“Thần đồng âm nhạc” Xuân Nghi trải lòng về 10 năm xa xứ

Dân trí Từng là gương mặt ca sĩ - diễn viên nhí được nhiều người yêu thích, Xuân Nghi gây bất ngờ khi quyết định cùng gia đình sang Mỹ định cư năm 2011, bỏ lại sau lưng những hào quang của showbiz Việt.

“Thần đồng âm nhạc” Xuân Nghi trải lòng về 10 năm xa xứ - 1

 Giờ đây, sau gần 10 năm xa xứ, Xuân Nghi đã là cô gái 25 tuổi trưởng thành, cá tính và có những suy nghĩ vô cùng sâu sắc.

Bố mẹ ủng hộ khi tôi về Việt Nam hoạt động

“Thần đồng âm nhạc” Xuân Nghi trải lòng về 10 năm xa xứ - 2

"Thần đồng âm nhạc" nhí Xuân Nghi từng được đông đảo các bé lẫn phụ huynh yêu thích.

Xuân Nghi từng được gắn mác “thần đồng âm nhạc nhí” ở Việt Nam, vậy khi sang xứ người, chuyển sang một cuộc sống hoàn toàn mới, bạn có thấy hụt hẫng không?

Tôi mất 1-2 năm đầu tiên để thích nghi với môi trường mới bên đó, thật ra tôi cũng rất thích cuộc sống ở Mỹ. Tôi thích văn hóa, nề nếp của họ, tôi cũng thích nghe nhạc, xem phim Mỹ nên cũng không bỡ ngỡ lắm.

Lúc đó tôi cũng còn nhỏ, chỉ mới 16 tuổi nên năm đầu tiên sang Mỹ tôi chưa được học nhạc mà phải học ở một trường cấp 3 công lập. Đó là khoản thời gian khó khăn nhất, mọi thứ thay đổi rất nhiều. Ở Việt Nam, mọi người nhận ra mình là Xuân Nghi nhưng qua đó không một ai quan tâm tới mình hết.

Tuy nhiên sang đến năm thứ 2 tôi cũng quen dần, tôi bắt đầu học lại từ đầu. Cũng là trường cấp 3 nhưng trường này chuyên dạy về âm nhạc, lúc đó tôi hòa vào chơi nhạc cùng các bạn, bị âm nhạc cuốn theo nên cũng nguôi ngoai cảm giác nhớ nhà, nhớ Việt Nam.

“Thần đồng âm nhạc” Xuân Nghi trải lòng về 10 năm xa xứ - 3

Khi trưởng thành, Xuân Nghi vẫn giữ được nét xinh xắn và đáng yêu của mình như thuở bé

Bạn có từng nghĩ, nếu ở lại Việt Nam thì việc ca hát của bạn sẽ phát triển hơn hiện tại?

Gia đình tôi rất quan trọng chuyện học hành nên giá nào tôi cũng phải học xong. Qua Mỹ tôi có cơ hội vừa học văn hoá, vừa học nhạc. Cấp 3 tôi học chuyên thanh nhạc, có học sản xuất và phối khí nhưng chỉ học sơ thôi, lên đại học mới học chuyên sâu. Tôi được học mọi thứ từ sản xuất âm nhạc, quản lý ca sĩ, làm show, quản lý bản quyền… chỉ trừ thanh nhạc. Nhưng mà thực sự cá nhân tôi cũng thích làm sản xuất hơn.

Khi bạn về Việt Nam thì ý kiến của ba, mẹ như thế nào? Bạn có gặp khó khăn gì không?

Ba, mẹ tôi ủng hộ rất nhiều vì âm nhạc là niềm đam mê bất tận của tôi. Khi tôi quyết định học ngành sản xuất và quyết định ở Mỹ ba mẹ cũng cảm thấy hơi tiếc. Khi tôi quay lại Việt Nam ba, mẹ cũng rất vui, sau khi học xong, tôi làm việc gì thì ba mẹ cũng ủng hộ hết.

Thời gian đầu tôi cũng gặp phải khó khăn và cũng có một chút áp lực. Tuy nhiên, tôi được sự giúp đỡ từ gia đình, họ luôn sẵn sàng để giúp tôi 24/7. Thời gian tôi về đây mới được 1-2 tháng nên mọi thứ giờ trông mới mẻ và bỡ ngỡ nhiều.

