Thí sinh Giọng hát Việt hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam

(Dân trí) - Thí sinh cuộc thi The Voice Việt mùa thứ 2 sẽ dành những tiết mục hướng tới ngày 20/11 trong liveshow 7 tới đây. Đặc biệt, họ sẽ cùng thể hiện một ca khúc để gửi tặng tới những người thầy cô giáo như món quà ý nghĩa nhất.

Liveshow 6 sẽ tiếp tục chia tay 1 thành viên của mỗi đội. Đây sẽ là cuộc tranh tài kịch tính và gay cấn bởi các thí sinh sẽ phải nỗ lực hết mình trước những phút giây ngắn ngủi trên sân khấu để chinh phục khán giả và các Huấn luyện viên. Không chỉ vậy, họ còn nỗ lực để gửi gắm những tâm tư, tình cảm của mình qua những tiết mục của mình, ví dụ như những lời tri ân thầy cô giáo trong ngày 20/11 sắp tới.

Mỹ Linh hướng dẫn Hoàng Yến
Mỹ Linh hướng dẫn Hoàng Yến

Ở đội Hồng Nhung, có hai thí sinh sẽ trình bày ca khúc do chính mình sáng tác. Phạm Hà Linh sẽ gửi đến khán giả bài hát hoàn toàn mới, bài hát này cũng là lần đầu tiên cô thể hiện trên sân khấu Giọng hát Việt. Còn Vũ Cát Tường sẽ mang đến cho khán giả không gian trầm lắng của cảm xúc với giọng ca đầy truyền cảm. Nhạc phẩm này cũng nằm trong đĩa đơn cùng tên của cô. Thí sinh Âu Bảo Ngân sẽ trình diễn một sáng tác của nhạc sĩ Lê Đức Hùng, ca khúc này được ca sĩ Trúc Nhân thể hiện trong chương trình Bài hát Việt tháng 10 vừa qua.

Ở đội Quốc Trung, Thái Châu sẽ thể hiện một trong những bài hát đã được anh trình diễn trong chương trình Rock Storm năm 2012. Thí sinh Đinh Thị My Hoàn sẽ cháy hết mình với một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Cường. Ca khúc này đã từng được ca sĩ đàn chị Siu Black thể hiện rất thành công. Với Trần Vũ Hà My, cô sẽ thể hiện một ca khúc nổi tiếng thế giới và phần trình diễn này cũng hứa hẹn sẽ “đốt cháy” sân khấu liveshow 6 Giọng hát Việt.

Hồng Nhung khá cưng Âu Bảo Ngân
Hồng Nhung khá "cưng" Âu Bảo Ngân

Không kém cạnh, đội của hai Huấn luyện viên Mỹ Linh và Đàm Vĩnh Hưng cũng mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Ở đội Đàm Vĩnh Hưng, Thí sinh Ngọc Trâm sẽ đưa khán giả phiêu với những giai điệu mượt mà, nhẹ nhàng nhưng sâu lắng với bài hát mang chủ đề tình yêu. Thí sinh Vũ Thảo My sẽ thể hiện một sáng tác của Phương Uyên với sự hòa nhịp cùng những phím đàn piano. Song Tú sẽ đến với khán giả cùng một sáng tác của ca sĩ Lưu Hương Giang.

Với đội Mỹ Linh, Hoàng Tôn sẽ trình bày một ca khúc của nhạc sĩ Phương Uyên. Bài hát này từng được gắn liền với giọng ca của ca sĩ Lều Phương Anh. Trong chủ nhật này, thí sinh Dương Hoàng Yến sẽ thể hiện ca khúc trong bộ phim Dreamgirls nổi tiếng của diva nhạc Rock R&B Beyonce Knowles. Còn thí sinh Thái Quang thể hiện ca khúc trữ tình nhẹ nhàng về mùa đông của nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Liveshow 6 diễn ra vào lúc 21h10, Chủ nhật, ngày 17/11 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Phan Anh