Song Hye Kyo đẹp hoàn hảo trên tạp chí Elle

(Dân trí) - Ngoài việc gửi tặng khán giả hâm mộ những bức ảnh mới nhất trên tạp chí Elle (Hàn Quốc), Song Hye Kyo còn chia sẻ với những fan yêu quý về vai diễn mới nhất của cô trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn trong năm 2015.

Tháng 4 vừa rồi, Song Hye Kyo đã xác nhận thông tin, cô sẽ góp mặt trong bộ phim truyền hình Descendant of the Sun của Hàn Quốc. Đây sẽ là vai diễn mới mẻ nhất của người đẹp họ Song trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn sau gần 2 năm vắng bóng. Sự trở lại của Song Hye Kyo với màn ảnh nhỏ xứ kim chi đã khiến các fan trong và ngoài Hàn Quốc thích thú.

Song Hye Kyo đẹp hoàn hảo trên bìa tạp chí Elle, số tháng 6/2015.

Song Hye Kyo đẹp hoàn hảo trên bìa tạp chí Elle, số tháng 6/2015.

Trong Descendant of the Sun, Song Hye Kyo vào vai một nữ bác sĩ công tác tại vùng chiến sự. Theo dự kiến, bộ phim sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 6 tới. Nói về nhân vật mới của mình, Song Hye Kyo cho hay, đó là một nhân vật sáng và sẽ giúp cô tích lũy nhiều kinh nghiệm sau một loạt những vai diễn ngây thơ, trong sáng gần đây. Nhân vật của cô hoàn toàn khác với nhân vật nữ nhí nhảnh trong bộ phim "Full House" (Ngôi nhà hạnh phúc) năm 2004.

Người đóng vai tình nhân của Song Hye Kyo trong phim là nam diễn viên kém tuổi Song Joong Ki, anh vào vai đội trưởng một đội bảo vệ hòa bình của LHQ. Tình yêu của họ thăng hoa và phát triển trong thời gian gắn bó và cùng đương đầu với những thử thách ở vùng chiến sự. Song Hye Kyo hết lời khen ngợi Song Joong Ki: “Trái với ngoại hình ngọt ngào, Joong Ki thực sự rất nam tính và đàn ông”.

Ngôi sao điện ảnh xứ kim chi thừa nhận, cô là một phụ nữ nhạy cảm và dễ khóc.

Ngôi sao điện ảnh xứ kim chi thừa nhận, cô là một phụ nữ nhạy cảm và dễ khóc.

Ngôi sao 33 tuổi cũng thừa nhận rằng, trong một loạt những vai nữ chính mà cô đã đảm nhiệm trên màn ảnh nhỏ, Choi Eun Suh của Trái tim mùa thu (năm 2000) có lẽ là nhân vật gần gũi và giống cô ngoài đời nhất. “Tôi là một người khóc dễ dàng và giống trẻ con”, ngôi sao xinh đẹp thừa nhận. Nhân vật Choi Eun Suh cùng số phận buồn của cô đã giúp Song Hye Kyo nổi tiếng khắp châu Á. Đây cũng là vai diễn đầu tiên giúp Song Hye Kyo tiếp cận khán giả yêu điện ảnh và rồi bị "đóng khung" vào những dạng vai bi.

Song Hye Kyo thú nhận, cô là một phụ nữ nhạy cảm và dễ xúc động. Song, cô cũng là người yêu thích sự tự do và công việc của một diễn viên mang lại điều đó cho cô. Mới đây, Song Hye Kyo cũng đã mở tài khoản Instagram để có thể dễ dàng giao tiếp và trò chuyện với mọi người. Song Hye Kyo cho biết, đây là cách để cô dẹp bớt bản tính nhút nhát và ngại giao tiếp của bản thân.

Vy Vy