Thứ hai, 08/07/2019 - 10:20

Tăng Thanh Hà được khen nức nở vẻ đẹp không “nhân bản trăm cô như một”

Dân trí

Hình ảnh trẻ trung như gái 18 của Tăng Thanh Hà khi “trốn con” đi hẹn hò cùng chồng được nhiều người khen ngợi. Cư dân mạng khen “ngọc nữ” vẫn giữ được nét riêng chứ không “nhân bản” như những nét đẹp phổ biến hiện nay.

Mới đây, Louis Nguyễn - ông xã của Tăng Thanh Hà đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh hai vợ chồng tranh thủ “trốn con” đi hẹn hò, dùng bữa cùng nhau kèm dòng trạng thái: “Hẹn hò tối chủ nhật với bà xã”.

Hình ảnh xinh đẹp tự nhiên như gái 18 của Tăng Thanh Hà được nhiều người khen ngợi nức nở. “Chị Hà thật giản dị nhưng vẫn luôn xinh đẹp”, “Trông Hà trẻ thế”, “Hà rất đẹp, vẫn giữ được nét riêng chứ không nhân bản như những nét đẹp phổ biến hiện nay”,... là những bình luận của cư dân mạng.

Tăng Thanh Hà được khen nức nở vẻ đẹp không “nhân bản trăm cô như một” - 1

Hình ảnh xinh đẹp tự nhiên như gái 18 của Tăng Thanh Hà khi "trốn con" hẹn hò cùng chồng.

Công chúng cũng ngưỡng mộ tình cảm của hai vợ chồng Tăng Thanh Hà. Dù đã có 2 con nhưng cặp đôi vẫn tình cảm như thuở mới yêu.

Trong khi hầu hết các các mỹ nhân Việt đua nhau “trùng tu dao kéo”, “đập đi xây lại” thì Hà Tăng được nhiều người cho rằng, vẫn giữ nguyên nét đẹp của ngày xưa.

Tăng Thanh Hà được khen nức nở vẻ đẹp không “nhân bản trăm cô như một” - 2

Những hình ảnh một thời của Tăng Thanh Hà.

Tăng Thanh Hà được khen nức nở vẻ đẹp không “nhân bản trăm cô như một” - 3

Tăng Thanh Hà một thời là nữ hoàng quảng cáo, “ngọc nữ” màn ảnh vẻ đẹp của cô khả ái, đầy sức sống và thần thái như hoa hậu.

Tăng Thanh Hà được khen nức nở vẻ đẹp không “nhân bản trăm cô như một” - 4

Là mẹ 2 con, Tăng Thanh Hà vẫn giữ phom dáng mảnh mai, thanh thoát hơn trước, gương mặt tự nhiên và thường chọn lối trang điểm tự nhiên mỗi khi xuất hiện.

Tăng Thanh Hà được khen nức nở vẻ đẹp không “nhân bản trăm cô như một” - 5

Với nụ cười rạng rỡ, đôi mắt long lanh, vẻ đẹp của Tăng Thanh Hà dễ khiến người đối diện cảm thấy nhẹ nhàng, bình yên nhưng không kém phần say mê.

Tăng Thanh Hà được khen nức nở vẻ đẹp không “nhân bản trăm cô như một” - 6
Tăng Thanh Hà được khen nức nở vẻ đẹp không “nhân bản trăm cô như một” - 7
Tăng Thanh Hà được khen nức nở vẻ đẹp không “nhân bản trăm cô như một” - 8

Những giây phút tập luyện yoga cũng chính là những thời khắc mà Tăng Thanh Hà “nạp vitamin cho tâm hồn” để không chỉ đẹp từ ngoại hình mà vẻ đẹp còn toát ra từ thần thái.

Phương Nhung