“Thần đồng âm nhạc” Xuân Nghi trải lòng về 10 năm xa xứ - 4

Xuân Nghi khi còn là sinh viên và khi tốt nghiệp

Còn bạn trai thì sao? Anh ấy có ủng hộ việc bạn về nước hoạt động?

Chúng tôi hiểu nhau, yêu thương nhau nên anh ấy là người luôn ủng hộ, động viên để tôi được làm những gì mình mong muốn và yêu thích nhất. Anh ủng hộ về vật chất lẫn tinh thần nên tôi không có nhiều phân vân về việc này.

Với bạn nói riêng và tất cả những ca sĩ nói chung, có phải chỉ cần được đứng trên sân khấu hát là điều rất quan trọng?

Tôi chỉ hát ở nhà, đó mới điều quan trọng nhất đối với tôi. Bởi vì tôi có hướng đi khác, tôi thích làm sản xuất nhiều hơn, tôi thích được ngồi trong studio làm việc, làm nhạc cho các anh, chị nghệ sĩ. Nói vậy chứ tôi cũng thích sân khấu lắm, nhưng mà không có điều kiện hoạt động mạnh như ở Việt Nam, vả lại xét về giọng thì tôi cũng không có cơ hội cạnh tranh với các bạn chọn chuyên thanh nhạc.

Sang Mỹ bạn có còn đi hát hay không, kể cả đi diễn chuyên nghiệp lẫn đi hát ở trường?

Thời cấp 3 tôi vẫn đi hát chung với một ban nhạc, lên đại học tôi hơi bận vì cũng chuyên tâm học hành và lo cho những ca sĩ khác. Cuộc sống đại học tôi phải đi thực tập, mọi thứ cũng rất căng thẳng nên tôi chỉ dám đàn hát và viết nhạc trong thời gian rảnh. Bận rộn nên tôi không đi hát nhiều được.

“Thần đồng âm nhạc” Xuân Nghi trải lòng về 10 năm xa xứ - 5

Xuân Nghi trên sân khấu khi ở Mỹ

Không thử hết sức khi còn trẻ, tôi sợ mình sẽ hối hận

“Thần đồng âm nhạc” Xuân Nghi trải lòng về 10 năm xa xứ - 6

Xuân Nghi tuổi 25 trưởng thành, tài năng hơn sau thời gian trao dồi chuyên môn khi được học trường danh tiếng tai Mỹ. Tuy nhiên cô vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp của mình.

Sau 9 năm học và có công việc ổn định tại Mỹ, vì sao Xuân Nghi quyết định về Việt Nam. Bạn sẽ làm gì để phát triển con đường âm nhạc sau khi về nước chứ?

Sau khi tốt nghiệp, tôi từng đi làm một thời gian ở một công ty giải trí bên Mỹ. Khi đi làm, thấy các nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu tôi cũng có chút chạnh lòng.

Tôi cảm thấy mình còn rất nhiều đam mê với ca hát. Tôi còn trẻ mà không thử hết sức mình, ngay bây giờ mình không làm gì, chắc chắn sau này tôi sẽ rất hối hận. Đó cũng là lý do mà tôi phải quyết tâm hoàn thành.

Việc thu thập thông tin về âm nhạc ở Việt Nam cũng nằm trong danh sách những việc cần phải làm, nhưng tôi không nghĩ nó đến sớm như vậy. Tôi cảm thấy mình nên làm bây giờ, không thì sẽ quá muộn.

Những sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Xuân Nghi mang đến cho khán giả sẽ như thế nào?

Tôi quyết định về và lấy hết những bài hát tôi sáng tác để giới thiệu với những người bạn bên đó. Các bài hát mà tôi chuẩn bị ra mắt như bài Summer night vừa rồi tôi mới ra. Còn 4 bài nữa thì tất cả các bài đó đều ở bên Mỹ tôi viết và sản xuất chung với bạn của tôi.

“Thần đồng âm nhạc” Xuân Nghi trải lòng về 10 năm xa xứ - 7

Xuân Nghi ở hiện tại và thời còn đi học cũng không có quá nhiều sự khác biệt.

MV Summer night là sản phẩm đầu tiên mà Xuân Nghi cho ra mắt khi trở về Việt Nam.

