Thứ ba, 22/10/2019 - 07:58

Thái Trinh tung ảnh gợi cảm sau chia tay Quang Đăng

Dân trí

Thái Trinh lần đầu tiên tung ảnh gợi cảm sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật. Nữ ca sĩ trải lòng sau tình yêu tan vỡ với Quang Đăng: “Đừng phí thời gian cho những người không xứng đáng”.

Thông tin ca sĩ Thái Trinh và bạn trai Quang Đăng chia tay cách đây không lâu khiến bạn bè và khán giả bất ngờ, bởi cả hai đã có hơn 2 năm gắn bó. 

Thái Trinh tung ảnh gợi cảm sau chia tay Quang Đăng - 1

Theo bạn bè thân thiết chia sẻ, nữ ca sĩ suy sụp trong thời gian tình yêu tan vỡ, mãi cho đến sau chia tay một thời gian cô mới tiết lộ thông tin.

Thái Trinh tung ảnh gợi cảm sau chia tay Quang Đăng - 2

Thế nhưng, mới đây Thái Trinh đã khiến cư dân mạng bất ngờ khi tung bộ ảnh khoe vòng 1 gợi cảm. Cùng với đó, nữ ca sĩ cho biết bản thân đã dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Cô khẳng định: “Đừng phí thời gian cho những người không xứng đáng”.

Thái Trinh tung ảnh gợi cảm sau chia tay Quang Đăng - 3

Nói về việc chọn hình ảnh gợi cảm trưởng thành hơn sau chia tay, Thái Trinh chia sẻ: “Thực ra tôi nghĩ tuỳ từng thời điểm mình sẽ có những suy nghĩ khác nhau. Có thời gian tôi từng cố gắng chọn trang phục sao che giấu vòng 1 vì sợ sexy. Nhưng giờ tôi quan điểm sexy không hẳn là xấu. Tôi cần phải học cách yêu bản thân mình. Sexy một cách vừa phải, văn minh, phù hợp với hoàn cảnh và nơi mình đến”.

Thái Trinh tung ảnh gợi cảm sau chia tay Quang Đăng - 4

Thái Trinh cho biết thời gian này, cô đang học cách yêu bản thân hơn, sống tích cực hơn và tập trung cao độ vào công việc.

Thái Trinh tung ảnh gợi cảm sau chia tay Quang Đăng - 5

Thái Trinh bộc bạch: “Khoảng thời gian này, tôi bỗng dưng có ý thức cao độ về việc nhìn nhận lại giá trị bản thân mình ở đâu. Tôi cần làm gì, nên sống thế nào để có được niềm vui, chứ không còn vô định như trước. Từng có thời gian tôi rất hoang mang về bản thân, không biết mình là ai, nên làm gì, sống vô định từ ngày này qua ngày khác.”

Thái Trinh tung ảnh gợi cảm sau chia tay Quang Đăng - 6

Cô cho biết, thời gian qua cô ít làm nhạc, không ra sản phẩm vì sự hạnh phúc trong tình yêu đã khiến cô có phần lơ là đi trong công việc.

Thái Trinh tung ảnh gợi cảm sau chia tay Quang Đăng - 7

“Nhưng giờ Thái Trinh của ngày xưa chết rồi. Tôi không muốn mình sống nhạt nhẽo vô vị nữa vì “you only live once”, thời gian mỗi người là có giới hạn, nếu tôi cứ chần chừ và ù lì trong nỗi buồn, tôi sẽ hối tiếc về tuổi trẻ của mình. Không phải hối tiếc vì mình chưa thành công mà hối tiếc vì mình đã lười biếng, không dám làm những gì mình thích, để đến lúc mình không còn sức nữa thì đã muộn màng”, Thái Trinh trải lòng.

Thái Trinh tung ảnh gợi cảm sau chia tay Quang Đăng - 8

Thời gian này Thái Trinh đã chăm chỉ đi tập gym, lên kế hoạch giảm cân để có vóc dáng đẹp hơn. “Tôi tập trung viết nhạc, làm thơ, vẽ tranh. Cuộc sống của tôi có thể không có tình yêu nhưng đầy thi vị và màu sắc theo một cách khác”.

Thái Trinh tung ảnh gợi cảm sau chia tay Quang Đăng - 9

Thái Trinh cho biết, sắp tới cô sẽ quay lại với âm nhạc bằng loạt dự án mới. Đây là thời gian cô muốn tập trung cho công việc nhiều hơn là chuyện tình cảm.

Băng Châu

Ảnh: Milor Trần