Thứ năm, 23/07/2015 - 13:08

Taylor Swift mỉa mai đáp lại màn “đá xéo” của Nicki Minaj

Dân trí

Cựu công chúa nhạc đồng quê đã có một lời nhắn gửi “thương yêu” tới Nicki Minaj sau khi nữ rapper ám chỉ ca khúc Bad Blood của Taylor Swift nhận được đề cử MTV Video Music Awards chỉ vì những thân hình “mỏng cơm” xuất hiện trong MV ca khúc.

Hai ngôi sao “khẩu chiến” trước thềm lễ trao giải của MTV
Hai ngôi sao “khẩu chiến” trước thềm lễ trao giải của MTV

Một cuộc “khẩu chiến” đang được châm ngòi giữa hai ngôi sao nữ hot nhất nhì làng nhạc thế giới. Hôm qua 21/7 vừa rồi, danh sách đề cử MTV Video Music Awards 2015 đã được công bố. Theo đó, danh hiệu "Video của năm" sẽ chứng kiến cuộc đua tranh khốc liệt giữa các ca khúc: 7/11 (Beyoncé),  Thinking Out Loud (Ed Sheeran), Bad Blood (Taylor Swift kết hợp Kendrick Lamar), Uptown Funk (Mark Ronson kết hợp Bruno Mars) và Alright (Kendrick Lamar).

Ca khúc Anaconda của Nicki Minaj không xuất hiện trong hạng mục này và nữ rapper cá tính đã lập tức đăng tải một dòng chia sẻ với hàm ý “đá xéo” Taylor Swift: "Nếu video của bạn tôn vinh những cô gái sở hữu thân hình mảnh mai, bạn sẽ được đề cử cho giải "Video của năm" đấy".

Dàn chân dài đình đám xuất hiện trong MV
Dàn chân dài đình đám xuất hiện trong MV Bad Blood

Trước đó, Bad Blood cũng đã phá kỉ lục lượt xem của Anaconda trên Youtube và trở thành một hit siêu “bự” của năm nay. Tất nhiên, không thể phủ nhận sức hút của Bad Blood một phần đến từ dàn khách mời nổi tiếng xuất hiện trong MV, đây đều là những chân dài thân thiết với Taylor Swift.

Ngay lập tức, chủ nhân hit Bad Blood lựa chọn cách đáp trả đàn chị khá thông minh: "Em chẳng làm gì ngoài việc luôn yêu quý và ủng hộ chị. Thật chẳng giống chị tí nào khi để những người phụ nữ chống lại nhau. Trong khi có thể một nghệ sĩ nam nào đó đã giành mất vị trí của chị".

"Hả? Em không nên đọc dòng Twitter đó của chị. Chị không nói bất cứ lời nào liên quan tới em. Chị cũng rất yêu mến em", Nicki cũng nhanh chóng trả lời Taylor Swift.

Nicki Minaj
Nicki Minaj bày tỏ sự không hài lòng trên mạng xã hội

"Chuyện tôi nói không liên quan gì đến Taylor cả. Phương tiện truyền thông của những người da trắng và những chiêu trò của họ. Thật đáng buồn. Đây là những gì mà họ muốn”, Nicki Minaj tiếp tục có thêm những chia sẻ gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Mặc dù Nicki Minaj đã nhận các đề cử "Video xuất sắc của nghệ sĩ nữ" và "Video Hip-hop xuất sắc" cho Anaconda nhưng nữ rapper chưa bao giờ giành được một đề cử nào cho giải thưởng “Video của năm”.

Trong khi đó, Taylor Swift dẫn đầu với chín đề cử tại MTV Video Music Awards 2015, bao gồm 7 đề cử cho ca khúc Bad Blood, 2 cho Blank Space. Xếp thứ hai là Ed Sheeran với 6 đề cử. Beyonce và DJ Mark Ronson xếp thứ ba với 5 đề cử.

Lễ trao giải MTV Video Music Awards sẽ diễn ra tại Los Angeles vào hôm 30/8 tới với người dẫn chương trình là Miley Cyrus.

Dung Nhi

Theo DM

Nicki Minaj