Trước khi về Việt Nam, bạn đã tìm hiểu về trị trường âm nhạc trong nước hay chưa? Và bạn nghĩ mình sẽ đi theo hướng nào để hòa nhập?

Trước khi về Việt Nam, tôi có nghiên cứu thị trường âm nhạc Việt Nam rất nhiều. Ở Mỹ tôi vẫn thường xuyên theo dõi khán giả và những anh chị đang hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam. Tôi thấy nghệ sĩ Việt đang chia thành 2 hướng. Thứ nhất là người nghệ sĩ tự sáng tác âm nhạc riêng cho mình, thứ hai là họ hướng theo kiểu làm việc nhóm, có một ê-kíp hùng hậu ở phía sau.

Về phần mình, tôi định hướng mỗi sản phẩm do mình làm ra tôi đều phải nhúng tay vào làm để nó có một chất riêng nhất định. Tôi cũng rất hào hứng với với trò sáng tác, không chỉ cho mình mà còn cho các anh chị nghệ sĩ khác, hoặc đào tạo - sản xuất cho các bạn tài năng trẻ. Tôi muốn mình làm sản xuất chứ không đơn thuần là một ngôi sao. Với tôi, đi hát không phải hướng đi lâu dài.

Trở lại sau 10 năm, bạn đã làm gì để bắt kịp nhịp độ của thị trường nhạc Việt?

Tôi đã đi gặp khá là nhiều những anh chị nghệ sĩ, những nhà sản xuất tên tuổi… vì tôi hiểu mình không thể đem hoàn toàn những kiến thức học được bên Mỹ áp dụng cho thị trường Việt. Hai thị trường là hoàn toàn khác nhau nên về đây tôi giống như đang học lại từ đầu. Chính vì vậy, tôi lúc nào cũng nổ lực không ngừng, cố gắng học hỏi ở những người “tiền bối”.

Tôi cũng đang cố gắng để có một ê-kíp đầy đủ, mỗi người có một sở trường riêng, vì tôi đầu tư rất nghiêm túc cho những dự án của mình. Tất cả đều là những dự án dài hạn chứ không phải là một năm hay vài tháng hè như trước đây nữa.

Để một người nghệ sĩ đến gần hơn với khán giả phải có sự giúp sức của truyền thông, bạn đã làm gì để “hâm nóng tên tuổi” của mình sau nhiều năm xa xứ?

Tôi ra mắt một bài hát mới, tuy nhiên đây chỉ là bước đầu để những khán giả trước đây từng biết Xuân Nghi biết được rằng tôi đã về nước. Tôi chỉ đánh tiếng cho mọi người nghe được giọng của mình bây giờ, hiểu được gu âm nhạc của tôi bây giờ, nhiêu đó là tương đối đủ. Còn những bài hát tới, tôi sẽ xây dựng một đội lo truyền thông chuyên nghiệp để làm bài bản, hiệu quả hơn.

Chấp nhận là con số 0 khi về nước “làm lại từ đầu”

“Thần đồng âm nhạc” Xuân Nghi trải lòng về 10 năm xa xứ - 8

Xuân Nghi tạo nên sức hút riêng khi đứng trên sân khấu vừa thể hiện khả năng sáng tác, chơi nhạc cụ và cả giọng hát.

Công việc hiện tại có giống với những gì bạn suy nghĩ trước khi về nước?

Mọi thứ vẫn như vậy, khi về đây, tôi đã có định hướng là phải luôn luôn cố gắng cân bằng phần thị hiếu khán giả với chất riêng của mình. Phải hoạt động thực tế tôi mới hiểu sâu hơn thị hiếu khán giả, từ đó điều chỉnh lời hát hay giai điệu để chúng quen thuộc, dễ nghe hơn với khán giả Việt Nam, chẳng hạn là vậy.

Tôi cũng có gửi riêng các anh chị tiền bối nghe thử và xin ý kiến. Nhờ đó mà tôi nhận được khá nhiều phản hồi tốt, cho nên tôi sẽ cân bằng về bài hát, chăm chút về truyền thông đó là những gì mà tôi về đây học được. Còn âm nhạc thì tôi sẽ tiếp tục như vậy, vẫn làm việc với những bạn bên Mỹ vì tôi có những chất riêng của mình.

Nếu công việc không như mong đợi thì bạn có kế hoạch khác cho mình hay không?

