Theo chân hai siêu mẫu đi… “du lịch”

(Dân trí) - Trên tạp chí Vogue (Anh) vào tháng 3/2008 này, các bạn sẽ được du ngoạn khắp thế giới cùng hai người đẹp dễ thương Daria Werbowy và Lily Donaldson.

Siêu mẫu sở hữu chiều cao lý tưởng 1,80m Daria Werbowy đến từ Canada và nhanh chóng trở nên nổi tiếng tại các sàn diễn thời trang thế giới khi cô trở thành gương mặt quảng cáo của Hermès, Missoni, Valentino, H&M Roberto Cavalli.

 

Năm 2007 vừa qua, cô gái 25 tuổi đã chứng tỏ đẳng cấp siêu mẫu của mình khi cô có tên trong danh sách 15 siêu mẫu kiếm nhiều tiền nhất thế giới.

 

Với gương mặt đẹp khác lạ, phong cách trình diễn lạnh lùng nhưng đầy lôi cuốn, năm 2008 này, Daria Werbowy sẽ xuất hiện bên cạnh những siêu mẫu “đàn chị” Kate Moss và Eva Herzigova trong chiến dịch quảng cáo được mong đợi nhất mùa xuân/hè tới của hãng thời trang nổi tiếng của Ý - Roberto Cavalli.

 

Còn với siêu mẫu 22 tuổi Lily Donaldson đến từ xứ sở sương mù, cô được xem là một trong những siêu mẫu trẻ thành công nhất hiện nay bởi cô là người mẫu chủ đạo trong các đêm ra mắt BST của Anna Sui, Balenciaga, Burberry, Calvin Klein, Celine, Chanel, Chloe, Christian Dior, Dolce & Gabbana, Givenchy, Gucci, Louis Vuitton, Michael Kors, Oscar de la Renta, Versace....

 

Với mái tóc vàng óng ả, gương mặt búp bê quyến rũ cùng với số đo ba vòng 81-64-89, siêu mẫu cao 1,78m  này xuất hiện với cường độ dày đặc trên các tạp chí danh tiếng như như Vogue, Elle và điều đó đã giúp Lily trở thành một trong những người mẫu đắt giá nhất năm 2007 vừa qua.  

 

Hợp đồng mới nhất mà “búp bê chân dài” Lily Donaldson nhận  đó là quảng cáo cho hãng thời trang cao cấp Dolce & Gabbana. Xuất hiện cùng Lily Donaldson trong chiến dịch xuân/hè 2008 của Dolce & Gabbana là hai cô bạn thân

Donaldson và Daria Werbowy trong bộ ảnh Trail Blazers được thực hiện dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Mario Testino. Bộ ảnh này sẽ có mặt trên tạp chí Vogue (Anh) vào tháng 3/2008.

 

Theo chân hai siêu mẫu đi… “du lịch” - 1

 

Theo chân hai siêu mẫu đi… “du lịch” - 2

 

Theo chân hai siêu mẫu đi… “du lịch” - 3

 

Theo chân hai siêu mẫu đi… “du lịch” - 4

 

Theo chân hai siêu mẫu đi… “du lịch” - 5
 

 

Theo chân hai siêu mẫu đi… “du lịch” - 6

 

Theo chân hai siêu mẫu đi… “du lịch” - 7

 

Theo chân hai siêu mẫu đi… “du lịch” - 8

 

Theo chân hai siêu mẫu đi… “du lịch” - 9

 

Theo chân hai siêu mẫu đi… “du lịch” - 10

 

Theo chân hai siêu mẫu đi… “du lịch” - 11

 

Theo chân hai siêu mẫu đi… “du lịch” - 12

 

Theo chân hai siêu mẫu đi… “du lịch” - 13

 

Theo chân hai siêu mẫu đi… “du lịch” - 14

 

Theo chân hai siêu mẫu đi… “du lịch” - 15

 

Kin Trần
Theo Vogue

Đang được quan tâm