Song Hye Kyo "hút hồn" với phong cách "không tuổi"

Mi Vân

(Dân trí) - Mỹ nhân sinh năm 1981 được ca ngợi là biểu tượng nhan sắc đương đại với vẻ ngoài vừa dịu dàng, vừa quyến rũ. Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo còn được khen "lão hóa ngược" vì ngày càng trẻ đẹp.

Song Hye Kyo hút hồn với phong cách không tuổi - 1

Song Hye Kyo trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar (Hàn Quốc) số tháng 3/2021. Ngôi sao nổi tiếng trẻ trung hơn với kiểu tóc thẳng và lối trang điểm "có mà như không". 

Song Hye Kyo hút hồn với phong cách không tuổi - 2

Nhiều khán giả bình luận rằng, gương mặt và thần thái của Song Hye Kyo ở tuổi 40 trông không khác nhiều so với 20 năm trước. Thậm chí, nữ diễn viên "Hậu duệ Mặt trời" của hiện tại còn sành điệu và sang chảnh hơn. 

Song Hye Kyo hút hồn với phong cách không tuổi - 3

Song Hye Kyo mới được nhãn hiệu Fendi lựa chọn là gương mặt đại diện mới. Như vậy, nữ diễn viên 40 tuổi trở thành ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên trở thành gương mặt đại diện của nhãn hiệu này. 

Nhan sắc quyến rũ của Song Hye Kyo ở tuổi 39
Song Hye Kyo hút hồn với phong cách không tuổi - 4
Song Hye Kyo hút hồn với phong cách không tuổi - 5

Gương mặt xinh đẹp, thanh thoát cùng thần thái sang chảnh, đầy mê hoặc của Song Hye Kyo vẫn khiến người đối diện không thể rời mắt. 

Song Hye Kyo hút hồn với phong cách không tuổi - 6
Song Hye Kyo hút hồn với phong cách không tuổi - 7

Hơn một năm qua, kể từ khi thông báo ly hôn, nữ diễn viên hoàn toàn mất hút trên màn ảnh và chỉ xuất hiện tại một số sự kiện thời trang, tham gia quảng cáo và xuất hiện trên các ấn phẩm nổi tiếng.

Song Hye Kyo nói về mẹ và gia đình
Song Hye Kyo hút hồn với phong cách không tuổi - 8
Song Hye Kyo hút hồn với phong cách không tuổi - 9

Tháng 1/2021, cô xác nhận sẽ tham gia bộ phim truyền hình The Glory. Đây là dự án đầu tiên cô góp mặt kể từ khi ly hôn và đánh dấu sự trở lại của cô với màn ảnh nhỏ sau gần 3 năm vắng bóng. 

Song Hye Kyo hút hồn với phong cách không tuổi - 10
Song Hye Kyo hút hồn với phong cách không tuổi - 11

Không tham gia quá nhiều các hoạt động của làng giải trí và ngừng đóng phim gần 3 năm nhưng Song Hye Kyo chưa bao giờ bị "thất sủng". Cô vẫn là nữ diên viên Hàn Quốc có lượng fan hâm mộ hùng hậu tại châu Á. 

Song Hye Kyo đẹp rực rỡ sau khi ly hôn
Song Hye Kyo hút hồn với phong cách không tuổi - 12
Song Hye Kyo hút hồn với phong cách không tuổi - 13

"The Glory" xoay quanh chuyện nữ chính do Song Hye Kyo thủ vai có ước mơ trở thành một kiến trúc sư nhưng bị bắt nạt ở trường đến mức phải bỏ học. Căm hận kẻ bắt nạt mình, cô chờ đợi nhiều năm để lên kế hoạch báo thù. Một câu chuyện buồn và đen tối bắt đầu khi con kẻ thù bước vào tiểu học và nhân vật của Song Hye Kyo trở thành cô giáo của đứa bé.