn quyết tâm theo đuổi lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nội thất - vật liệu xây dựng châu Âu," Thu Hà tâm sự.

Thu Hà dịu dàng với áo dài - 3

"Chiến lược của PT Casa chính là đem đến sự hưởng thụ đích thực cho khách hàng với mức chi phí của nhà sản xuất, giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh trong quá trình quảng bá, toàn bộ chi phí đó PT Casa cắt giảm trực tiếp trên giá thành," Thu Hà say sưa nói về các dự án kinh doanh.

Thu Hà dịu dàng với áo dài - 4

Thu Hà cũng tiết lộ thêm, mới đây công ty PT Casa phối hợp cùng Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý, Khoa Kiến trúc và Quy hoạch trường Đại học Xây dựng tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng kiến trúc sư trẻ PT Casa”. "Đây là một trong số rất nhiều chuỗi các hoạt động của PT Casa trong chiến lược khẳng định vị thế và thương hiệu. Qua nghiên cứu sâu về lĩnh vực kiến trúc và nội thất, chúng tôi nhận thấy sự nổi bật ở các quốc gia trên thế giới luôn gắn với không gian sống hoặc là những kiến trúc để đời, thì tại sao Việt Nam không xây dựng những cơ sở kiến trúc hiện đại gắn với đời sống của người Việt."

Thu Hà dịu dàng với áo dài - 5

Thu Hà dịu dàng với áo dài - 6


Doanh nhân 9X - CEO của PT Casa nhận mình là người đam mê với công việc

Doanh nhân 9X - CEO của PT Casa nhận mình là người đam mê với công việc

Thu Hà dịu dàng với áo dài - 8

Thu Hà dịu dàng với áo dài - 9

Cao Khánh Thu

Từ khóa: