Thái Như Ngọc: “Tôi bị lôi cuốn bởi nét đẹp của Đỗ Thị Hà”

(Dân trí) - “14h chiều ngày 20/11, tôi ngồi trang điểm đối diện Đỗ Thị Hà. Lúc ấy, tôi bị lôi cuốn bởi nét đẹp của cô ấy và tự nhủ: “Cô gái này sẽ giành thứ hạng cao”, Thái Như Ngọc bộc bạch.

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Thái Như Ngọc xuất hiện trên sân khấu với vai trò người tài trợ, đồng hành trao giải Người đẹp Nhân ái.

Xuất hiện trong chiếc đầm dạ hội kiêu sa khoe vai trần, ngực đầy cùng chân dài nuột nà, Á hậu Trang sức tươi trẻ không kém dàn thí sinh năm nay.

Thái Như Ngọc: “Tôi bị lôi cuốn bởi nét đẹp của Đỗ Thị Hà” - 1
Thái Như Ngọc: “Tôi bị lôi cuốn bởi nét đẹp của Đỗ Thị Hà” - 2

Thái Như Ngọc xuất hiện trên thảm đỏ Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 với thần thái rạng ngời.

Chứng kiến thời khắc quan trọng nhất của cuộc thi, Thái Như Ngọc xúc động chia sẻ: “14h chiều ngày hôm qua, tôi ngồi trang điểm đối diện Đỗ Thị Hà. Lúc ấy, tôi bị lôi cuốn bởi nét đẹp của cô ấy và tự nhủ: “Cô gái này sẽ giành thứ hạng cao”. Đỗ Thị Hà ngoài đời, trước khi trang điểm, không khác khi lên sân khấu, cô ấy tỏa sáng nhưng rất nhẹ nhàng, đúng như những gì người ta hình dung về Hoa hậu Việt Nam”.

Đánh giá về tân Hoa hậu Việt Nam 2020, “mỹ nhân” Đà Lạt cho biết: “Tân Hoa hậu không chỉ là một cô gái xinh đẹp mà còn là một cô gái có trình độ có văn hóa. Tôi tin là cô ấy nhất định sẽ là một Hoa hậu tỏa sáng với trình độ và kiến thức cũng như với nhan sắc của mình. Cô ấy thật sự rất xứng đáng”.

Theo Thái Như Ngọc, công tác tổ chức năm này rất tốt. Nhìn chung, cách thức tổ chức ngày càng chuyên nghiệp ở các phần thi thời trang, bikini, người đẹp nhân ái. Mỗi một phần thi phụ đều được BTC làm như một phần thi thực sự.

Đêm thi diễn ra vào 20/11 - ngày Nhà giáo Việt Nam, các người đẹp mặc áo dài trắng nữ sinh nền nã cộng hưởng với dư vị bài hát “Bụi phấn” làm cho người đẹp gốc Đà Lạt xúc động. Mọi cảm xúc như được trở về thời tuổi thơ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Riêng với Thái Như Ngọc, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 còn làm sống lại trong cô ký ức về cuộc thi Nữ hoàng Trang sức 2007.

Thái Như Ngọc: “Tôi bị lôi cuốn bởi nét đẹp của Đỗ Thị Hà” - 3

Thái Như Ngọc chụp hình lưu niệm với top 3 và đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam 2020.

“Đó là một cảm xúc dường như không bao giờ phai được trong lòng Ngọc. Mỗi lần chứng kiến một cuộc thi nhan sắc, giây phút đăng quang không chỉ các thí sinh hồi hộp, Ngọc cảm thấy mình như người trong cuộc vậy”, người đẹp tâm sự.

Thái Như Ngọc bày tỏ, các cuộc thi nhan sắc luôn là kỷ niệm đẹp trong lòng các cô gái. Nhưng điều quan trọng nhất là chặng đường sau này, các người đẹp cần chứng tỏ mình xứng đáng với những gì BTC, khán giả tin tưởng trao tặng.

“Đồng hành cùng các hoạt động xã hội, giúp đỡ những mảnh đời nghèo khó, trau dồi tài năng, đạo đức của mình mới là chặng đường dài các người đẹp phải đi chứ không phải mọi việc chỉ dừng lại ở đêm chung kết”, Thái Như Ngọc nhận định.

Thái Như Ngọc: “Tôi bị lôi cuốn bởi nét đẹp của Đỗ Thị Hà” - 4
Thái Như Ngọc: “Tôi bị lôi cuốn bởi nét đẹp của Đỗ Thị Hà” - 5

Người đẹp xuất hiện trên sân khấu với vai trò nhà tài trợ, tặng hoa cho các thí sinh trong phần trình diễn bikini.