Song Hye Kyo: Tóc xoăn quyến rũ

(Dân trí) - Nữ diễn viên sở hữu gương mặt “mộc” đẹp nhất xứ Hàn trông thật lạ lẫm và quyến rũ với mái tóc xoăn lọn mềm. Ở tuổi 30, Song Hye Kyo khẳng định, mình đã “chín” về diễn xuất và cả những kinh nghiệm sống.

Song Hye Kyo gia nhập làng giải trí khi còn khá trẻ và nhanh chóng gây dựng được danh tiếng. Tuy nhiên, sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên xinh đẹp này lại không được giới chuyên môn thừa nhận bởi cho tới nay, Song Hye Kyo vẫn chưa giành được giải thưởng lớn nào trong lĩnh vực điện ảnh.

 

Song Hye Kyo tâm sự, cô hiểu mình còn hạn chế trong diễn xuất và vẫn đang nỗ lực không ngừng để khẳng định khả năng của bản thân. Chính bởi vậy, người đẹp rất vui khi nhận được những lời khen về diễn xuất tinh tế và sâu sắc trong bộ phim mới nhất của cô Today, vừa ra mắt khán giả vào cuối tháng 10.
 
Song Hye Kyo: Tóc xoăn quyến rũ - 1

 

Xuất hiện trở lại với điện ảnh rộng xứ Hàn sau gần 4 năm nghỉ ngơi, Song Hye Kyo nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới nước này trong thời gian qua. Cô liên tục có mặt trên các tạp chí, và tâm sự khá nhiều về cuộc sống cũng như công việc hiện tại.

 

Kiều nữ thiếu may mắn trong chuyện tình duyên này nhiều lần là cái tên trong danh sách bạn gái lý tưởng của các đồng nghiệp nam. Khi được hỏi về điều này, Song Hye Kyo nói: “Tôi muốn cám ơn vì tất cả những điều đó… Tuy nhiên, thỉnh thoảng cũng có người nói chọn tôi là hình mẫu lý tưởng nhưng không lâu sau đó lại chuyển sang chọn người khác. Lúc đó, tôi cũng có cảm giác mình bị phản bội”.
 
Song Hye Kyo: Tóc xoăn quyến rũ - 2
 
Song Hye Kyo: Tóc xoăn quyến rũ - 3
Song Hye Kyo tin rằng, 30 là cái tuổi "chín" về kinh nghiệm sống cũng như kinh nghiệm diễn xuất của một diễn viên.

 

Nói về tuổi tác, nữ diễn viên của Ngôi nhà hạnh phúc tỏ ra khá lạc quan: “Thường tôi là người không hay nghĩ nhiều về tuổi tác nhưng gần đây mọi người thường xuyên nhắc tới con số 30 của tôi. Với một người diễn viên, tuổi 30 dường như là một độ tuổi bắt đầu chín”.

 

Nổi tiếng và thành công nhưng ngôi sao xinh đẹp của màn ảnh xứ Hàn thừa nhận rằng, nếu không có công việc, cô sẽ rất buồn chán. “Những lúc căng thẳng, mệt mỏi hay chán nản, tôi cũng ngồi khóc một mình. Khóc xong, tôi cảm thấy nhẹ nhõm hơn”, cô nói. Song Hye Kyo vừa kết thúc mối quan hệ với nam diễn viên Hyun Bin sau gần một năm gắn bó.
 
Cùng ngắm Song Hye Kyo lạ lẫm và cuốn hút với mái tóc xoăn bồng bềnh:
 
Song Hye Kyo: Tóc xoăn quyến rũ - 4


Song Hye Kyo: Tóc xoăn quyến rũ - 5


Song Hye Kyo: Tóc xoăn quyến rũ - 6
Song Hye Kyo: Tóc xoăn quyến rũ - 7
 
Song Hye Kyo: Tóc xoăn quyến rũ - 8


Song Hye Kyo: Tóc xoăn quyến rũ - 9


Song Hye Kyo: Tóc xoăn quyến rũ - 10


Song Hye Kyo: Tóc xoăn quyến rũ - 11


Song Hye Kyo: Tóc xoăn quyến rũ - 12


Song Hye Kyo: Tóc xoăn quyến rũ - 13


Song Hye Kyo: Tóc xoăn quyến rũ - 14


Song Hye Kyo: Tóc xoăn quyến rũ - 15

Song Hye Kyo: Tóc xoăn quyến rũ - 16


Song Hye Kyo: Tóc xoăn quyến rũ - 17
Song Hye Kyo trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm mới.

 

Mi Vân

Theo News

Đang được quan tâm