Chuyện đó tôi cũng có suy nghĩ, sự nghiệp và cuộc sống bên Mỹ lúc nào cũng chờ tôi quay về hết. Nói vậy nhưng không có nghĩa là tôi hời hợt, ngừng cố gắng, tôi vẫn dốc hết tâm huyết để đi lên từng ngày chứ không để đi lùi. Trong trường hợp xấu nhất, tôi sẽ quay về Mỹ làm lại từ đầu. Chính vì vậy đường lui tôi không suy nghĩ nhiều. Tôi chỉ muốn tập trung cho tốt khi ở Việt Nam.

“Thần đồng âm nhạc” Xuân Nghi trải lòng về 10 năm xa xứ - 9

Xuân Nghi cho biết cô chưa bao giờ nghĩ rằng mình từng có hào quang, chỉ là thuận lợi hơn so với các bạn trẻ khi bước vào con đường ca hát.

Bạn nghĩ hào quang lúc nhỏ có giúp gì cho mình ở hiện tại không?

Tôi nghĩ không mình có hào quang gì đâu. Đó chỉ là nền tảng khi ba mẹ cho tôi đi học hát, tham gia nhiều chương trình khác nhau từ rất sớm để lấy kinh nghiệm. Tôi nghĩ hiếm một ca sĩ nào mới bước chân vô nghề mà có kinh nghiệm như tôi, vì mẹ tôi cũng từng đi hát. Tôi nghĩ đó là một tài sản rất quý giá mà tôi có được, nhờ nó mà tôi mới được như ngày hôm nay.

Vậy Xuân Nghi của hiện tại khác gì với Xuân Nghi lúc nhỏ?

Tôi lúc nào cũng luôn muốn mình là một nghệ sĩ biết chơi nhạc cụ nhưng tôi không giới hạn mình ở đó. Tôi biết thị hiếu khán giả hơi nghiêng về dòng nhạc sôi động, có vũ đạo nên tôi cũng đầu tư cho các màn biểu diễn cho ra chất hiphop và R&B một chút. Hiện tại tôi cũng đang học nhảy rất cật lực.

Mọi thứ đến với bạn có vẻ là suông sẻ cho đến hiện tại?

Cũng không hẳn là suông sẻ, vì hiện giờ tôi gần như bắt đầu lại từ đầu, từ con số 0 để đi lên. Nói về suông sẻ thì chắc do tôi chuẩn bị kỹ nên nó mới như vậy. Ví dụ như việc chuẩn bị tài chính và thích nghi với cuộc sống mới tôi đã phải chuẩn bị rất lâu và nỗ lực rất nhiều.

Ba mẹ có ủng hộ kinh tế cho bạn khi bạn gặp khó khăn không?

Ba mẹ tôi ủng hộ và giúp đỡ tôi rất nhiều, từ tinh thần cho đến vật chất. Những sản phẩm âm nhạc tôi làm đều được ba mẹ hỗ trợ, bên cạnh những số tiền mà tôi dành dụm khi đi làm. Cũng hơi khó khăn một chút do tôi bắt đầu lại từ đầu.

Mà khi làm lại từ đầu ai cũng vậy. Tôi đánh đổi một công việc ổn định để về đây làm công việc mình yêu thích, tất nhiên phải có nhiều sự đánh đổi và khó khăn.

Xin cảm ơn Xuân Nghi đã chia sẻ và chúc bạn thành công!

Xuân Nghi có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Xuân Nghi, sinh ngày 13/5/1994 tại Đà Lạt. Sinh ra trong một gia đình có ba là nhạc sĩ Duy Thoán và mẹ là ca sĩ Minh Ngọc nên Xuân Nghi đam mê âm nhạc từ bé.

Xuân Nghi đạt rất nhiều giải thưởng về âm nhạc dành cho thiếu nhi, như: Giải đặc biệt Tiếng hát Mùa xuân, Giải 3 Tiếng hát tuổi thơ, Giải 1 Liên hoan tiếng hát Thiếu nhi và Giải 2 Tiếng hát măng non truyền hình...

Mới lên 3, Xuân Nghi đã biết luyến láy và hát không sót chữ nào trong ca khúc chính của phim Lus Carito do Mexico sản xuất. Ngôi sao nhí Xuân Nghi từ năm 5 tuổi đi biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp, nhận được nhiều sự yêu mến của các bé và phụ huynh.

