Thái Y Lâm hợp tác cùng Kylie Minogue

(Dân trí) - Diva trẻ của Đài Loan Thái Y Lâm sẽ hợp tác cùng nữ ca sĩ người Úc Kylie Minogue trong ca khúc In My Arms, một ca khúc mới trong album mang tên “X” sẽ được phát hành trong tháng 11 tới của Kylie. Đây là một vinh hạnh đối với một ca sĩ trẻ như Thái Y Lâm.

Album mang tựa đề X là album thứ 10 trong sự nghiệp của Kylie, đánh dấu sự trở lại của cô sau 4 năm. “Đó là một album tuyệt vời, hứa hẹn nhiều bất ngờ”, đại diện của Kylie tiết lộ. Được biết, X gồm 13 bài và được thực hiện tại ba phòng thu ở London, Stockholm và Ibiza.

 

Ngoài việc được mời thu âm cùng, Thái Y Lâm còn trở thành khách mời danh dự của Kylie trong buổi chiếu thử bộ phim tài liệu về Kylie Minogue mang tên - White Diamond, tổ chức vào ngày mai (16/10).

 

Nữ ca sĩ xứ Đài đã chuẩn bị một món quà đặc biệt dành tặng diva nước Úc, và sẽ lên máy bay tới Anh ngay trong ngày hôm nay. Nói về Kylie, Thái Y Lâm thể hiện sự ngưỡng mộ: “Tôi rất thán phục Kylie, chị ấy là một người phụ nữ tài năng và đầy nghị lực”.

 

Thái Y Lâm hợp tác cùng Kylie Minogue - 1
Bìa album "X" của Kylie Minogue

 

Thái Y Lâm kể lại, cô đã thể hiện 3 phiên bản khác nhau của ca khúc In My Arms và Kylie đã chọn ra phiên bản phù hợp nhất. Toàn bộ phần điệp khúc trong In My Arms sẽ do Thái Y Lâm thể hiện. Cô ca sĩ xứ Đài rất hứng thú với lần hợp tác này, Thái Y Lâm kể lại: “Tôi sướng phát điên lên khi nghe chị Kylie khen rằng: “em có chất giọng rất gợi cảm”.

 

Kể từ tháng 7 tới nay, Thái Y Lâm đã bay về Anh và Đài Loan rất thường xuyên. Cô tiết lộ, cô đang dành thời gian học vũ đạo và ngoại ngữ. Có lẽ, sắp tới nữ ca sĩ gợi cảm nhất xứ Đài này sẽ trình làng một album tiếng Anh đầy bất ngờ.

 

Thái Y Lâm hợp tác cùng Kylie Minogue - 2
 Diva trẻ Đài Loan - Thái Y Lâm

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc “Agent J”, video clip mới nhất của nữ ca sĩ Đài Loan Thái Y Lâm, video này còn có sự góp mặt của nam diễn viên Hàn Quốc Kim Rae Won: 

Mi Vân

Theo UDN