Siêu mẫu Brazil có thể làm tất cả vì con

(Dân trí) - Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất, siêu mẫu Gisele Bundchen chia sẻ: “Sau khi có hai đứa trẻ, tôi nhận ra rằng chẳng có điều gì trên đời mà mình không thể làm!”

 
Siêu mẫu cho rằng cô có thể làm bất cứ mọi thứ sau khi có hai đứa trẻ.

Gisele Bündchen cảm thấy có “siêu năng lực” sau khi sinh con

Gisele Bundchen có thể là người mẫu được trả lương cao nhất trên thế giới với một danh sách dài các giải thưởng. Nhưng chân dài người Brazil này cũng đã trở thành mẹ của một cậu bé 5 tuổi và một cô bé 2 tuổi. Đây là trải nghiệm khó khăn nhất đời cô và cũng cho cô sức mạnh để có thể chinh phục mọi thứ.

Chân dài xinh đẹp tiếp tục chia sẻ mặc dù sự nghiệp khiến cô phải chu du vòng quanh thế giới, mỗi khi được nghỉ ngơi cô lại tận hưởng từng giây phút bên con mình. “Khi bên lũ trẻ, tôi sẽ để điện thoại xa tầm với. Tôi thức dậy và làm cho chúng bữa sáng”, cô tâm sự.

Gisele vui chơi cùng hai con.
Gisele vui chơi cùng hai con.

Trước đó, cô cũng đã có những tuyên bố gây tranh cãi về sứ mệnh của người mẹ và cách mọi người nên nuôi nấng bọn trẻ. Chân dài khiến nhiều người bàn tán vì cô cho rằng nên “nghĩ đến mình trước khi nghĩ đến con cái”, và so sánh điều đó với việc “nếu một chiếc máy bay gặp nạn, hãy chắc chắn rằng mặt nạ dưỡng khí của mình đã được đeo đúng cách trước khi giúp đỡ người khác”

“Quan tâm đến bản thân mình là vô cùng quan trọng”, nữ người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới chia sẻ với tạp chí The Sunday Times Style cuối năm ngoái.

“Bạn biết họ nói gì trên máy bay chứ, hãy đeo mặt nạ cho mình trước rồi hãy nhìn sang lũ trẻ? Nên tôi nghĩ cũng như nhau thôi, là một người mẹ, luôn phải nghĩ đến mình đầu tiên” 

Chân dài cho con bú trong khi trang điểm.
Chân dài cho con bú trong khi trang điểm.

Tuy nhiên, cựu thiên thần của Victoria’s Secret cũng thừa nhận rằng thái độ “ưu tiên bản thân” sẽ gây khó khăn cho nhiều người phụ nữ. “Nếu tôi có thể quan tâm đến bản thân mình trước, tôi sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn, do đó sẽ có đủ kiên nhẫn, yêu thương và thấu hiểu sứ mệnh của người mẹ, người vợ”.

Cô người mẫu tóc vàng cũng đã khuấy động dư luận một lần vào năm 2006 với phát biểu nổi tiếng về việc nuôi con bằng sữa mẹ. Bündchen đã nói với Harper’s Bazar rằng “nhiều người nghĩ rằng họ không cần dùng sữa mẹ để nuôi con”

“Tôi tự nhủ “Chả lẽ cô định cho bọn trẻ dùng thức ăn tổng hợp sao? Tôi nghĩ nên có một bộ luật toàn cầu, rằng mỗi người mẹ phải nuôi trẻ bằng sữa mình trong ít nhất sáu tháng”, cô nhấn mạnh.

Gisele cùng Tom Brady, người cô đã kết hôn được 6 năm.
Gisele cùng Tom Brady, người cô đã kết hôn được 6 năm.

Tuy nhiên sau những tuyên bố gây tranh cãi đó, Gisele đã lên trang cá nhân và có những giải thích cũng như xin lỗi về bất cứ xúc phạm nào. “Tôi chỉ muốn nói đến tầm quan trọng của sữa mẹ và không có ý gì liên quan đến pháp luật cả. Tôi chỉ muốn nhấn mạnh câu trả lời khi được hỏi về điều gì sẽ tốt nhất cho con cái.”

“Tôi hiểu mỗi người có những trải nghiệm và quan điểm của riêng mình và tôi không ở đây để phán xét ai cả. Tôi tin rằng mang một sinh linh bé bỏng đến thế giới này là điều quan trọng nhất với mỗi người mẹ, và cũng có thể là thử thách khó khăn nhất”, cô viết, “và tôi nghĩ, là một người mẹ, chúng ta đều đang cố gắng hết sức mình”.

 Hải Anh
Theo DM 
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM