"Siêu mẫu một con" Xuân Lan ấn tượng trong bộ ảnh mới

(Dân trí) - Ngay sau khi sinh bé gái đầu lòng khoảng một tháng, siêu mẫu Xuân Lan đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng và trở lại guồng quay công việc của mình.

Nổi tiếng là một trong những siêu mẫu thẳng tính và khó tính trong làng thời trang Việt, Xuân Lan luôn là cái tên được nhiều người trong giới đánh giá cao về cách làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp. Trong năm qua, mặc dù bầu bí nhưng chị vẫn cố gắng làm việc đến gần ngày sinh và cũng ngay sau đó một tháng, chị đã phải trở lại với guồng quay công việc bận rộn của mình.

Mới đây, để đánh dấu cho sự trở lại của mình, Xuân Lan đã cùng với ê kíp thực hiện một bộ ảnh mới trong trang phục của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Toàn bộ trang phục mà Xuân Lan sử dụng trong loạt ảnh này đều trích trong phần cuối của bộ sưu tập “Những cánh bướm cuối thu” của Đỗ Mạnh Cường.

Là những người bạn thân thiết với nhau, trong quá trình ngồi ghế giám khảo của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, Xuân Lan cũng được Đỗ Mạnh Cường hỗ trợ rất nhiều về mặt trang phục. Ngược lại, Xuân Lan cũng rất hài lòng khi khoác lên mình những mẫu thiết kế của Đỗ Mạnh Cường. Chị chia sẻ: “Anh ấy là một nhà thiết kế tài năng. Mỗi một trang phục của Đỗ Mạnh Cường đều giúp cho tôi đẹp hơn, tự tin, nổi bật và tỏa sáng hơn khi xuất hiện trước mọi người”.

Cùng ngắm bộ ảnh mới của “siêu mẫu 1 con” Xuân Lan:

Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa


Trí Hòa
Ảnh: Milor Trần