Sốc với tiền cát-xê hát đám cưới của Mr. Đàm, Phi Nhung, Quang Lê

Số tiền các gia đình khá giả phải chi ra có khi lên tới nửa tỷ đồng chỉ để có được giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Phi Nhung... ở đám cưới.

Đàm Vĩnh Hưng hát Bolero

Cát-xê của mỗi ca sĩ, nhất là các ca sĩ hạng A thường ít khi được người trong cuộc bật mí cho khán giả. Cho dù ai cũng biết rằng để mời được các ca sĩ này tham gia đêm nhạc, dạ tiệc rất tốn kém, nhưng ít khi những con số cụ thể được họ chia sẻ với dư luận. Tuy vậy, một số trường hợp hiếm hoi vẫn bị tiết lộ ra bên ngoài, đặc biệt là khi các ca sĩ này xuất hiện tại các đám cưới, gia chủ thường rỉ tai khách mời con số mà họ phải bỏ ra để có được sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng.

Đàm Vĩnh Hưng

20.000 USD tương đương 400 triệu đồng tại thời điểm 2012 là số tiền mà một gia chủ tại Hà Tĩnh phải bỏ ra để có được giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng ngân lên tại đám cưới của con mình. Nam ca sĩ đã dành trọn thời gian tại đám cưới để phục vụ các quan khách, anh không giới hạn ca khúc và hát theo yêu cầu của người nghe.

Đàm Vĩnh Hưng tại đám cưới của con vị đại gia Hà Tĩnh.
Đàm Vĩnh Hưng tại đám cưới của con vị đại gia Hà Tĩnh.

Phi Nhung

Cũng tại đám cưới kể trên, để có được giọng hát của Phi Nhung, vị đại gia đất Hà Tĩnh phải bỏ ra tới 10.000 USD tương đương 200 triệu đồng. Ngoài ra, chủ nhà đã tặng cho Phi Nhung một bức tượng trị giá 5.000 USD. Năm 2015, Phi Nhung cũng từng xuất hiện tại một đám cưới với cát xê lên tới 15.000 USD.

Phi Nhung là giọng ca nữ hải ngoại được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam.
Phi Nhung là giọng ca nữ hải ngoại được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam.

Quang Hà

Là giọng ca được mến mộ, Quang Hà từng chia sẻ cát xê anh từng nhận được tại một lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới của một vị đại gia ở Thái Bình lên tới 450 triệu đồng. Số tiền cao "vời vợi" này là bởi vì muốn từ chối diễn, nam ca sĩ đã nói "thách". Nhưng không ngờ đại gia chịu chơi đã chi số tiền trên để mời anh về diễn. Đặc biệt, tại buổi lễ, nam ca sĩ còn được một vị khách tặng 2.000 USD vì hát tới 20 bài.

Hét giá cao để từ chối nhưng Quang Hà vẫn phải tham gia biểu diễn vì gia chủ chịu chơi.
"Hét" giá cao để từ chối nhưng Quang Hà vẫn phải tham gia biểu diễn vì gia chủ chịu "chơi".

Quang Lê

Gần đây, Quang Lê mới tiết lộ cát-xê của anh tại đám cưới cùng với Phi Nhung và Đàm Vĩnh Hưng là 400 triệu đồng, số tiền này cao gấp 3, 4 lần đi hát tại Việt Nam và gấp 5 lần hát ở hải ngoại. Đến đầu năm 2015, Quang Lê lại khiến dân mạng bất ngờ với thông tin nam ca sĩ được mời hát đám cưới con trai một đại gia ở Lào Cai với cát-xê khủng. Được biết, ban đầu Quang Lê nhận lời hát và không đòi hỏi cát-xê. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, vị đại gia này vẫn gửi lại cho anh với con số nửa tỉ đồng.

Quang Lê là một trong những nghệ sĩ khá đắt show đám cưới.
Quang Lê là một trong những nghệ sĩ khá "đắt show" đám cưới.

Lệ Quyên

Lệ Quyên từng chia sẻ từng được mời hát đám cưới ở TP.HCM nhưng nữ ca sĩ đã từ chối, không hát, thậm chí là "hét" giá đến 15.000 USD (300 triệu đồng) để họ từ bỏ ý định. Tuy nhiên, vị đại gia này đã không hề e dè và đồng ý với mức cát-xê khủng phía Lệ Quyên yêu cầu.

Thêm vào đó, đầu năm 2017, Lệ Quyên lại được mời diễn cho đám cưới của con trai một đại gia Cần Thơ với con số được rò rỉ ra bên ngoài không dưới 300 triệu đồng. Quang Lê cũng từng tiết lộ, giá của Lệ Quyên ở hải ngoại lên đến 12.000 USD (gần 300 triệu đồng).

Sốc với tiền cát-xê hát đám cưới của Mr. Đàm, Phi Nhung, Quang Lê - 5

Lệ Quyên song ca cùng Quang Lê trong đám cưới khủng ở Đông Anh, Hà Nội đầu năm 2017.

Theo Hà My

Dân Việt

Tin liên quan