Sau 4 album thời thơ ấu và một một số vai diễn khá ấn tượng trên màn ảnh, năm 2010 Xuân Nghi quyết định từ bỏ tất cả để đi định cư tại Mỹ. Gạt bỏ những thành công từng đạt được để làm lại từ đầu là quyết tâm rất lớn của Xuân Nghi. Cô tin rằng con đường mình đi có thể hơi vòng vèo nhưng sẽ là bước tiến dài để tới gần hơn với giấc mơ nghệ thuật.

Xuân Nghi vượt qua nhiều đối thủ để trở thành học sinh của Trường đào tạo nghệ sĩ OCHSA (tên viết tắt của Orange County High School of the Arts) - ngôi trường nằm trong top 3 các học viện nghệ thuật tốt nhất California và cũng là một trong những trường công uy tín nhất Mỹ.  Xuân Nghi tốt nghiệp ngành Music Industry tại Trường Đại học Nam California.

Sau gần 10 năm học tập và làm việc tại Mỹ, năm 2019 Xuân Nghi quyết định về Việt Nam để tiếp tục giấc mơ âm nhạc của mình.

Băng Châu (Thực hiện)

Tag : xuân nghi
MỚI NHẤT
Rita Ora diện áo tắm táo bạo
Rita Ora diện áo tắm táo bạo

(Dân trí) - Ca sỹ Rita Ora khoe thân hình bốc lửa trong kỳ nghỉ ở Ibiza, Tây Ban Nha ngày 6/8 vừa qua cùng bạn bè.

Thứ năm, 08/08/2019 - 03:03

Kylie Jenner sành điệu bế con đi chơi ở Ý
Kylie Jenner sành điệu bế con đi chơi ở Ý

(Dân trí) - Kylie Jenner đưa cả gia đình và nhóm bạn thân tới Ý mừng sinh nhật lần thứ 22 của cô.

Thứ năm, 08/08/2019 - 01:49

Ngỡ ngàng với áo xẻ sâu của Lauren Goodger
Ngỡ ngàng với áo xẻ sâu của Lauren Goodger

(Dân trí) - Lauren Goodger diện áo táo bạo "phô" vòng một nảy nở khi dự sự kiện tại London ngày 7/8 mừng show truyền hình thực tế mới Celebs Go Dating.

Thứ năm, 08/08/2019 - 01:49

Ốc Thanh Vân chia sẻ kinh nghiệm hữu hiệu tránh bỏ quên con trên xe ô tô
Ốc Thanh Vân chia sẻ kinh nghiệm hữu hiệu tránh bỏ quên con trên xe ô tô

(Dân trí) - Sau vụ việc học sinh trường Tiểu học Gateway tử vong nghi do bị bỏ quên trên xe buýt đưa đón, MC Ốc Thanh vân đã chia sẻ những lưu ý chi tiết cho các bậc cha mẹ.

Thứ năm, 08/08/2019 - 01:43

Mâu thuẫn giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau khi ly hôn
Mâu thuẫn giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau khi ly hôn

(Dân trí) - Truyền thông Hồng Kông tiếp tục đưa tin về mối quan hệ giữa Dương Mịch và chồng cũ, Lưu Khải Uy và con gái Tiểu Gạo Nếp sau khi cặp đôi hoàn tất thủ tục ly dị vào tháng 5/2019.

Thứ năm, 08/08/2019 - 12:12

Khoảnh khắc ngọt ngào và tình tứ của Chung Lệ Đề bên chồng trẻ
Khoảnh khắc ngọt ngào và tình tứ của Chung Lệ Đề bên chồng trẻ

(Dân trí) - Chung Lệ Đề từng tiết lộ những “góc khuất” trong cuộc sống của cô bên chồng trẻ Trương Luân Thạc. Song, mới đây, cặp đôi đã lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào nhân ngày lễ tình yêu.

Thứ năm, 08/08/2019 - 10:52

“Hoa Mộc Lan” Lưu Diệc Phi xinh đẹp hơn sau khi giảm cân
“Hoa Mộc Lan” Lưu Diệc Phi xinh đẹp hơn sau khi giảm cân

(Dân trí) - Nhờ giảm cân thành công, “thần tiên tỷ ty” Lưu Diệc Phi càng xinh đẹp và cuốn hút. Những hình ảnh mới nhất của cô khiến cộng đồng mạng xuýt xoa vì quá sang chảnh và nữ tính.

