Thanh Thảo diện áo dài gói bánh chưng

(Dân trí) – Tết này, Thanh Thảo sẽ dành thời gian nhiều cho cậu con trai nuôi, bé Jacky Minh Trí - con trai của Thuỵ Anh và Ngô Kiến Huy. Nữ ca sĩ tuổi Rắn vừa ghi lại hương vị Tết miền Bắc nhân dịp ra Hà Nội chăm chút cho “Không gian âm nhạc” mới…

"Búp bê" Thanh Thảo chia sẻ, từ ngày có con trai nuôi, bé Jacky Minh Trí, tâm lý của cô khác hẳn, làm gì, đi đâu cũng nhớ đến bé. “Bản năng làm mẹ mách bảo tôi cách yêu thương và chăm sóc con”, Thanh Thảo hạnh phúc nói.

Nữ ca sĩ khoe bé Jacky Minh Trí càng lớn càng thông minh, cái gì cũng biết và rất bám mẹ Thảo. Mỗi khi nhìn thấy Thảo là bé bám riết lấy không rời. “Tết này, tôi sẽ dành thời gian nhiều cho cậu con trai nuôi đáng yêu”, Thanh Thảo cởi mở.
 
Thanh Thảo ra Bắc mở không gian âm nhạc đậm truyền thống Việt

Thanh Thảo ra Bắc mở không gian âm nhạc đậm truyền thống Việt

Chia sẻ về kế hoạch mới trong năm 2013, Thanh Thảo tiết lộ cô vừa mở một Không gian âm nhạc tại không gian giao lưu văn hoá giữa hai nước Slovakia - Việt Nam tại Slo.Vlilla Hà Nội. Thanh Thảo cho biết, không gian âm nhạc này sẽ giới thiệu những tên tuổi như Quang Dũng, Đức Huy, Đàm Vĩnh Hưng…

“Cũng vì công việc tại Hà Nội bận rộn nên chắc chắn năm nay tôi sẽ đi lại giữa Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh rất nhiều. Mở Không gian âm nhạc tại Hà Nội, Thảo như là đi  "làm dâu" vậy, vì phải học hỏi thói quen, sở thích và khẩu vị của người ngoài Bắc để chiều lòng mọi người”, Thanh Thảo đùa vui.

Nhìn lại năm 2012, Thanh Thảo nói cô có một năm thật bận rộn. Thảo cho biết, cô đã có 6 chuyến lưu diễn tại Mỹ, hai chuyến lưu diễn tại Úc, một chuyến lưu diễn Châu Âu, một chuyến lưu diễn Canada, một chuyến lưu diễn London. Ngoài ra còn có các chuyến đi Hàn Quốc, Đài Loan...Với phong cách biểu diễn sôi động và gần gũi, Thanh Thảo là một trong những ca sĩ đắt show tại hải ngoại.
 
Nữ ca sĩ xinh đẹp úp mở chuyện làm dâu

Nữ ca sĩ xinh đẹp úp mở chuyện làm dâu

Phát huy phong cách âm nhạc sôi động của mình, Thanh Thảo đã cho ra mắt album CD Nonstop vào dịp cuối năm với những ca khúc rất hot được remix rất sôi động với sự tham gia của các nhạc sĩ hoà âm nổi tiếng và các DJ tên tuổi. Cùng với một tour diễn giới thiệu CD Nonstop thành công tại Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Phan Thiết, Gia Lai...

Sinh ngày 8/3 năm Đinh Tỵ, Thanh Thảo là ca sĩ rất tự lập, bản lĩnh và đam mê với nghệ thuật. Trong năm tuổi 2013, Thảo sẽ liên tiếp có những dự án đã được lên kế hoạch từ trước. Đầu tiên là một tour lưu diễn từ đêm giao thừa đến hết Rằm tháng Giêng. Sẽ cùng ca sĩ Đan Trường, Trấn Thành cùng với nhiều ca sĩ khác lưu diễn miền Nam Trung Bộ, miền Tây, miền Trung. Sau đó sẽ ra đến miền Bắc vào đầu tháng 3.
 
Thảo nói con gái tuổi Rắn bản lĩnh và mạnh mẽ

Thảo nói con gái tuổi Rắn bản lĩnh và mạnh mẽ

Vào đúng ngày 8/3/2013, Thanh Thảo sẽ ra mắt Single DVD Mãi là chính mình, một ca khúc do Nhạc sĩ Nguyễn Hà viết riêng cho Thanh Thảo. Và sẽ có một đêm ra mắt CD single tại Hà Nội vào đúng ngày 8/3.

Sau khi giới thiệu Single tại Hà Nội và Sài Gòn, Thảo sẽ lên đường đi London và Mỹ để lưu diễn. Khi trở về Việt Nam, Thanh Thảo sẽ tổ chức các đêm diễn mang tên "Mãi là chính mình" dành cho các bạn học sinh, sinh viên.

Thanh Thảo nói con gái tuổi Rắn mạnh mẽ nhưng đôi khi cũng rất yếu đuối. Nữ ca sĩ đang mong chờ ngày lên xe hoa. Khi được hỏi về ý định làm dâu Bắc, Thanh Thảo chỉ cười. Tuy nhiên, cô đã thể hiện sự khéo léo khi diện áo dài mang dáng dấp thiếu nữ Hà Thành, tập gói bánh chưng…
 
Một số hình ảnh Thanh Thảo duyên dáng áo dài ở Hà Nội


Một số hình ảnh Thanh Thảo duyên dáng áo dài ở Hà Nội


Một số hình ảnh Thanh Thảo duyên dáng áo dài ở Hà Nội


Một số hình ảnh Thanh Thảo duyên dáng áo dài ở Hà Nội

Một số hình ảnh Thanh Thảo duyên dáng áo dài ở Hà Nội

Hà Thanh