Siêu mẫu Kelly Brook thích người đẹp trai

(Dân trí) - Người đẹp nổi tiếng với “vòng một” hoàn hảo Kelly Brook thổ lộ với tạp chí Sunday Times là cô thích một anh chàng hài hước, gợi tình và đặc biệt là phải… đẹp trai.

Người đẹp sexy 29 tuổi này tâm sự với Sunday Times là cô không cần tìm một anh chàng có sự nghiệp thành công hoặc quá giàu có. Kelly nói: “Kể cả chồng tôi chỉ là “ông nội trợ” thì cũng chẳng sao cả. Tôi đã 29 tuổi rồi, tôi mong rằng mình sẽ sớm có con. Nếu chồng tôi không thể có sự nghiệp thành công như vợ thì anh ấy có thể ở nhà chăm sóc gia đình”.

 

“Trong thời đại ngày nay, thật tuyệt vời nếu bạn là một người phụ nữ thành đạt. Bạn có thể yêu bất cứ anh chàng nào. Kinh tế của tôi đã rất ổn định vì thế tôi chỉ cần tìm một anh chàng thật nam tính và hấp dẫn…trên giường”.

 

Siêu mẫu xinh đẹp này cũng thừa nhận là cô càng thành công và thông minh bao nhiêu thì mối quan hệ tình cảm của cô càng gặp nhiều sóng gió bấy nhiêu.

 

Siêu mẫu Kelly Brook thích người đẹp trai - 1
 

 

Từng nổi tiếng vì những bức ảnh khỏa thân nóng bỏng nhưng Kelly Brook không ngại ngùng khi nhắc đến quá khứ của mình, cô nói: “Người mẫu ảnh “mát” không có nghĩa là ngu ngốc. Tôi có nhiều cô bạn là người mẫu khỏa thân và giờ họ mở công ty hoặc trở thành họa sỹ…Đâu phải cứ chụp ảnh mát mẻ nghĩa là những cô gái đó “đầu rỗng” đâu. Về cơ bản, đàn ông luôn ghét phải thừa nhận là nhiều phụ nữ thông minh hơn họ”.

 

Kelly Brook - người từng trải qua hai mối tình sóng gió với Jason Statham và Billy Zane - tâm sự rằng giờ đây cô đã muốn ổn định cuộc sống với một người đàn ông thực tế, hài hước, gợi tình và phải đặc biệt là đẹp trai.

 

Siêu mẫu Kelly Brook thích người đẹp trai - 2
Kelly Brook và tình yêu mới Danny Cipriani

 

Kelly Brook hiện đang hẹn hò với cầu thủ bóng bầu dục Danny Cipriani, người kém cô tới 8 tuổi. Cặp đôi này chưa bao giờ xác nhận với báo giới mối quan hệ tình cảm của mình.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM