Thứ hai, 11/05/2009 - 10:30

Thành viên điển trai của nhóm Westlife đã kết hôn

Dân trí Kian Egan, chàng ca sỹ điển trai của nhóm Westlife đã kết hôn với cô bạn gái xinh đẹp Jodi Albert hôm 8/5 vừa qua tại Barbados.

Kian Egan và Jodi Albert đã có một đám cưới rất vui vẻ, lãng mạn bên bờ biển Barbados cùng với bạn bè, gia đình. Các thành viên của nhóm Westlife là: Nicky Byrne, Mark Feehily và Shane Filan đều tới dự lễ cưới của bạn mình trừ Brian McFadden, cựu thành viên của nhóm Westlife. Ảnh cưới của Kian Egan và Jodi Albert đã được tạp chí OK mua độc quyền.

 

Kian Egan và Jodi Albert yêu nhau hơn 4 năm nay và họ tuyên bố đính hôn vào tháng 12/2007. Đây được coi là một cặp “trai tài gái sắc”, cả cô dâu chú rể đều có rất nhiều người hâm mộ.
 

 Kian Egan và Jodi Albert tại Barbados
 

Jodi Albert, 26 tuổi, vốn là một người mẫu, diễn viên nổi tiếng của xứ sở sương mù. Cô xuất hiện liên tục trên các tạp chí như Maxim, FHM và từng nhiều lần có tên trong Top 100 mỹ nữ gợi tình nhất năm 2009 do FHM bình chọn.

 

Jodi Albert và chồng mới cưới có chung niềm đam mê ca hát. Jodi Albert tiết lộ sắp tới cô sẽ tham gia một nhóm nhạc có chung nhà quản lý với nhóm Westlife.
 
 Kian Egan và Jodi Albert đã nên duyên vợ chồng sau 4 năm hẹn
 

Kian Egan tham gia nhóm Westlife từ khi anh mới 18 tuổi. 11 năm nay, Westlife vẫn là một trong những nhóm nhạc được yêu thích nhất thế giới và họ chuẩn bị tung ra album thứ 10 trong năm nay. Kian Egan là thành viên thứ ba của nhóm Westlife đã kết hôn.

 

Westlife đã từng có 14 đĩa đơn đứng thứ 1 trong bảng xếp hạng âm nhạc Anh quốc. Gần đây nhất, tại lễ trao giải Meteor 2009, Westlife giành giải nhóm nhạc Ailen xuất sắc nhất.
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM