Siêu mẫu Hà Anh: "Chồng tôi có thứ mà nhiều đại gia khác không có"!

(Dân trí) - Chia sẻ về người chồng Tây của mình, siêu mẫu Hà Anh cho biết chồng cô không phải đại gia nhưng lại có những thứ mà các đại gia khác không thể có!

"Tôi được ăn học đàng hoàng nên chẳng việc gì phải tạo drama để nổi"

Mới đây, chị và siêu mẫu Xuân Lan có cuộc tranh luận gay gắt ngay trong họp báo một chương trình thực tế. Có phải chị và Xuân Lan lâu nay vẫn "bằng mặt mà không bằng lòng"?

Tham gia các chương trình người ta hay hỏi ý kiến tôi rằng "có vấn đề gì không nếu như làm việc với A, B, C" và câu trả lời của tôi luôn là: "Tôi không biết người ta có vấn đề gì với tôi không chứ tôi chẳng có vấn đề gì với bất cứ ai cả!"

Công bằng mà nói, showbiz đối với tôi là công việc, không phải là sự sống của tôi, nên tôi đặt chuyên môn, nỗ lực vào công việc chứ không để cảm xúc riêng vào công việc.

Siêu mẫu Hà Anh: Chồng tôi có thứ mà nhiều đại gia khác không có! - 1

Hà Anh cho biết cô với Xuân Lan không phải là bạn nhưng không vì thế mà không thể làm việc chung.

Đối với Xuân Lan, tôi đã từng chia sẻ: "Chúng tôi có nhiều bạn chung nhưng tôi và Xuân Lan chưa bao giờ là bạn", có thể vì sự khác biệt chăng? Nhưng tôi không bận tâm lắm vì điều này.

Vì là không phải là bạn, không có nghĩa là tôi và Xuân Lan không thể làm việc chung.

Chị nghĩ sao khi nhiều người nói Hà Anh dùng drama để đánh bóng lại tên tuổi?

Tôi không nghĩ sao cả. Đã từ lâu rồi tôi không bận tâm lắm đến việc người ta suy đoán gì về mình. Những người thực sự theo dõi tôi và sự nghiệp của tôi sẽ luôn cảm nhận được sự nhất quán trong quan điểm và lựa chọn của tôi trong cuộc sống và công việc.

Sinh ra và trưởng thành trong một gia đình trí thức, được ăn học đàng hoàng, tôi không bao giờ thiếu cách để kiếm sống, nên chẳng việc gì phải đánh bóng tên tuổi để làm gì hết!

Nếu "đánh bóng" thì phải bằng những việc có ích cho xã hội, ngành nghề, thành tựu thực sự. Chứ "drama" là cái gì mà để "bóng"? Bóng để làm gì?

Siêu mẫu Hà Anh: Chồng tôi có thứ mà nhiều đại gia khác không có! - 2

Hà Anh chia sẻ cô không bận tâm đến việc người khác đồn đoán nghĩ gì về mình.

Chị nói mình không có nhiều bạn trong showbiz. Điều này là do chị lạnh lùng không muốn kết giao hay showbiz là môi trường phức tạp, bạc bẽo mà nhiều người từng thừa nhận "khó tìm được tình bạn chân thật" trong môi trường nghệ thuật?

Tôi không phân biệt bạn trong showbiz hay ngoài showbiz. Ai là những người tốt, phù hợp, chơi chung chia sẻ được niềm vui, trải nghiệm, học hỏi để cùng nhau đi lên thì chơi. Chứ tôi không chơi với bạn vì mục đích tạo quan hệ, cơ hội cho chính bản thân mình.

Có lẽ chính vì vậy tôi luôn để các mối quan hệ tự nhiên tiến triển theo cơ duyên. Thời gian sẽ cho thấy những người nào chia sẻ chung giá trị với mình, bên mình bất kể thăng trầm.

Còn nếu không đi làm thì cứ làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, không nhất thiết phải kết thân, hay kết bè để làm gì cả.

Siêu mẫu Hà Anh: Chồng tôi có thứ mà nhiều đại gia khác không có! - 3

Vẻ đẹp bốc lửa của siêu mẫu gốc Hà Nội.

"Chồng tôi có thứ mà nhiều đại gia khác không có!"

Cuộc sống của chị sau khi kết hôn thay đổi ra sao? Có vẻ như từ khi lấy chồng, sinh con chị ít tham gia các hoạt động nghệ thuật đặc biệt là các chương trình thực tế. Chị sợ thị phi hay muốn lui về ở ẩn chăm lo cho tổ ấm của mình?

