Thí sinh Hoa khôi du lịch trình diễn trang phục tái chế kết hợp cùng bikini

(Dân trí) - “Với chủ đề "Thanh âm Trái đất", thí sinh Hoa khôi Du lịch sẽ trình diễn những bộ trang phục được tái chế cùng với bikini khi bước vào vòng Bán kết và Chung kết tại Đắk Nông.

Tối 16/11, Top 32 thí sinh bước vào vòng Bán kết sau 2 vòng tuyển chọn tại khu vực phía Nam và phía Bắc có dịp hội ngộ tại TPHCM trước khi bước vào các đêm thi quan trọng.

Thí sinh Hoa khôi du lịch trình diễn trang phục tái chế kết hợp cùng bikini - 1

Top 32 thí sinh Hoa khôi Du lịch đã vượt qua các đối thủ để đi sâu hơn vào vong trong sau khi tham gia các vòng thi như: Trình diễn trước ống kính, Giao lưu Ban giám khảo, Trình diễn catwalk...

Thí sinh Hoa khôi du lịch trình diễn trang phục tái chế kết hợp cùng bikini - 2

Trải qua vòng sơ tuyển, các thí sinh đã phần nào thể hiện được tinh thần cũng như tiêu chí của cuộc thi, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và phát triển du lịch.

Thí sinh Hoa khôi du lịch trình diễn trang phục tái chế kết hợp cùng bikini - 3

Mỗi thí sinh đều mang sash đại diện hình ảnh cho tỉnh của mình khi tham dự Hoa khôi Du lịch. 

Thí sinh Hoa khôi du lịch trình diễn trang phục tái chế kết hợp cùng bikini - 4

Chia sẻ từ vòng tuyển chọn, nhiều thí sinh đến từ các tỉnh thành luôn mong muốn thông qua cuộc thi có dịp quảng bá hình ảnh quê nhà với nhiều điểm đến hấp dẫn, món ngon và đặc sản. 

Trong chương trình, BTC cho biết, với chủ đề “Thanh âm trái đất”, năm nay các thí sinh sẽ được trình diễn những bộ trang phục được tái chế cùng với bikini.

Thí sinh Hoa khôi du lịch trình diễn trang phục tái chế kết hợp cùng bikini - 5

Đây là trang phục đặc biệt được thiết kế riêng cho cuộc thi với tông màu chủ đạo vàng – xanh lá. Những bộ trang phục còn lấy hình ảnh, đường nét của thiên nhiên như các loài cây, các loài hoa hay các loại cánh bướm, cánh chim… để tạo điểm nhấn và ấn tượng riêng.

Những bộ trang phục này không chỉ tôn lên những đường nét cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần phóng khoáng mà còn khiến người phụ nữ thêm lộng lẫy, tự tin và quyến rũ. Thông qua bộ trang phục đặc biệt này, BTC cùng toàn bộ thí sinh mong muốn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tái chế các loại rác thải.

Thí sinh Hoa khôi du lịch trình diễn trang phục tái chế kết hợp cùng bikini - 6

Đồng thời, vương miện của cuộc thi cũng được công bố. Màu sắc chủ đạo của vương miện là màu xanh ngọc bích và màu vàng theo chủ đề “Thanh âm trái đất” phù hợp tiêu chí của cuộc thi Hoa khôi Du lịch 2020 là hướng đến vẻ đẹp thiên nhiên và phát triển du lịch.

 Sau phần ra mắt chính thức truyền thông, Top 32 thí sinh sẽchuẩn bị bước vào vòng thi Bán kết và Chung kết tổ chức tại thành phố Gia Nghĩa, Đắk Nông từ 18/11 đến 28/11/2020.

Vòng Bán kết và chung kết diễn ra cùng thời điểm với Lễ hội Văn hóa Thổ Cẩm lần thứ 2 năm 2020 tại Đắk Nông. Vì vậy, ngoài các hoạt động chính của cuộc thi, các thí sinh trong Top 35 sẽ tham gia các hoạt động của Lễ hội như: Lễ hội Mừng mùa (20/11), Lễ hội Sum họp (22/11), Khai mạc Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần thứ II/2020 (24/11), Lễ hội đường phố (26/11)...

Đang được quan tâm