Thứ năm, 08/08/2019 - 10:36

Sau Mai Phương Thuý tới lượt Minh Tú “bưng vòng 1” vì sợ hớ hênh phản cảm
Sau Mai Phương Thuý tới lượt Minh Tú “bưng vòng 1” vì sợ hớ hênh phản cảm

(Dân trí) - Sau sự cố trang phục hớ hênh của Hoa hậu Mai Phương Thuý trên sóng truyền hình, dường như các nghệ sĩ khác cũng phải chú ý hơn trong trang phục. Trong số đó, Minh Tú khiến nhiều người bật cười với hành động "bưng vòng 1" vì sợ lộ ảnh nhạy cảm khi mặc áo tắm.

Thứ năm, 08/08/2019 - 10:28

Milla Jovovich mang bầu lần ba
Milla Jovovich mang bầu lần ba

(Dân trí) - Diễn viên phim Resident Evil - Milla Jovovich vừa bất ngờ báo tin cô đang mang thai đứa con thứ 3 ở tuổi 44.

Thứ năm, 08/08/2019 - 08:57

"Thiên thần nội y" cuốn hút với đồ thể thao
"Thiên thần nội y" cuốn hút với đồ thể thao

(Dân trí) - Siêu mẫu Bồ Đào Nha Sara Sampaio ăn vận năng động và tươi trẻ khi cùng bạn trai đi tập gym ở Los Angeles, Mỹ ngày 7/8 vừa qua.

Thứ năm, 08/08/2019 - 08:44

Hoa hậu Phạm Hương diện bikini khoe vóc dáng nóng bỏng bên trời Tây
Hoa hậu Phạm Hương diện bikini khoe vóc dáng nóng bỏng bên trời Tây

(Dân trí) - Người đẹp khiến người hâm mộ không thể rời mắt khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc diện bikini khoe vóc dáng quyến rũ.

Thứ năm, 08/08/2019 - 08:06

Ngọc Sơn tiết lộ về bộ ảnh cưới kỳ lạ cùng danh tính “cô dâu bí ẩn”
Ngọc Sơn tiết lộ về bộ ảnh cưới kỳ lạ cùng danh tính “cô dâu bí ẩn”

(Dân trí) - Ca sĩ Ngọc Sơn lần đầu tiết lộ danh tính “cô dâu bí ẩn” trong bộ ảnh cưới được hé lộ vài ngày trước đây.

Thứ năm, 08/08/2019 - 07:26

ĐÁNG QUAN TÂM
Megan Barton diện váy ôm sát khoe ngực căng tràn
Megan Barton diện váy ôm sát khoe ngực căng tràn

(Dân trí) - Sao truyền hình thực tế Megan Barton diện váy xanh khoe khéo vòng một đầy đặn khi xuất hiện trên đường phố London ngày 6/8 vừa qua.

Thứ tư, 07/08/2019 - 07:31

Ngưỡng mộ dáng săn chắc của Kourtney Kardashian
Ngưỡng mộ dáng săn chắc của Kourtney Kardashian

(Dân trí) - "Gái ba con" Kourtney Kardashian khoe cơ bụng săn chắc đáng ngưỡng mộ khi đi nghỉ mát cùng gia đình ở Portofino, Ý ngày 5/8 vừa qua.

Thứ tư, 07/08/2019 - 06:29

Hồng Ngọc được chồng tặng biệt thự bên bờ biển vào sinh nhật tuổi 41
Hồng Ngọc được chồng tặng biệt thự bên bờ biển vào sinh nhật tuổi 41

(Dân trí) - Ông xã của Hồng Ngọc đã tặng vợ căn biệt thự bên bờ biển ở Florida (Mỹ) như một món quà sinh nhật ý nghĩa dành cho nữ ca sĩ ở tuổi 41.

Thứ tư, 07/08/2019 - 05:23

Hoa hậu Ngô Phương Lan nhập viện vì ngộ độc thức ăn
Hoa hậu Ngô Phương Lan nhập viện vì ngộ độc thức ăn

(Dân trí) - Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan không chỉ ngộ độc thức ăn mà còn bị tắc sữa, sốt gần 40 độ.