Hoạt động nghệ thuật khác biệt với chương trình thực tế. Chương trình thực tế mang tính giải trí nhiều hơn nghệ thuật.

Nhiều khi cũng thú vị và cũng là "đất" để cho những người như tôi truyền lại những kỹ năng, kinh nghiệm cho các đàn em. Việc xuất hiện ở các chương trình thực tế không đồng nghĩa với việc hoạt động nghệ thuật.

Nhiều năm nay tôi thú thực, quan tâm tới việc phát triển thương hiệu cá nhân, làm kinh doanh nhiều hơn. Tất cả công việc của tôi đều có một mục đích duy nhất - mang lại điều kiện sống sung túc cho con gái của mình, và thời gian trải nghiệm hạnh phúc cuộc sống bên chồng và con.

Siêu mẫu Hà Anh: Chồng tôi có thứ mà nhiều đại gia khác không có! - 4

Nhiều năm nay siêu mẫu Hà Nội tập trung đến việc phát triển thương hiệu cá nhân, ít tham gia các chương trình thực tế.

Giờ bé đã 3 tuổi, độc lập hơn, ít cần mẹ hơn nên tôi mới quay lại chương trình thực tế, là món "quà tặng" cho các fan thời trang trung thành của tôi và "đổi vị", "thổi lửa" lại cho những đam mê của mình.

Ông xã của chị là người như thế nào? Với một người cá tính, thông minh như Hà Anh liệu chồng chị có bị "lép vế" trước vợ?

Không hề, ông xã của tôi cũng rất độc lập, cá tính. Chúng tôi kẻ 9 người 10, nhưng luôn bắt tay nhau về chung một đội để cổ vũ, giúp đỡ, bổ sung cho nhau.

Siêu mẫu Hà Anh: Chồng tôi có thứ mà nhiều đại gia khác không có! - 5

Hà Anh có cuộc sống gia đình hạnh phúc bên chồng Tây. 

Chị từng chia sẻ, nếu muốn mình thừa sức lựa chọn một người đại gia làm chồng. Chồng Hà Anh có phải là đại gia hay không?

Chồng tôi là giáo viên dạy tiểu học của một trường Quốc Tế. Anh đã từng từ chối vị trí CEO quản lý trường với mức lương cao và quyền lợi cao hơn bởi anh ấy cảm thấy chưa sẵn sàng.

Tương lai anh ấy làm gì tôi cũng sẽ ủng hộ bởi về cơ bản đối với tôi trong vai trò người cha và người chồng, anh ấy là người tuyệt vời!

Siêu mẫu Hà Anh: Chồng tôi có thứ mà nhiều đại gia khác không có! - 6

Siêu mẫu người Hà Nội cho hay, chồng cô có thứ mà nhiều đại gia không có!

 Điều gì ở anh khiến một người cá tính như Hà Anh lại quyết định gắn bó, kết hôn? Chồng chị hỗ trợ vợ ra sao mỗi khi chị phải tham gia các show diễn?

Chân thành, trách nhiệm và yêu thương. Chồng tôi có thứ mà nhiều đại gia khác không có: "Thời gian dành cho vợ con", "Sức khỏe dành cho vợ con".

Đối với tôi, một người đàn ông hoàn mỹ, không chỉ ở bề ngoài, ở tài năng, ở tiềm năng, tham vọng, mà còn ở sự tinh tế, dịu dàng, từ những ân cần, quan tâm, chăm sóc và tử tế từ tận bên trong trái tim anh ấy.  

Anh ấy thoải mái với chính bản thân mình, không cần phải gồng, giương oai để tỏ vẻ hơn người.

Anh ấy hài hước, hiểu biết để có thể tham gia mọi câu chuyện.

Anh ấy biết nói lên quan điểm cá nhân, nhưng cũng rất biết cách lắng nghe.

Mỗi khi tôi bận công việc, anh chơi với con, cho con ăn, tắm cho con rất chu đáo, còn không quên quay video hai bố con rất dễ thương gửi cho mẹ để mẹ "sốt ruột" về sớm với hai bố con nhà nó!

Tôi biết mình mong muốn gì ở một người bạn đời và tôi đã chọn anh làm chồng bởi những phẩm chất đó.

Xin chân thành cảm ơn chị!