So Ji Sub điển trai “bật mí”…

(Dân trí) - Trên ấn bản tháng 10/2007 của tạp chí Instyle và AnAn, nam diễn viên Hàn Quốc So Ji Sub đã vui vẻ tiết lộ những bí mật rất thú vị về cuộc sống hiện tại của anh. Trong đó, ước mơ lớn nhất của nam diễn viên này chính là một mái ấm gia đình đầy ắp tiếng cười.

Trên Instyle, So Ji Sub thực hiện một bộ ảnh tuyệt đẹp mang tên “Sự gợi cảm”. Và chàng diễn viên xuất thân từ nghề người mẫu này đã chia sẻ với độc giả những suy nghĩ của mình về sự gợi cảm: “Tôi nghĩ, sự gợi cảm chính là vẻ đẹp tự nhiên và khỏe mạnh. Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình gợi cảm nhưng thật lạ, những người từng làm việc với tôi lại khen tôi có  một vẻ đẹp rất cuốn hút. Tôi thật sự ngạc nhiên”.

 

Đối với những người khác phái, So Ji Sub cho rằng, người phụ nữ đẹp và cuốn hút nhất khi họ biết chọn cho mình bộ đồ thật phù hợp và biết phối hợp màu sắc với nhau. “Một người phụ nữ tự tin, thông minh cũng khiến tôi ngưỡng mộ”, chàng diễn viên điển trai bật mí thêm.

 

So Ji Sub điển trai “bật mí”… - 1
 So Ji Sub trong bộ ảnh "Thế nào là gợi cảm"

 

So Ji Sub điển trai “bật mí”… - 2

 So Ji Sub chưa bao giờ nghĩ rằng mình cuốn hút!

 

Kể từ khi giải ngũ vào tháng 6/2007 đến nay, So Ji Sub đã bắt đầu trở lại với công việc. Ngoài việc bận rộn với các show chụp hình, anh còn đang dành sức cho bộ phim được đầu tư 6 tỉ won Cain and Abel. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của So Ji Sub sau gần hai năm vắng bóng trên màn ảnh.

 

Nói về bộ phim này, So Ji Sub rất hồ hởi: “Trong phim, tôi vào vai một tên tội phạm tên Jin. Tôi sống cô độc nhưng lại rất cuồng nhiệt khi yêu”.

 

So Ji Sub điển trai “bật mí”… - 3

 Cùng với Instyle, tạp chí AnAn cũng mời

nam diễn viên điển trai này làm gương mặt

trang bìa của mình trong số tháng 10 tới.

 

Để có được ngoại hình giống một gangster, So Ji Sub đã quyết định nuôi tóc dài và nhuộm da nâu. “Tôi cảm thấy rất thích vẻ ngoài của mình lúc này. Trông tôi cũng thật cá tính và gợi cảm đấy chứ”, anh vừa cười lớn vừa trò chuyện với phóng viên của Instyle.

 

Chàng diễn viên từng làm quen với khán giả Việt Nam qua Giày thủy tinhXin lỗi, anh yêu em giải thích: “Việc tôi thay đổi ngoại hình, kiểu tóc, cách ăn mặc cũng có cái lý của nó. Đã lâu rồi tôi chưa “lộ diện” trước  khán giả. Tôi muốn sự trở lại của mình thật tươi mới và ấn tượng”.

 

So Ji Sub điển trai “bật mí”… - 4
 

So Ji Sub điển trai “bật mí”… - 5
So Ji Sub hài lòng với hình ảnh rất nam tính của mình hiện tại.

 

Tháng 11 năm nay, So Ji Sub sẽ tròn 30 tuổi và anh cũng bắt đầu nghĩ tới việc xây dựng một tổ ấm riêng: “Tôi nghĩ rằng, mình sẽ lập gia đình và có một mái ấm thật hạnh phúc. Chắc chắn tôi sẽ là một người chồng, một người cha tốt.

 

Các bạn biết không, anh Ji Jin Hee người cùng tham gia bộ phim Cain and Abel lúc nào cũng kể về cậu con trai của anh ấy. Nghe Ji Jin Hee thao thao bất tuyệt về tụi trẻ, tôi thực sự ghen tị đấy”.

 

Mi Vân

Theo Daum/Naver