Thứ tư, 07/08/2019 - 05:10

Dũng “Về nhà đi con” lần đầu công khai ảnh tình tứ bên bạn gái nóng bỏng
Dũng “Về nhà đi con” lần đầu công khai ảnh tình tứ bên bạn gái nóng bỏng

(Dân trí) - Sau hơn một năm hẹn hò trong bí mật, hình ảnh thân mật giữa diễn viên Anh Vũ và bạn gái nóng bỏng được chia sẻ khiến khán giả phấn khích.

Thứ tư, 07/08/2019 - 03:28

Sao Việt đau xót, hướng dẫn thoát hiểm sau vụ học sinh tử vong nghi do bị bỏ quên
Sao Việt đau xót, hướng dẫn thoát hiểm sau vụ học sinh tử vong nghi do bị bỏ quên

(Dân trí) - Là bà mẹ có con nhỏ, Tú Anh, Thu Trang xót xa khi nghe tin. Hoa hậu Kỳ Duyên lo lắng gửi thông tin cho anh chị cũng có con nhỏ học trường quốc tế. MC Thảo Vân không dám hình dung giây phút cháu bé một mình trên xe 9 tiếng lả dần đi và rời xa cõi đời này.

Thứ tư, 07/08/2019 - 03:22

Demi Moore hồi sinh sau 3 cuộc hôn nhân thất bại ở tuổi 56
Demi Moore hồi sinh sau 3 cuộc hôn nhân thất bại ở tuổi 56

(Dân trí) - Trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập tờ Instyle, Demi Moore đã được chọn là gương mặt trang bìa. Ngôi sao 56 tuổi cũng hé lộ về cuộc sống hiện tại cũng như sự thay đổi trong suy nghĩ sau khi trải qua những sóng gió trong cuộc đời.

Thứ tư, 07/08/2019 - 01:17

Bella Hadid lại chia tay bạn trai
Bella Hadid lại chia tay bạn trai

(Dân trí) - Siêu mẫu Bella Hadid và ca sỹ The Weeknd lại chia tay nhau lần thứ hai sau ít tháng hàn gắn quan hệ.

Thứ tư, 07/08/2019 - 01:06

Bị đồn ăn bám đại gia, Hoà Minzy bày tỏ: Xem “Về nhà đi con” để biết phải giàu
Bị đồn ăn bám đại gia, Hoà Minzy bày tỏ: Xem “Về nhà đi con” để biết phải giàu

(Dân trí) - “Xem “Về nhà đi con” xong mới thấy sự quan trọng của việc một người phụ nữ phải chăm chỉ làm việc có nhiều tài sản để làm gì”, Hoà Minzy bày tỏ. Hoà Minzy cho rằng, bản thân dại dột khi không khoe tài sản trước khi yêu để rồi bị đồn đại “ăn bám bạn trai”.

Thứ tư, 07/08/2019 - 01:00

4 luật sư bất ngờ từ chối bào chữa cho “Hoàng tử gác mái” Park Yoochun
4 luật sư bất ngờ từ chối bào chữa cho “Hoàng tử gác mái” Park Yoochun

(Dân trí) - Cả 4 luật sư đều đã bất ngờ từ chối bào chữa cho nam ca sĩ kiêm diễn viên Park Yoochun trong vụ kiện tụng giữa anh và một cô gái có tên là “S”. Park Yoochun cho rằng, “S” cố tình tố anh cưỡng dâm nhằm làm giảm uy tín và danh tiếng của anh.

Thứ tư, 07/08/2019 - 10:13

Siu Black khiến nhiều người ngỡ ngàng với vóc dáng giảm 20 kg
Siu Black khiến nhiều người ngỡ ngàng với vóc dáng giảm 20 kg

(Dân trí) - Sau thời gian ở ẩn, ca sĩ Siu Black xuất hiện với vóc dáng thon gọn khiến nhiều người bất ngờ.

Thứ tư, 07/08/2019 - 10:02

Katie Price tiếp tục làm đẹp bằng dao kéo
Katie Price tiếp tục làm đẹp bằng dao kéo

(Dân trí) - Sau hàng chục ca chỉnh sửa nhan sắc, người mẫu Katie Price vẫn chưa cảm thấy hài lòng....

Thứ tư, 07/08/2019 - 09:43